top of page

Học sinh của phòng tập thể dục Minsk đã đến thăm EcoTechnoPark

Tại trung tâm thử nghiệm vận tải bằng dây EcoTechnoPark của Belarus, một chuyến tham quan đã được tổ chức cho các học sinh của nhà thi đấu Minsk số 36. Các học sinh đã được nghe kể về lịch sử của nhà công nghệ này, các đặc điểm và triển vọng của nó. Thêm chi tiết - trong phần kể lại của chúng tôi.


Các sinh viên đã rất ấn tượng về quá khứ quân sự của EcoTechnoPark. Nhớ lại rằng trung tâm thử nghiệm được xây dựng trên lãnh thổ của một bãi huấn luyện xe tăng trước đây. Chỉ trong vòng 6 năm, các chuyên gia của dự án đã quản lý để xây dựng năm đường ray hiện có trong khu vực này, được bao quanh bởi những khu vườn, con hẻm và hồ chứa được chăm sóc cẩn thận.


Phần thú vị không kém của chuyến tham quan là phần trình diễn trình diễn vận tải bằng dây. Khách tham quan đặc biệt thích thiết kế hiện đại của máy UST, Inc.


Riêng các học sinh quan tâm đến Unicar. Đại diện trung tâm cho biết, mô hình vận tải dây này được thiết kế cho việc di chuyển thoải mái của 2-6 người quanh thành phố và các tuyến ngoại thành. Với những đặc điểm độc đáo của mình, Unicar đã hơn một lần được trưng bày tại các triển lãm quốc tế.

Ngoài ra, các sinh viên đã được học về triết lý của công ty. Đó là về việc bảo tồn hành tinh và phục hồi môi trường. Con đường này bắt đầu với sự ra đời của vận chuyển bằng dây, không cần nhiều đất để xây dựng, không gây ô nhiễm đất và không gây hại cho động vật và thực vật.


Sau chuyến tham quan, cô giáo chủ nhiệm lớp thể dục Olga Lipnitskaya chia sẻ những ấn tượng của mình:


“Cảm ơn rất nhiều vì chuyến tham quan tuyệt vời và sự chào đón nồng nhiệt. Tôi rất vui vì ở đây họ không chỉ nghĩ về tương lai của hành tinh chúng ta, mà còn tạo ra nó. Chúc quý công ty may mắn! "1 view0 comments
bottom of page