top of page

EcoFest-2021 sẽ kéo dài cho đến khi kết thúc Expo

Xin nhắc lại, năm nay, buổi giới thiệu công nghệ chuỗi EcoFest-2021 hàng năm sẽ được tổ chức trên lãnh thổ của UST, Inc. ở Sharjah. Sự kiện sẽ diễn ra cho đến khi kết thúc Expo vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Điều này sẽ cho phép khách tham quan hội chợ trải nghiệm công nghệ tại một gian hàng ở Dubai và sau đó đi đến Sharjah để xem nó hoạt động.


Trước hết, một chuyến thăm Trung tâm sẽ được tổ chức cho các nhà đầu tư, đại diện doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và quỹ đầu tư. Đối tác của các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng sẽ có thể tham dự buổi giới thiệu công nghệ ở Sharjah như một phần của các nhóm có tổ chức. Ngày của các chuyến đi sẽ được ban quản lý nền tảng thông báo.

Buổi giới thiệu đầu tiên tại Trung tâm sẽ diễn ra vào ngày 22/10. Vì một số sự kiện khác với sự tham gia của các đối tác được lên kế hoạch trong tương lai ở Sharjah, nên nó đã quyết định bỏ phát sóng trực tuyến. Thay vào đó, các báo cáo hình ảnh và video từ UAE sẽ được xuất bản trên các tài nguyên của nền tảng.


Xin lưu ý rằng bài phát biểu của Nhà thiết kế chung của UST, Inc. Anatoly Yunitskiy, cống hiến cho kết quả công việc của công ty vào năm 2021, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.


5 views0 comments
bottom of page