top of page

Công ty kỹ thuật Belarus Unitsky String Technologies đã tuyên bố hoàn thành việc đổi thương hiệu


Công ty kỹ thuật Belarus Unitsky String Technologies Inc. (UST Inc.) đã tuyên bố hoàn thành việc đổi thương hiệu, bắt đầu vào năm 2020. Lý do chính của nó là một giai đoạn mới trong sự phát triển của công nghệ dây và sự thâm nhập của công ty vào thị trường thế giới, như cũng như quay trở lại nguồn gốc thuật ngữ và công nghệ. Thương hiệu mới của công ty bằng tiếng Anh - Unitsky String Technologies Inc. (đến năm 2020 - SkyWay Technologies Co.) - kết hợp cả tên của công nghệ mà nó bắt đầu và họ của tác giả của nó.


Giai đoạn phát triển mới


Unitsky String Technologies Inc. là một công ty kỹ thuật tham gia thiết kế, phát triển, sản xuất, thử nghiệm, chứng nhận và bảo trì các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông mới, hoàn hảo về cơ bản trong thiết kế cầu vượt. Sự sáng tạo của họ dựa trên phát minh của Anatoli Unitsky - một đường ray dây. Tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông đường sắt dây được phát triển bởi Unitsky String Technologies Inc. vào năm 2021 đã được chứng nhận tại UAE phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng được đặc trưng bởi hiệu quả cao, an toàn, độ tin cậy và độ bền.Năm 2020, Unitsky String Technologies Inc.

- Cầu vượt đường sắt;

- Máy cán các loại công suất;

- Hệ thống điều khiển thông minh;

- Hệ thống cung cấp điện, an toàn và thông tin liên lạc;

- Cơ sở hạ tầng của "cấp độ thứ hai" (nhà ga, kho chứa, thiết bị đầu cuối, công tắc rẽ, v.v.).


Do đó, công ty đã có sản phẩm thị trường đầu tiên sẵn sàng để triển khai đại trà. Vào năm 2021, điều này đã được xác nhận bằng chứng nhận của khu phức hợp và các yếu tố chính của nó để tuân thủ các yêu cầu an toàn do TUV SW (Chứng nhận & Tiêu chuẩn hóa) thực hiện tại Trung tâm Sáng tạo uSky ở UAE (Sharjah). Quá trình chuyển đổi của công ty từ giai đoạn “khởi nghiệp” sang giai đoạn “kinh doanh” đã diễn ra. Trên thực tế, việc bắt đầu quá trình đổi thương hiệu, bắt đầu vào cuối năm 2019 và được loại bỏ dần trong hai năm - từ năm 2020 đến năm 2021, ban đầu có liên quan đến giai đoạn phát triển của công ty này.


"Sự thay đổi thương hiệu phần lớn liên quan đến đầu ra của công ty phát triển vận tải chuỗi sang một giai đoạn phát triển mới, khi nó có một sản phẩm thị trường chính thức trong lĩnh vực di chuyển theo ý muốn. Trước đó, công ty đã ở Giai đoạn của một dự án mạo hiểm trong vài năm, đó là lý do chính để đưa thương hiệu đầu tư SkyWay lên hàng đầu ", nhà thiết kế và người sáng lập Unitsky String Technologies Inc. Anatoli Unitsky nhận xét.Tránh các hiệp hội có hoạt động đầu tư


Phần chính của khoản đầu tư dành cho sự phát triển của công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies Inc., bao gồm các trung tâm trình diễn và chứng nhận với các đường thử nghiệm ở Belarus và UAE, các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ và xưởng sản xuất, đã được thu hút theo kế hoạch đầu tư từ cộng đồng.


Việc đầu tư được thực hiện thông qua các công ty quỹ nước ngoài độc lập với công ty phát triển và không liên kết với nó, mạng lưới các thiên thần kinh doanh và những người đam mê làm việc trong khuôn khổ các chương trình đối tác do các công ty quỹ cung cấp. Một mô hình tài trợ như vậy đã chứng tỏ mức độ hiệu quả cao và cho phép trong một thời gian ngắn để vượt qua một chặng đường dài của sự phát triển công nghệ và tạo ra một sản phẩm thị trường thông minh cao. Theo Anatoli Unitsky,Nó phức tạp, có cơ sở hạ tầng, đầu ngành, bao gồm nhiều lĩnh vực kiến ​​thức liên quan, từ hậu cần và vận tải đến kỹ thuật năng lượng và truyền thông . "


Tuy nhiên, đầu tư từ cộng đồng cũng đã dẫn đến một số tác dụng phụ do thực tế là ở nhiều quốc gia không có khuôn khổ pháp lý rõ ràng cho nó. Nó được coi là một cơ chế đầu tư với rủi ro gia tăng. Về vấn đề này, các cơ quan quản lý tài chính của một số quốc gia đã đưa ra cảnh báo về nguy cơ có thể xảy ra khi đầu tư vào một số công ty quỹ sử dụng thuật ngữ và thương hiệu SkyWay trên danh nghĩa (First SkyWay Invest Group Limited, Skyway Capital Ltd, Sky Way Invest Group ). Và, mặc dù một cảnh báo như vậy không chỉ ra sự thiếu trung thực trong hành động của các công ty được đề cập, nhưng nó đã phủ bóng đen lên thương hiệu SkyWay và cũng ảnh hưởng đến lợi ích của nhà phát triển vận tải bằng dây - Unitsky String Technologies Inc. Sau cùng, công ty cũng đã sử dụng thuật ngữ SkyWay trong các tài liệu quảng cáo của mình và trong công ty '

Sau khi đổi tên thương hiệu, Unitsky String Technologies Inc. nhấn mạnh sự cô lập về pháp lý, tài chính và hoạt động của mình với các công ty quỹ đã và đang tồn tại. Logo, bản dịch tên công ty từ tiếng Nga sang tiếng Anh và các yếu tố nhận dạng công ty đã được thay đổi. Logo mới của Unitsky String Technologies Inc. bao gồm hai phần: tên thương hiệu và cách viết đồ họa độc đáo của tên công ty. Biển báo bao gồm hai phần - chữ cái "U", là chữ cái đầu tiên trong họ của nhà thiết kế chung và tác giả của công nghệ dây (bằng tiếng Anh), và phác thảo của toa tàu điện đầu tiên được tạo ra trong công ty và được tên quốc tế Unibike U4-621.


Quá trình chuyển đổi từ giai đoạn "khởi nghiệp" sang giai đoạn "kinh doanh" và việc từ chối thương hiệu đầu tư liên quan được đánh dấu bằng sự quay trở lại với thương hiệu công nghệ, mang ý nghĩa lịch sử và đề cập đến họ của tác giả chuỗi vận tải. Hơn nữa, đây là một bước tiến tới việc thống nhất đặt tên trong phiên bản tiếng Nga và tiếng Anh. Tên mới của nhóm công ty nên loại trừ khả năng trùng khớp hoặc gây nhầm lẫn giữa các công ty bên thứ ba với các hoạt động của công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies Inc. được thành lập tại Belarus.
1 view0 comments
bottom of page