top of page

Hệ thống treo hiệu quả hơn đã được cài đặt trên Unicar

Trong mô hình chở khách của vận tải bằng dây Unicar, hệ thống treo cơ khí đã được thay thế bằng hệ thống khí nén. Vladimir Vyrvich, Kỹ sư thiết kế của Phòng thiết kế Chassi, và Ivan Romanenko, Trưởng phòng thiết kế thành phần, đã nói chi tiết hơn về kết quả của việc cải tiến.


Theo các chuyên gia, việc lắp đặt hệ thống treo kiểu mới là cần thiết để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung trong cabin từ các bánh xe. Công nghệ này trước đây đã được thực hiện trên khung gầm tự hành của mẫu xe tải UST, Inc., hiện đang được thử nghiệm ở Sharjah. Ở UAE, hệ thống treo khí nén đã cho kết quả tốt và hiện có thể được sử dụng cho các loại hình vận tải bằng dây khác.

💬 Những gì đã được thực hiện


Các kỹ sư đã phải đối mặt với nhiệm vụ lắp đặt hệ thống treo khí nén trong một máy vận hành với sự can thiệp tối thiểu vào cấu trúc hiện có. Để làm được điều này, Unicar đã thay thế bộ đệm cứng trước đây cung cấp khả năng hấp thụ sốc bằng một xi lanh khí nén và các ống khí nén. Do hệ thống treo trở nên mềm hơn và hành trình của nó tăng lên, nên cần có thêm không gian bên trong mô-đun lực kéo. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia của công ty đã tăng một chút kích thước của chính chiếc xe. Điều này cũng cho phép cài đặt một hệ thống giám sát mức độ đình chỉ hiện có thể được giám sát trực tuyến.


💬 Bạn đã đạt được kết quả gì

Hệ thống treo mới giúp Unicar vận hành êm ái ngang bằng với các xe hạng thương gia. Ngoài ra, sau khi cải tiến, tải trọng tiếng ồn đối với hành khách đã giảm. Và quan trọng nhất, những cải tiến được thực hiện đã giúp có thêm lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.1 view0 comments
bottom of page