top of page

Cuộc điều tra SkyWay kéo dài ba năm ở Litva đã chấm dứt

- Năm 2014, chính quyền Litva cáo buộc SkyWay và Yunitskiy với đủ tội danh tiêu cực, phá tan tành những gì ông xây dựng trên đất nước họ trong vòng 1 đêm, tịch thu tài sản, đóng băng tài khoản ngân hàng ... Sau 3 năm điều tra, Viện công tố tuyên bố "không có bằng chứng về việc Yunitskiy phạm tội".


- Năm 2018, SkyWay sang UAE, bắt đầu lập Trung tâm SkyWay Innovation Center - SWIC tại SRTIP.


- Năm 2021, phái đoàn Litva do Bộ Trưởng Môi trường sang UAE tới thăm SRTIP. SRTIP giới thiệu về công nghệ giao thông SkyWay cho phái đoàn.


- Chẳng có lý nào năm xxxxx Skyway không về xây dựng tại Litva.


- Nguồn thông tin sự kiện trên trang Instagram của công viên nghiên cứu và đổi mới công nghệ Sharjah

https://www.instagram.com/p/CUow8dcBrJx/?utm_medium=copy_link


- Các ace đang bị VTV và các blog cá nhân làm thông tin nhiễu loạn thì cần chú ý theo dõi vụ Litva này (tin, bài, video có hết, đủ để ace xem).

===

1. Ngày 04/12/2018, tại tòa án quận Vilnius, Litva diễn ra xét xử đơn kiện của Anatoly Eduadovich Yunitskiy đối với chính phủ Litva. Tất nhiên, có vẻ như việc thắng kiện chống lại một quốc gia Châu Âu trong một tòa án Châu Âu là không thực tế, nhưng: - Sức mạnh nằm ở đâu? - Sức mạnh ở sự thật! - Mọi thứ chúng tôi làm đều hoàn toàn trung thực và minh bạch. Chúng tôi tin tưởng vào chính nghĩa của mình.


- Xem video phóng sự (thuyết minh tiếng Việt) theo link: https://youtu.be/rSAeFGmijk0

- Nguồn Video:

https://www.youtube.com/watch?v=DLGpc0zKWWc


2. Xin nhắc lại rằng, ngày 16/8/2018, một yêu cầu pháp lý (bằng tiếng Nga) cho số tiền 10.043.182,16 Euro đã được đệ trình lên tòa án của Cộng hòa Litva cho yêu cầu bồi thường hình ảnh, danh dự, uy tín của Skyway và khiến dự án chậm mất 2 năm. Xem chi tiết theo link:

https://rsw-systems.com/news/lithuania-court?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsr


3. Phía Skyway cũng có video nói về việc "Cuộc điều tra sau 3 năm ở Litva đã chấm dứt". Video thuyết minh tiếng Việt xem theo link: https://youtu.be/Udt2VF53WUQ


6 views0 comments
bottom of page