top of page

Đại sứ Rwandan đã đến thăm UST, Inc. ở Sharjah

Trung tâm Kiểm tra và Chứng nhận UST, Inc. Ngài Emmanuel Hategeka, Đại sứ Rwanda tại UAE, đã đến thăm Sharjah. Trong cuộc gặp với đại diện của Trung tâm, nhà ngoại giao đã thảo luận về lợi thế của vận tải bằng dây và triển vọng sử dụng công nghệ vận chuyển hàng hóa ở Cộng hòa Rwanda. Lưu ý rằng đất nước này có một số lượng lớn mỏ quặng vàng và vonfram.


Để đích thân xác minh tính an toàn của công nghệ, Ngài Ambassador đã thực hiện chuyến đi trên chiếc Unicar nhiệt đới dọc theo đường cao tốc 400 mét, đồng thời đến thăm văn phòng quản lý vận tải và làm quen với các thiết bị và phần mềm được trình bày ở đó.

Độ tin cậy của vận tải chuỗi ở UAE cũng được khẳng định qua kết quả chứng nhận mà công nghệ này đã thông qua vào tháng 9 năm nay. Xin nhắc lại, việc đánh giá được thực hiện bởi một tổ chức độc lập Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa SWV TUV.


Ngoài ra, Emmanuel Hategek đã được cho xem một mô hình vận chuyển dây tốc độ cao. Nó được thiết kế để di chuyển liên tỉnh, có sức chứa tối đa 6 hành khách và có thể tăng tốc lên 500 km / h. Máy này cũng đã được chứng nhận gần đây.


Kết thúc buổi làm việc, đại sứ đã để lại lời lưu bút trong sổ lưu niệm của Trung tâm. Trong một bài đánh giá, Emmanuel Hategeka đã viết rằng ông đang chờ đợi sự ra đời của công nghệ này ở châu Phi và tiếp tục hợp tác với ban lãnh đạo của công ty.


1 view0 comments
bottom of page