top of page

Các kỹ sư của UST Inc. các bộ phận được thử nghiệm cho Unibus mới

Các kỹ sư của UST Inc. đã tiến hành thử nghiệm một ống biến dạng, được sử dụng trong hệ thống kéo khẩn cấp của vận tải bằng dây. Hãy nói về những điểm chính của kiểm tra này.


💬 Thiết bị kéo khẩn cấp là gì?


Thiết bị kéo khẩn cấp là một hệ thống con vận chuyển dây cho phép bạn sơ tán những chiếc xe bị hỏng. Kéo diễn ra với sự trợ giúp của các mô hình khác cũng trên dây. Bộ phận quan trọng nhất của hệ thống này là ống giãn nở. 💬Tại sao cần có ống biến dạng?


Ống giãn nở làm chậm tốc độ vận chuyển và hấp thụ năng lượng trong trường hợp va chạm. Khi va chạm, bộ phận này có thể bị vỡ vụn (do đó có tên - biến dạng), có tác dụng bảo vệ cấu trúc của xe, hành khách và hàng hóa khỏi bị hư hại.


Tuy nhiên, những trường hợp khẩn cấp như vậy là cực kỳ khó xảy ra. Việc vận chuyển dây được bảo vệ khỏi va chạm bởi hệ thống tầm nhìn thông minh có khả năng nhận biết chướng ngại vật. Tuy nhiên, các kỹ sư phải xem xét tất cả các kịch bản để đảm bảo an toàn cho những người tham gia chuyến đi.


💬 Các bài kiểm tra như thế nào?


Một số phương án ống với các độ dày thành khác nhau đã được thử nghiệm. Các mẫu lần lượt được đặt trong một máy đặc biệt, máy này nạp chúng với tốc độ và áp suất nhất định. Các thử nghiệm tiếp tục cho đến khi một trong các đường ống xác nhận các thông số hình học do các nhà thiết kế đặt ra.


💬 Ống giãn nở sẽ được sử dụng ở đâu?


Ống mở rộng sẽ trở thành một phần của thiết bị kéo khẩn cấp trong Unibus U4-212-01, hiện đang được phát triển. Mô hình giao thông mới sẽ có sức chứa lên đến 25 người và được thiết kế để di chuyển trên các tuyến đường nội thành và ngoại ô với tốc độ lên đến 150 km / h.2 views0 comments
bottom of page