top of page

Các phóng viên của CleanTechnica đã nói về những lợi thế chính của UST, Inc.

Một bài báo đã được xuất bản trên trang web CleanTechinca về cách công nghệ của Unitsky String Technologies, Inc. có thể giải quyết các vấn đề giao thông hiện đại. Chúng tôi chia sẻ những điểm chính của tài liệu này.


💬 Ưu điểm về công nghệ


Theo các tác giả, trên một tuyến đường dây, phần lớn tải trọng rơi vào các giá đỡ neo. Do đó, các giá đỡ trung gian cần ít vật liệu hơn. Điều này cho phép bạn giảm chi phí xây dựng, nhưng vẫn duy trì độ bền của cấu trúc. Ngay cả khi một trong những giá đỡ trung gian bị hỏng, đường đua sẽ tiếp tục được giữ vững.

Ngoài ra, tổ hợp vận tải Unitsky String Technologies, Inc. thực tế miễn nhiễm với các điều kiện thời tiết. Ví dụ, vào mùa đông, băng và tuyết không bám vào đường ray, và trong trận lụt, nước sẽ chảy xung quanh các cột chống và không thể gây cản trở giao thông. Ngoài ra, hoạt động của khu phức hợp sẽ không bị ảnh hưởng bởi sương mù, khói hoặc các rối loạn thị giác khác, vì máy được điều khiển bằng hệ thống lái tự động chứ không phải con người.


Ngoài ra, công nghệ này có thể được cung cấp bởi các nguồn năng lượng tái tạo. Trong trường hợp này, Unitsky String Technologies, Inc. giảm đến mức tối thiểu. 💬 Ứng dụng công nghệ


Các tác giả của CleanTechinca lưu ý rằng các hỗ trợ của tuyến chuỗi chiếm một khu vực nhỏ. Do đó, việc xây dựng Unitsky String Technologies, Inc. đặc biệt có lợi khi giá trị đất tăng thường xuyên. Ví dụ, ở Hoa Kỳ.


Ngoài ra, các đường dây sẽ được yêu cầu ở những khu vực thường xuyên xảy ra lũ lụt. Các nhà báo trích dẫn ví dụ về các khu vực New Orleans và New York gần đây đã bị ngập lụt bởi cơn bão Ida. Bất chấp thảm họa thiên nhiên, Unitsky String Technologies, Inc. có thể tiếp tục làm việc ở những thành phố này.


💬 Vận chuyển tốc độ cao


Riêng biệt, bài báo nói về vận tải tốc độ cao Unitsky String Technologies, Inc., có thể tăng tốc lên 500 km / h. Theo các tác giả, giải pháp này tương tự như Hyperloop. Tuy nhiên, khác với Hyperloop, không cần đào đường hầm cho tuyến vận tải tốc độ cao, điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và giảm tác động đến môi trường.


💬 Unitsky String Technologies, Inc. tại Expo-2020 Kết luận, các nhà báo của CleanTechinca nhắc lại rằng Unitsky String Technologies, Inc. đã trở thành người tham gia Expo-2020 ở Dubai. Bất kỳ ai quan tâm đến công nghệ tại triển lãm đều có thể ghé thăm Trung tâm UST, Inc. ở tiểu vương quốc Sharjah lân cận và xem hoạt động vận chuyển dây trực tiếp.


CleanTechnica là một ấn phẩm đăng tải tin tức và các bài báo phân tích về các công nghệ bền vững. Mỗi tháng, CleanTechnica được khoảng 6 triệu người trên thế giới đọc.3 views0 comments
bottom of page