top of page

Đối tác SWC với tư cách thành viên Liên hợp quốc đã tổ chức sự kiện từ thiện tại Cộng hòa Dominica

Các đối tác SWC từ Cộng hòa Dominica một lần nữa làm chúng tôi vui mừng với những tin tức tuyệt vời. Lần này, nhà lãnh đạo tích cực của Cộng hòa Dominica và một thành viên của tổ chức Liên hợp quốc Davis Anauris Brito Melendez đã tổ chức một sự kiện từ thiện cho những người cần đến đất nước của mình.


Đối tác đã đến thăm các khu vực nghèo của Cộng hòa Dominica và tặng quà và bánh kẹo cho trẻ em địa phương. Lưu ý rằng chương trình khuyến mãi được tổ chức đầy đủ do tiền thưởng từ chương trình liên kết SWC. Bằng ví dụ của mình, Davis Anauris Brito Melendez đã chỉ ra rằng hợp tác với SWC không chỉ mang lại triển vọng tài chính mà còn cho phép bạn đóng góp cho tương lai của nhiều người. Đây là cách đối tác nhận xét về hành động:


💬 “Tôi kêu gọi tất cả các đối tác làm việc thiện để sử dụng tiền thưởng không chỉ cho chi tiêu cá nhân mà còn cho viện trợ nhân đạo. Luôn có những người ở gần bạn cần hỗ trợ. Chúng tôi cùng nhau đang phát triển một trong những dự án giao thông tốt nhất và tôi rất vui vì tại SWC tôi cũng có thể giúp đỡ những người cần nó. "


Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng đây không phải là sự kiện từ thiện đầu tiên mà chúng tôi nói đến. Vào tháng 11 năm ngoái, một buổi quyên góp cho các nạn nhân của cơn bão Molave ​​ở Việt Nam đã diễn ra bằng tài khoản cá nhân của họ. Tất cả các khoản đóng góp đã được thực hiện trong chuyến công tác của các thành viên Hội đồng quản trị SWC là Vladimir Maslov và Frantisek Solar.


1 view0 comments
bottom of page