top of page

Các nhà báo của CleanTechnica đã so sánh vận tải chuỗi và Tesla

Một bài báo đã được xuất bản trên trang web của ấn phẩm CleanTechnica về lý do tại sao việc vận chuyển Unitsky String Technologies, Inc. hiệu quả hơn các loại xe điện hiện đại. Chúng tôi chia sẻ những điểm chính của vật liệu mới.


💬 Tại sao ô tô điện lại tốt hơn ô tô thông thường?


Quá trình đốt cháy nhiên liệu trong động cơ đốt trong của ô tô thông thường tạo ra oxit cacbon, nitơ và hydrocacbon. Hơi xăng được thải vào khí quyển, dẫn đến ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu và làm tăng tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch. Xe điện có tác động môi trường thấp hơn nhiều vì chúng không thải ra các chất ô nhiễm như vậy từ ống xả.


💬 Tại sao vận chuyển bằng dây lại tốt hơn ô tô điện?


Trong thập kỷ qua, Tesla đã phát triển một loại xe thân thiện với môi trường, tuy nhiên, không giải quyết được các vấn đề về giao thông như tắc đường, tai nạn hay tiêu thụ nhiều năng lượng.


Vận tải UST có thể giải quyết các vấn đề đã đề cập do lợi thế công nghệ của nó:

- Mức tiêu thụ năng lượng của vận tải bằng dây thấp hơn từ hai đến ba lần so với các hệ thống vận tải hiện có, vì nó sử dụng bánh xe thép.


- Vận chuyển dây tiêu thụ năng lượng ít hơn 10-15 lần so với vận tải đường bộ.


- Khu liên hợp vận tải dạng chuỗi rẻ hơn và có thể dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có, vì nó yêu cầu phân bổ đất tối thiểu để xây dựng.


- Kết cấu đường ray của vận tải dạng dây nằm trên mặt đất và không giao nhau với các đường khác, mang lại mức độ an toàn tốt hơn.


- Do vị trí giao thông trên cao nên các hệ sinh thái xung quanh vẫn còn nguyên vẹn.


- Vận chuyển theo chuỗi được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo, phản ứng ngay lập tức với những thay đổi nhỏ nhất của tình hình giao thông.0 views0 comments
bottom of page