top of page

Hội nghị NRNSI 2021 sẽ diễn ra tại BelarusHội nghị khoa học và kỹ thuật quốc tế lần thứ IV “Công nghiệp hóa vũ trụ gần phi tên lửa: Vấn đề, ý tưởng, dự án” sẽ tham gia cùng các nhà khoa học và nhà nghiên cứu liên quan đến khoa học kỹ thuật, môi trường, sinh học, xã hội, kinh tế, chính trị để tác động làm cho không gian thực sự có thể tiếp cận được vào ngày 18 tháng 9, 2021. Nó sẽ được tổ chức tại Maryina Gorka (60 km từ Minsk), trên lãnh thổ của Aquarellepark.

Các nhà tổ chức sự kiện là Astroengineering Technologies và Unitsky String Technologies. Đối tác Khoa học là Trường Đại học Giao thông Vận tải Nhà nước Belarus.

Báo cáo quan trọng sẽ được dành để phân tích năng lực văn minh của Trái đất với tư cách là ngôi nhà vũ trụ. Tác giả, Anatoli Unitsky , sẽ trình bày thông tin về các công nghệ cần thiết cho giải pháp phức tạp của các vấn đề sinh thái và sự tồn tại và phát triển tiến bộ của nhân loại.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của các đại diện đến từ Belarus, Ukraine, Nga, Anh, Đức, Canada, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, v.v.

Các chủ đề hội nghị:

  • Khoa học Địa kỹ thuật và Địa kỹ thuật, Công nghệ, Vật liệu và Tài nguyên.

  • Năng lượng và Thông tin Khoa học Địa lý, Công nghệ, Vật liệu và Tài nguyên.

  • Các khía cạnh sinh thái và sinh học của các hệ sinh thái kiểu sinh quyển khép kín trên Trái đất và trong không gian.

  • Công nghệ địa lý xã hội, tâm lý, pháp lý và chính trị, các vấn đề về tổ chức và lập kế hoạch kinh doanh.

Hội nghị sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp (ảo & trực tiếp).

Tham gia là miễn phí. Đăng ký trước ngày 18 tháng 8 là bắt buộc.
Tham khảo trên trang website

12 views0 comments
bottom of page