top of page

Hãy giống như Warren Buffet đầu tư vào cổ phiếu trước IPO

Chắc ai cũng biết câu : ‘’muốn giàu thì phải đầu tư ‘’ bert Herjavec doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng nói: Bằng chứng không thể chối cãi rằng bất kỳ ai cũng có thể làm giàu nhờ đầu tư thiên thần (đầu tư trước IPO) Đầu tư là cách thức gia tăng thu nhập tốt nhất, giúp bạn có được nguồn thu nhập thụ động lâu dài. Có rất nhiều phương thức để đầu tư hiện nay nhưng phương thức đầu tư vào cổ phần các công ty công nghệ trước IPO. Là một xu thế và lựa chọn của rất nhiều người giàu trên thế giới. Đầu tư trước IPO lại khá đơn giản không phức tạp như nhiều người nghĩ nó phù hợp với tất cả mọi người . Với những người có số vốn ít thì vẫn có cơ hội đầu tư và trở nên giàu có được từ phương thức đầu tư này.Nếu họ chọn đúng các công ty, dự án tiềm năng. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân nhỏ đã trở nên giàu từ phương thức này. Ví dụ : Cổ phiếu công ty Sunny Optical Technology Group tăng 9.500%, công nhân, bảo vệ cũng thành triệu phú Hãy giống như Warren Buffet, Bắt đầu đầu tư ở tuổi 11.

Trong giai đoạn đầu tiền IPO / ICO của các công ty khởi nghiệp. Con đường để Độc lập về tài chính, Dành cho Tất cả mọi người. Warren Buffet bắt đầu đầu tư từ năm 11 tuổi. Nhưng đây là vấn đề, nếu Warren Buffet bắt đầu đầu tư ở tuổi 30 và nghỉ hưu ở tuổi 60, Lý do khiến ông thành công như vậy là do Buffet bắt đầu đầu tư từ năm 11 tuổi, và ông không ngừng đầu tư. Buffet kiếm được 99% tài sản của mình sau sinh nhật lần thứ 50 (hiện ông 91 tuổi). Khi Buffett 15 tuổi, ông đã có tài sản ròng khoảng 6.000 USD. Theo thống kê mới nhất hiện đang có quy mô tài sản lên tới trên 100 tỷ USD. Bạn hãy bắt đầu tiết kiệm và đầu tư càng sớm, càng tốt. Bạn sẽ càng có nhiều thời gian để lãi kép có lợi cho mình. * Một trong những lĩnh vực hot hiện nay đang giúp cho nhiều người giàu có và trở thành tỷ phú nhanh đó là lĩnh vực công nghệ và giao thông: Giao thông : thông minh - thân thiện - an toàn. là xu thế hiện nay.

Vào năm 2020 Elon Musk - CEO hãng xe điện Tesla trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt qua đồng sáng lập Microsoft là Bill Gates nhờ cổ phiếu của TesLa tăng giá.

Chúng ta không có khả năng tạo ra công ty như vậy, nhưng chúng ta có thể kết hợp để trở thành cổ đông của công ty ấy.

Skyway hiện tại là lựa chọn đúng xu thế lựa chọn tốt cho nhà đầu tư vừa và ít vốn : Skyway phát triển lĩnh vực giao thông trên cao có sự khác biệt và tiềm năng thị trường vô cùng to lớn.

Sản phẩm skyway có các tiêu chí sau : - Độc quyền - Tốc độ cao -Chi phí rẻ - Thân thiện môi trường - An toàn - Thông minh * Quyền lợi khi trở thành cổ đông : Trở thành đồng sở hữu công nghệ - Hưởng cổ tức hàng năm : Nó là khoản thu nhập thụ động dài hạn nếu ta nắm giữ lâu dài. - Sự tăng trưởng cổ phiếu khi lên sàn. Nó là khoản lợi nhuận rất lớn Các công ty công nghệ hàng năm cổ phiếu tăng trưởng rất lớn ví dụ : Cổ phiếu của công ty xe điện Tesla tăng hàng trăm $ trong năm 2020. 1996: Yahoo khi IPO giá $13/1cp 1997: Amazon khi IPO giá $18/1cp 1980: Apple khi IPO giá $22/1cp 1 986: Microsoft khi IPO giá $21/1cp 2004: Google khi IPO giá $85/1cp 2012 Facebook khi IPO giá $38/1cp

Giá cổ phiếu của Amazon năm 1994 là 0.001$

Giá hiện tại năm 2021 ≈ 3.500$


Hãy trở thành cổ đông sớm với công ty công nghệ giao thông được các chuyên gia đánh giá sẽ chiếm 50% thị phần giao thông thế giới.

Tìm hiểu thêm dưới đây:49 views0 comments
bottom of page