top of page

Cấu trúc rãnh uSky sáng tạo được chứng nhận

Kết cấu đường ray uSky nằm trong số các thành phần của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải được chứng nhận gần đây của uSky, đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng về sự tuân thủ an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Nhóm uSky Transport do Anatoli Unitsky, nhà phát triển công nghệ uSky và người đứng đầu nhóm các công ty uST dẫn đầu với đại diện của Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, Sharjah, UAE

Kết quả thử nghiệm của Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW đã chứng minh rằng cấu trúc đường ray uSky cải tiến an toàn và không thua kém về độ an toàn so với các công nghệ vận tải hành khách tiêu chuẩn.


Một số cuộc thanh tra được tiến hành theo thủ tục xác minh là:


. Xác minh trực quan và kích thước của cấu trúc đường ray,


. Kiểm tra độ chặt mô-men xoắn của cấu trúc đường ray,


. Sự sai lệch của cấu trúc đường ray.

Giấy chứng nhận TUV SW về sự phù hợp cho các Giải pháp Giao thông vận tải của uSky bao gồm cấu trúc đường ray dạng chuỗi uSky

Cơ sở của cấu trúc đường ray dạng chuỗi là uRail. URail là một dầm hoặc giàn bê tông cốt thép liên tục (dọc theo chiều dài) thông thường bằng thép, bê tông cốt thép hoặc thép composite được trang bị đầu ray và được tăng cường thêm bằng các dây dự ứng lực (căng).


URail kết hợp các đặc tính của cáp mềm (ở khoảng cách xa giữa các giá đỡ được neo) và dầm cứng (ở nhịp dầm nhỏ - dưới bánh xe của uPod và phía trên giá đỡ).


Ngoài ra, ở trung tâm của công nghệ tích hợp, có một số loại uRails, mỗi loại có các tính năng kỹ thuật riêng và chất lượng của người tiêu dùng. Việc lựa chọn loại đường ray dây phụ thuộc vào thiết kế và chức năng của đường ray cũng như các mục tiêu đặt ra, cho dù nó sẽ phục vụ cho vận tải hành khách hay hàng hóa, liệu nó có đáp ứng được việc mở rộng tuyến hoặc chuyển toa xe từ loại chở khách sang loại hàng hóa hay không và ngược lại. Tìm hiểu thêm về uRails xem một video ngắn về các công nghệ trong tin tức gần đây của chúng tôi “Cơ sở của công nghệ uSky - một đường ray dây sáng tạo”.


Cấu trúc đường đua đã được chứng nhận bởi Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đặt tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah. Giấy chứng nhận an toàn do TUV SW cấp sau đó là sự chấp thuận của uSky Transport đạt được từ SRTIP để vận hành thử nghiệm tuyến vận tải đầu tiên.


TUV SW Standardization Certifications là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp chất lượng, an toàn và bền vững, có văn phòng tại 14 quốc gia, chuyên về thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận và đào tạo. TUV SW được đánh giá và công nhận (bao gồm ISO 17020, ISO 17021) bởi nhiều tổ chức công nhận trong nước và quốc tế về tính chuyên nghiệp, đạo đức, độ tin cậy và tính độc lập đối với việc đánh giá chứng nhận.


báo cáo kiểm tra cấu trúc đường ray uSky


Việc kiểm tra bao gồm kiểm tra trực quan, kiểm soát kích thước, siết chặt mô-men xoắn và độ võng của rãnh, và các bộ phận kết cấu được chấp nhận phù hợp với các yêu cầu thử nghiệm và thiết bị an toàn khi sử dụng.


Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, Sharjah, UAE


Cấu trúc xe tải dạng dây, uPod điện và giá đỡ là các bộ phận của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky. Việc đạt được chứng nhận an toàn về cấu trúc đường đua đưa uSky đến gần hơn với mục tiêu xây dựng một dự án thương mại ở Sharjah, UAE và các quốc gia khác.

2 views0 comments
bottom of page