top of page

Khởi động lại nền văn minh: Phiên bản của Yunitskiy

Lời kêu gọi các quốc gia. Anatoly Yunitskiy.

Tên tôi là Anatoly Yunitskiy và tôi là một kỹ sư. Tôi kêu gọi các nhà lãnh đạo và các dân tộc của các quốc gia độc lập. Mục tiêu của tôi là cảnh báo về mối nguy hiểm đang rình rập tất cả chúng ta, và chỉ ra con đường công nghệ để thoát khỏi tình trạng nguy cấp trên hành tinh. Động cơ của sự cải đạo của tôi là không thể tiếp tục im lặng và khiêm tốn phục tùng liên quan đến những thay đổi mang tính hủy diệt đang diễn ra trên thế giới ngày nay. Một tình huống khi không chỉ những giá trị cơ bản của nền văn minh nhân loại, mà cả tương lai của chúng ta đang bị đe dọa thực sự. Một cuộc chiến hỗn hợp đã thực sự được tuyên bố với nhân loại, thông qua việc lập trình lại hệ thần kinh từ các vectơ văn minh hiện có, tiến bộ công nghệ và trí tuệ, về một vector hủy diệt, tự sát xã hội và văn minh cá nhân. Cuộc chiến này đang được tiến hành bằng các công cụ và phương tiện thông tin kỹ thuật số, người đã thay đổi nguyên tắc - "Sự thật là quan trọng nhất", thành một nguyên tắc dễ kiếm tiền hơn - "Tôi phục vụ chủ nhân." Kế hoạch này được thực hiện vì lợi ích của những chủ sở hữu thực sự của tiền, những người bí mật kiểm soát thế giới của chúng ta, thông qua các đòn bẩy tài chính mạnh mẽ. Việc chuẩn bị cho cuộc chiến này, được kích hoạt bởi đại dịch giả năm 2020, đã mất hàng thế kỷ, bắt đầu từ Thomas Malthus với cái bẫy Malthusian của mình.

Chúng ta, những người bình thường, vẫn có thể được bảo vệ bởi các bang của chúng ta, vì điều này, họ có mọi thứ họ cần theo ý của họ. Tôi sẽ cho bạn biết chi tiết về những đổi mới đó với sự trợ giúp của nó để có thể tiếp tục phát triển nền văn minh kỹ trị của chúng ta theo hướng sáng tạo. Giải quyết các vấn đề tài nguyên, môi trường và xã hội trên hành tinh. Nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả nhân loại và cho tất cả chúng ta cơ hội vì một tương lai tốt đẹp hơn. An toàn hơn, thoải mái hơn và nhân văn hơn. Nền văn minh công nghệ do con người tạo ra của chúng ta một lần nữa đã đi vào ngõ cụt. Trong tất cả các trường hợp tương tự trước đây, điều này dẫn đến chiến tranh, khủng hoảng kinh tế và xã hội. Các đế chế sụp đổ, bản đồ thế giới được vẽ lại. Sau đó, trên đống đổ nát của nhà nước, bằng cách nào đó, họ đã khôi phục lại đời sống xã hội và chính trị, đồng thời tích tụ những khúc mắc, mâu thuẫn để rồi mỗi cú sốc mới khủng khiếp hơn cú sốc trước. Bây giờ chúng ta đang đối mặt với coronavirus Cho dù họ cố gắng trình bày nó với chúng ta như một loại thảm họa lớn đến đâu, thì mọi người đều thấy rõ rằng điều này không hoàn toàn đúng.

Thứ nhất, rõ ràng đại dịch là hậu quả của tác động tàn phá đối với bản chất của ngành công nghiệp nhân tạo, cũng như sự tiêu thụ vô độ và điên cuồng. Bạn không cần phải đi đâu xa để lấy ví dụ. Virus này được cho là đã lây sang người từ động vật. Theo một phiên bản, nguyên nhân được cho là do tê tê. Những người sành ăn Trung Quốc, những người được ăn uống đầy đủ và thậm chí là mệt mỏi, có nhu cầu cao đối với những loài động vật này. Vì điều này, chúng đã đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Nó không phải là về đói trong một thời gian dài. Thịt tê tê là ​​một mặt hàng xa xỉ. Yếu tố tiêu dùng của giới thượng lưu. Tất cả đều giống nhau, bởi vì con người, hàng ngàn, nếu không muốn nói là hàng triệu loài động vật, thực vật và động vật nguyên sinh khác đang ở bên bờ vực tuyệt chủng hoàn toàn. Khoảng 3 loại sinh vật biến mất khỏi trái đất mỗi giờ. Vì vậy, hành tinh chỉ đang tự bảo vệ mình khỏi những kẻ hung hãn. Các đại dịch trong tương lai sẽ thảm khốc hơn nhiều so với đại dịch giả hiện tại của coronavirus.

Thứ hai, chính cách sống của chúng ta, cùng với sự áp bức của thiên nhiên, đã khiến loài người trở thành thủ phạm chính dẫn đến sự xuất hiện của các đại dịch. Chúng tôi bắt đầu định cư ở những thành phố nơi có rất nhiều người liên hệ chặt chẽ với nhau. Đồng thời, các thành phố được phục vụ bởi hệ thống giao thông lạc hậu, trong đó giao thông vận tải liên quan đến việc tụ tập đông người ở những nơi công cộng: phương tiện đi lại, nhà ga xe lửa và sân bay. Chế độ ăn uống không đúng cách và lối sống không lành mạnh, về thể chất, tinh thần và đạo đức, làm suy yếu và giết chết khả năng miễn dịch của chúng ta. Nhưng khả năng miễn dịch là loại thuốc chính của chúng ta, không thể thay thế bất kỳ loại thuốc nào do con người phát minh ra, bao gồm cả những loại được thực hiện dưới dạng vắc xin và tiêm chủng. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hai lý do chính mà tôi nêu ra, là nguồn gốc của tất cả các vụ chấn động quy mô lớn nhất trong nhiều thế kỷ qua. Tất cả các cuộc chiến tranh và các vấn đề kinh tế của thế kỷ 20 đã phát sinh do dân số quá đông và mong muốn tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Kết quả là, cuộc tranh giành các nguồn lực, phạm vi ảnh hưởng, v.v., ngày càng gay gắt.

Cuộc đấu tranh này là một trong những yếu tố cơ bản của hệ thống tư bản, được xây dựng dựa trên lợi nhuận và xung quanh lợi nhuận. Nói chung, hệ thống tư bản giả định trước sự cần thiết và không thể tránh khỏi của các cuộc khủng hoảng, mà mỗi lần như vậy lại càng dẫn đến hậu quả thảm khốc hơn. Hầu hết các chuyên gia kinh tế đồng ý về điều này. Đến nay, kiến ​​thức về điều này đã trở nên phổ biến, đến tận cấp của những người cư sĩ. Theo đó, đòi hỏi phải cải cách tư bản chủ nghĩa, vì các mô hình thay thế, chẳng hạn như chủ nghĩa xã hội, không được giới tinh hoa toàn cầu chấp nhận. Suy cho cùng, đây đều là giới tinh hoa tư bản, họ không thể bỏ rơi mình. Vì các cuộc khủng hoảng chủ yếu liên quan đến sản xuất dư thừa của các chuyên gia, chúng chỉ có thể tránh được bằng cách thay đổi bản chất của sản xuất và tiêu dùng.

Trước khi nói về chính xác cách họ dự định trang bị cho thế giới mới, chúng ta hãy phân tích xem tất cả những điều này đang diễn ra như thế nào bây giờ, chỉ theo những thuật ngữ chung nhất. Công ty sản xuất hàng hóa, trả công lao động cho nhân viên và giữ giá trị gia tăng cho chính mình, sau đó để chi cho phát triển sản xuất, nhu cầu của chính họ và nhu cầu của nhà nước dưới hình thức thuế. Mục tiêu của bất kỳ hoạt động sản xuất nào là tăng lợi nhuận, một mặt, đạt được bằng cách tối ưu hóa các quy trình công nghệ và giảm chi phí lao động, mặt khác, sự gia tăng số lượng sản phẩm sản xuất. Do đó, khối lượng sản xuất nên tăng lên mọi lúc, tiền lương phải giảm, đồng thời, những người mua sản phẩm lớn nhất là công nhân làm thuê. Nếu họ nhận được ít hơn, thì họ sẽ mua ít hơn, và ngày càng có nhiều hàng hóa, dịch vụ và dịch vụ được sản xuất. Tại một số thời điểm, số lượng của chúng trở nên quá mức, đến nỗi không ai cần đến chúng và nhà sản xuất không thể bán những gì mình tạo ra để bù đắp chi phí sản xuất. Sau đó, anh ta cắt giảm nhân viên, dừng băng chuyền và giảm thiểu sản xuất. Nền kinh tế lâm vào khủng hoảng. Rồi ai đó phá sản, ai đó tối ưu hóa thứ gì đó, giá của thặng dư tích lũy giảm xuống, Các kho hàng quá đông đang dần trống, và lại có cầu vượt cung. Mọi thứ lặp lại chính nó trên một vòng mới. Nhân tiện, chiến tranh hay đại dịch có thể làm dịu tình hình một cách đáng kể, vì trong một thời gian ngắn, họ tạo ra thị trường bán hàng mới, việc làm, yêu cầu danh mục sản phẩm cụ thể, đơn đặt hàng, v.v. Do đó, các cuộc chiến tranh bắt đầu vào thời điểm nền kinh tế đạt đến đỉnh cao. Đây không phải là hệ quả của việc thừa sức mà là một cách để tránh đòn tấn công sắc bén và đau đớn sắp tới từ đỉnh núi. Có thể tránh khủng hoảng bằng một số cách khác không? Nó được coi là. Người ta cho rằng có thể cải tiến hệ thống tư bản chủ nghĩa, làm cho sự phát triển của nó không theo chu kỳ, từ khủng hoảng này đến khủng hoảng khác mà bền vững. Muốn vậy chỉ cần tổ chức sản xuất và tiêu thụ sao cho cân đối và có trật tự, nhưng, tất nhiên, không phải theo logic của một nền kinh tế kế hoạch, mà là với khả năng bảo toàn quyền lực và sự giàu có của các nhà tư bản.

Số hóa cần được giải cứu - sự chuyển đổi kỹ thuật số của xã hội và nền kinh tế. Trước hết, đây là công nghệ Internet, công nghệ xử lý một lượng lớn dữ liệu, thực tế ảo và tăng cường, in 3D, điện tử in, chuỗi khối, điện toán lượng tử, v.v. Số hóa sẽ giúp có được toàn bộ kế toán và kiểm soát, bao nhiêu và những gì được sản xuất, bao nhiêu và những gì được mua. Nó cũng sẽ hình thành nền tảng của một chủ nghĩa tư bản mới, bao trùm, tức là phổ quát, nơi một người bình thường sẽ không còn sở hữu bất cứ thứ gì, không có tài sản riêng, nhưng sẽ chỉ sử dụng các dịch vụ. Và vì nếu không có những dịch vụ kỹ thuật số này, cuộc sống theo thời gian sẽ không thể tưởng tượng được, khi đó nhu cầu về chúng sẽ trở nên không đổi, tăng tỷ lệ với tiêu dùng, mà không có bất kỳ hạn chế cơ bản nào. Và chúng sẽ không như vậy, vì mọi thứ sẽ diễn ra trong môi trường kỹ thuật số ảo, và không phải trong một thế giới của các đối tượng vật chất có giới hạn và ranh giới. Số hóa là một trong năm trụ cột mà nó được lên kế hoạch để xây dựng một thế giới và trật tự mới. Cùng với nó, chúng ta có thể nói về bốn phương pháp khác D. Depopulation, desocialization, deindustrialization và decarbozation.

Với việc triển khai quy mô lớn sau tư bản chủ nghĩa, những vectơ phát triển này, do chủ nghĩa tư bản hiện đại đưa ra có khả năng đảm bảo sự phát triển bền vững của hệ thống. Tuy nhiên, thế giới mới đầy dũng cảm này sẽ trở nên thật khủng khiếp, theo quan điểm của khoảng 7 tỷ người không có chỗ đứng trong đó. Số hóa là nền tảng. Theo logic mà nó đang phát triển ngày nay, đây là một công cụ hoàn toàn khủng khiếp.

Nó bao gồm:

Thứ nhất - sự ra đời của các hệ thống kế toán và kiểm soát rộng rãi trong sản xuất, trong lĩnh vực dịch vụ, trong lĩnh vực ngân hàng, v.v. điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc đưa ra toàn quyền kiểm soát đối với những người không phù hợp và việc chuyển giao một số chức năng văn minh, được cho là thông minh, nhưng trên thực tế, trí tuệ nhân tạo nguyên thủy, từ quan điểm kỹ thuật, một số cấp độ phức tạp ít hơn so với thiết bị của vi sinh vật đơn giản nhất.

Thứ hai là việc giới thiệu nhanh chóng các công nghệ kỹ thuật sinh học, sản xuất hàng loạt robot, thúc đẩy các dự án về đột biến gen và lai giống, cũng như giao phối giữa người, trí tuệ nhân tạo và máy móc, điều này sẽ dẫn đến sự biến đổi dần dần nhân cách của con người thành một sinh vật hình người vô hồn, thành một người máy, thành một sinh vật hội tụ kỹ thuật số. Phi xã hội hóa là việc thiết lập một chính sách giới mới nhằm tôn trọng các nhóm thiểu số, xã hội, dân tộc, chủng tộc, sinh học, giới tính, trong đó thiểu số chiếm ưu thế hơn đa số. Đây là sự quy phục của nhân loại đối với các giá trị tự do, đối lập với tư duy phân tích và phản biện của con người tổng kiểm duyệt, toàn quyền kiểm soát và thao túng các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, cũng như ý thức, hệ tư tưởng, giáo dục, khoa học và văn hóa, nghệ thuật, tôn giáo. Rốt cuộc, chủ nghĩa tư bản mục nát và sắp chết cần những người tiêu dùng hội tụ nguyên thủy, chứ không phải những cá nhân sáng tạo. Nó cũng là một cuộc chiến chống lại khả năng sinh sản tự nhiên, sự cương cứng của sự xấu xa và đồi bại về thể xác và tinh thần, những người tàn tật về tinh thần và thể chất, trong lý tưởng hài hòa và cao đẹp.

Đây là sự mở rộng ảnh hưởng của tập đoàn đa quốc gia Big Pharma, không quan tâm đến sức khỏe con người, vì chỉ những người ốm mới có thể mang lại lợi nhuận. Đây là sự phá hủy các thể chế của gia đình và các quốc gia, mà phải được thay thế bằng các tập đoàn siêu quốc gia toàn cầu, bước vào giai đoạn phát triển toàn trị của họ. Đây là sự du nhập tiến bộ có thể truy nguyên rõ ràng vào ý thức cộng đồng trong nhiều thập kỷ của một phức cảm tội lỗi, nghĩa là, một phức hợp của sự tự ti cá nhân và tập thể. Chúng ta, những người bình thường, chiếm đa số, trên khắp các châu lục buộc phải ăn năn, mặc cảm, tự ti và mặc cảm, vì bất cứ lý do gì. Bởi vì chúng ta không phải là người đồng tính luyến ái, bởi vì chúng ta có làn da sáng chứ không phải ngăm đen, hay ngược lại, thực tế là chúng tôi có cùng quốc tịch hay quốc tịch khác, vì thực tế là chúng tôi ăn thịt và phản đối thực phẩm biến đổi gen và nhân tạo, thực tế là chúng tôi nghi ngờ lợi ích của việc tiêm chủng nói chung và nói chung, liệu bản thân nó có đại dịch hay không, bởi vì chúng tôi có một gia đình, chúng tôi có mẹ và cha, chúng tôi sử dụng từ đàn ông và phụ nữ, anh ấy và cô ấy, vì thực tế là chúng ta khỏe mạnh, không xấu xí và không tàn tật, vì không tin tưởng một cách mù quáng vào sự nóng lên toàn cầu và hiệu ứng nhà kính cacbonic.

Danh sách tội lỗi này của chúng ta có thể được tiếp tục vô thời hạn. Xã hội đang biến đổi dần dần và rất nhất quán, hay nói đúng hơn là nó đang bị biến đổi, thành một loại hỗn loạn, mặc dù được quản lý khéo léo, tập hợp những người thiểu số không hài lòng với cuộc sống. Những người ban đầu, từ thời thơ ấu, bị xúc phạm bởi đa số người nước ngoài. Xã hội đa số, ngay cả khi làm tổn hại đến lợi ích của mình, có nghĩa vụ liên tục chăm sóc những người bị xúc phạm bởi số phận. Hơn nữa, lợi ích của thiểu số, bao gồm cả mong muốn cuồng tín của họ để thống trị đa số, không nên bị nghi ngờ hoặc chỉ trích, nếu không, nó ngay lập tức bị xếp vào loại phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính hoặc bài ngoại. Điều này làm tôi nhớ đến câu chuyện về một tế bào ung thư, với những giá trị khác thường của nó, nó bị đánh lừa, tức là nó đánh lừa hệ thống miễn dịch suy yếu của một cơ thể khỏe mạnh. với hàng tỷ tế bào bình thường, và cuối cùng, di căn đến tất cả các cơ quan, giết chết anh ta. Vai trò của các quốc gia dân tộc trong đời sống xã hội giảm sút một cách có hệ thống, với việc chuyển giao trong tương lai gần, hầu hết các chức năng của họ cho các tập đoàn toàn cầu. Sự dịch chuyển của các công ty nhỏ và doanh nghiệp công nghiệp khỏi thị trường sẽ dẫn đến sự xuất hiện của các công ty độc quyền toàn cầu, người sẽ được tự do quyết định bất kỳ điều kiện thuận lợi nào cho người tiêu dùng. Sự xói mòn các chức năng của nhà nước và sự chuyển giao của họ cho các tập đoàn toàn cầu, sẽ dẫn đến việc sửa đổi chính sách xã hội và hệ thống phân cấp xã hội Ví dụ, tại sao phải trả lương hưu, và các công ty thường cần người già và trẻ em tàn tật, bệnh viện và đường xá, và thực sự là toàn bộ cơ sở hạ tầng xã hội? Do đó, theo các tiêu chuẩn mới, mức tiêu thụ, khả năng sinh sản và các biểu hiện khác của cuộc sống con người sẽ phải được phân bổ.

Đây là cách duy nhất để hỗ trợ sự phát triển bền vững của thế giới dũng cảm mới được đề xuất. Việc giảm bớt tầm quan trọng và vai trò của nhà nước là cần thiết đối với những người thụ hưởng của chủ nghĩa tư bản để phải trả ít thuế hơn, đồng thời, để tăng nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ, ở nhiều quốc gia được cung cấp cho người dân, với mức thuế tương tự. Chúng ta đang nói ở đây về việc loại bỏ trung gian làm giảm hiệu quả của hệ thống tư bản và bổ sung những thay đổi không cần thiết cho nó. Phi xã hội hóa, cùng với thực tế là tách biệt khỏi xã hội, khiến mỗi cá nhân không thể tự vệ trước các tập đoàn toàn cầu, tước đi của anh ta hy vọng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người thân yêu, những người có thể chuyển giao cho anh ta những kiến ​​thức, kinh nghiệm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần thiết nhất định. Đương nhiên, anh ta sẽ bị buộc phải độc lập có được mọi thứ mà anh ta cần, và với tư cách là người tiêu dùng, nó sẽ trở nên đáng tin cậy và hiệu quả hơn nhiều, từ quan điểm tạo ra lợi nhuận từ nó. Đó là lý do tại sao, dưới nhiều xu hướng hợp lý khác nhau, việc loại bỏ nhanh chóng các đối thủ cạnh tranh của tập đoàn toàn cầu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như tài sản cá nhân và tư nhân với việc chuyển đổi sang nền kinh tế chia sẻ được cho là tiến bộ hơn.

Phi công nghiệp hóa là sự chuyển dịch của hầu hết tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế thế giới vào một khối mờ đục mơ hồ sản xuất sinh thái song song với việc kiếm tiền từ chính môi trường, và biến nó thành vốn cho một nhóm hẹp những người theo chủ nghĩa toàn cầu. Có một sự thay đổi rộng rãi từ các hoạt động bảo vệ môi trường truyền thống sang chủ nghĩa cực đoan về môi trường Đây là sự giảm nhanh trong sản xuất và việc làm, đặc biệt là các công việc trí óc và công nghệ cao. Tạo ra một trại tập trung kỹ thuật số văn minh với sự khóa toàn cầu và thanh toán các khoản thù lao được đảm bảo, nghĩa là khẩu phần ăn tối thiểu, như trong bất kỳ trại tập trung nào khác. Nó cũng là sự cắt giảm sản xuất nông nghiệp truyền thống và chuyển sang thực phẩm nhân tạo và biến đổi gen. đặc biệt, đối với thịt nhân tạo nguy hiểm cho sức khỏe con người và có khiếm khuyết về thành phần và chất lượng. Bị cáo buộc, một con bò còn nguy hiểm hơn với môi trường so với ô tô và máy bay, vì nó thải ra nhiều khí nhà kính, bao gồm carbon dioxide và methane, do đó, nhân loại sẽ phải từ bỏ thịt bò. Khử cacbon là loại bỏ nhiên liệu hydrocacbon, dầu, than, khí tự nhiên và khí thải CO2 vào khí quyển. Với việc thay thế chúng bằng các công nghệ năng lượng được cho là xanh, kém hiệu quả và không kém phần nguy hiểm về mặt sinh thái. Khử công nghiệp hóa và khử cacbon là các yếu tố có liên quan lẫn nhau của cùng một chương trình. Trong đó, nếu bạn nhìn rộng ra, chúng ta đang nói về việc kiếm tiền từ hệ sinh thái, về sự chuyển đổi của nó thành vốn. Do đó, mọi người và doanh nghiệp buộc phải trả tiền cho những thứ chúng ta cần nhất, chẳng hạn như nước và không khí, chi phí trở thành một phần của giá trị gia tăng. Nhu cầu đối với sản phẩm này sẽ ổn định hơn, điều này sẽ làm giảm nguy cơ sản xuất thừa. Mặt khác, phát triển công nghiệp chậm lại là một cách trực tiếp làm giảm thu nhập thực tế của người dân, và kết quả là giảm tổng số lượng, vốn là một trong những mục tiêu của giới tinh hoa, được định nghĩa là giảm dân số. Theo luận điểm về sự phát triển bền vững của Câu lạc bộ Rome, dân số trên hành tinh này được giả định là tỷ lệ vàng đang giảm nhanh hơn. Do đó đặc biệt. hoạt động - đại dịch COVID-19, với mặt nạ bảo vệ và khóa cửa trên diện rộng, kẻ phá hủy gia đình, hệ thống miễn dịch của những người bị đưa vào nhà tù tại gia một cách tự nguyện và cưỡng bức, và tiêu diệt doanh nghiệp nhỏ quy mô vừa - nền tảng của nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Trên thực tế, nó là một dịch bệnh theo mùa, giống như bệnh cúm, và quen thuộc với nhân loại từ thế kỷ 12, bị ma quỷ hóa và nâng lên thành đại dịch trong thế kỷ 21 bởi các phương tiện truyền thông vô đạo đức dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của những người theo chủ nghĩa toàn cầu. Tiêm phòng Matrix RNA, chưa được nghiên cứu đúng về hậu quả lâu dài của nó, cũng phù hợp một cách hợp lý với việc giảm đông cũng được thực hiện, được cho là, bằng các phương pháp bắt buộc tự nguyện nhân đạo nhất. Theo thời gian, điều này có thể dẫn đến những thay đổi di truyền không thể đảo ngược trong sinh vật được tiêm chủng, bao gồm ảnh hưởng tiêu cực đến cơ quan sinh sản nam và nữ. Về bản chất xã hội của nó, sự đối xử như vậy có thể được sử dụng, nếu cần thiết, như tội ác diệt chủng nhung, tức là giết người kéo dài. Mặc dù, rất có thể chúng ta sẽ không biết khi nào nhu cầu như vậy sẽ đến. Ví dụ, việc tiêm phòng được cho là sẽ dẫn đến khả năng miễn dịch của đàn, mặc dù trong các tài liệu của tổ chức y tế thế giới, miễn dịch này được gọi là miễn dịch bầy đàn. Nhân loại chỉ là một bầy đàn trong đó cần phải thay thế khả năng miễn dịch tự nhiên ngoài tầm kiểm soát của các bên thứ ba, được đánh bóng qua hàng tỷ năm tiến hóa của sự sống trên hành tinh, về khả năng miễn dịch nhân tạo được kiểm soát từ bên ngoài, đây sẽ là một bước tiến nữa để biến con người thành cyborgs. Việc giảm nhân rộng là cần thiết vì lý do đơn giản là do quá trình tự động hóa sản xuất và những đổi mới tương tự, chủ nghĩa tư bản, với tư cách là một hệ thống xã hội, không cần một số lượng lớn người để vận hành. Hơn nữa, sinh khối dư thừa của con người gây nguy hiểm cho hệ thống, vì những cá nhân này, không tham gia vào sản xuất, sẽ cần lợi ích, và hơn thế nữa, đòi hỏi chúng. Do đó, tốt hơn là nên tối ưu hóa số lượng dân số, và bằng cách này, bằng cách này, để nó cung cấp đủ lượng nhu cầu và tham gia vào quá trình sản xuất những thứ mà nó tự tiêu dùng. Có nghĩa là, nó sẽ có thể tự nuôi sống chính mình và đảm bảo sự gia tăng lợi nhuận và sự xa xỉ cho giới tinh hoa thế giới, nhưng không có gì hơn.

Đó là lý do tại sao những người theo chủ nghĩa toàn cầu lặp lại như một câu thần chú cụm từ "Phát triển bền vững", giống như một loại bùa chú nào đó từ ma thuật đen. Đồng thời, họ đang cố gắng hết sức để giả vờ rằng hành động của họ được thúc đẩy bởi các vấn đề môi trường toàn cầu và mối quan tâm đối với con người. Trên thực tế, các lý do là khác nhau, và sinh thái chỉ là một sản phẩm tốt, có lẽ là tốt nhất, trong tất cả các nguồn lực kinh doanh trên hành tinh có sẵn cho chúng ta. Hoàng thân Philip, chồng của Nữ hoàng Elizabeth II, một trong những nhà tư tưởng về việc giảm dân số hành tinh, nói về sự tái sinh của mình, vào năm 1988 cho biết: - "Trong trường hợp tôi tình cờ được tái sinh, tôi muốn trở thành một con virus chết người để góp phần giải quyết vấn đề dân số quá đông." Làm sao ngươi phải hận nhân loại nói như vậy? Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi một trong những mục tiêu chính của kỷ nguyên số không vĩ đại chính xác là giảm dân số loài người. Vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, bởi Trung tâm Y tế Đại học Johns Hopkins, kết hợp với Diễn đàn Kinh tế Thế giới, và Quỹ Bill & Melinda Gates, một cuộc tập trận đại dịch mang tên Sự kiện 201 đã được tổ chức Đại diện của các tổ chức kinh doanh, chính phủ và y tế đã thảo luận về các hành động, sẽ cần thiết trong trường hợp có đại dịch coronavirus, lây lan sang người, từ dơi. Sự lây nhiễm này ước tính giết chết 65 triệu người trong vòng 18 tháng. Đại dịch sẽ tiếp tục cho đến khi một loại vắc-xin hiệu quả được phát minh, hoặc số dân số phục hồi đạt 80 phần trăm, trong khi nền kinh tế toàn cầu sẽ sụp đổ 11%. Tài liệu về vấn đề này thuộc phạm vi công cộng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kịch bản, video từ hiện trường, các đề xuất cuối cùng và nhiều hơn nữa. Mặc dù các cuộc tập trận đã được tổ chức vài tháng trước khi bắt đầu đợt dịch thực sự, nhưng mô tả về tình hình trên hầu hết các điểm đều trùng khớp với những gì đã sớm xảy ra trong thực tế. Tuyên bố rằng cuộc tập trận là một cuộc diễn tập cho đại dịch COVID-19, sau đó đã bị bác bỏ bởi một nhà xác nhận có uy tín, Full Fact UK. Đáng chú ý là trong số những người sáng lập Full Fact có các công ty như Facebook, Coogle và Viện xã hội mở Tiến sĩ Soros. Điều thú vị là cùng một nền tảng được cho là đã bác bỏ một số tin bài gây tai tiếng, liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến đại dịch, giảm dân số và vai trò của giới tinh hoa thế giới đối với họ. Những dữ kiện này bao gồm một trích dẫn trực tuyến được lưu hành rộng rãi từ năm 2009 và được cho là của cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Henry Kissinger. Ngay sau khi bầy đàn chấp nhận việc tiêm phòng bắt buộc bắt buộc, đó sẽ là sự kết thúc của trò chơi, sau đó chúng sẽ chấp nhận mọi thứ. Bị ép buộc hiến máu hoặc nội tạng vì mục đích tốt đẹp hơn, chúng tôi sẽ biến đổi gen trẻ em, triệt sản chúng, và tất cả vì mục tiêu tốt đẹp hơn. Bằng cách kiểm soát tâm trí của con cừu, bạn kiểm soát được cả bầy. Các nhà sản xuất vắc xin sẽ kiếm được tiền tỷ, đây là một đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi làm mỏng đàn và đàn trả tiền cho chúng tôi để cung cấp dịch vụ tiêu hủy. Vậy, chúng ta ăn trưa tối nay chứ? Cũng chính Kissinger vào năm 1974 đã chuẩn bị một báo cáo bí mật, Bản ghi nhớ 200, trong đó tuyên bố rằng sự gia tăng dân số ở các nước kém phát triển nhất là mối đe dọa lớn đối với an ninh của Hoa Kỳ. Trong mối liên hệ này, người ta đã đề xuất các nỗ lực trực tiếp để đảm bảo kiểm soát sinh đẻ và giảm dân số loài người. Kể từ năm 1975, tài liệu này đã hình thành cơ sở cho chính sách chính thức của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Vào đầu những năm 1990, báo cáo đã được giải mật. Mafia y tế BIGFARMA đã theo đuổi mục tiêu của mình trong 20 năm - tạo ra nhu cầu bền vững cho các sản phẩm của mình trong khuôn khổ trật tự y tế thế giới mới, trong đó một người chỉ là một đối tượng để tiến hành các thí nghiệm, giống như một con chuột lang. Vắc xin phù hợp nhất cho việc này, nhu cầu về vắc xin không phụ thuộc vào điều kiện thị trường Để làm được điều này, bạn chỉ cần dọa toàn nhân loại, tất cả 7 tỷ 900 triệu người. Chích ngừa hoặc chết. Và nhu cầu được đảm bảo trong nhiều năm tới. Đối với điều này, một đại dịch là cần thiết, và một loại vi-rút liên tục đột biến, để chống lại việc ngày càng cần nhiều loại vắc-xin hơn. Coronavirus hoàn toàn phù hợp với kịch bản này và rõ ràng là đã có một thứ tự cho nó. Giá của các loại vắc xin đã trở thành thứ không thể thiếu có thể tăng lên theo thời gian, mang lại lợi nhuận lâu dài cho các chủ sở hữu của WHO. Ai đã không trở thành người bảo vệ sức khỏe của dân số thế giới, mà là một công cụ hiệu quả để thu lợi nhuận từ mỗi chúng ta, trong khuôn khổ của một chương trình chống con người khác "Hội tụ kỹ thuật số sinh học", được phát triển và thực hiện thành công bởi giới tinh hoa trên thế giới như một phần của chương trình 5D, chuyển đổi dần dần con người thành cyborgs hội tụ. Vấn đề vượt quá giới hạn tăng trưởng và dân số quá đông của hành tinh, được trưng bày bởi những người theo chủ nghĩa toàn cầu của những năm 70 của thế kỷ 20, với tư cách là chủ nghĩa chính dành cho nhân loại - đây là một màn hình đằng sau đó các vấn đề thực sự khác được ẩn giấu, cụ thể là: những vấn đề về giới hạn của sự phát triển của nền sản xuất tư bản chủ nghĩa và giới hạn của năng lực con người. Chủ nghĩa tư bản là một hệ thống trong đó một số ít phát triển với cái giá của nhiều người. Trung tâm được làm giàu bằng cách sử dụng các nguồn lực của vùng ngoại vi. Cơ sở của hệ thống hậu tư bản chủ nghĩa trong tương lai là nó cũng sẽ không dành cho tất cả mọi người. Tương lai kỳ diệu này được định sẵn (được che giấu cẩn thận), chỉ dành cho hàng triệu viên kim cương, Bên cạnh đó sẽ cung cấp và phục vụ họ một tỷ vàng người hầu số hóa - nông nô, người chuyển đổi kỹ thuật số sinh học. Đây là một mặt. Mặt khác, tự động hóa sản xuất dẫn đến thực tế là nhu cầu lao động của chủ nghĩa tư bản giảm xuống các chỉ số khá thấp Những người tham gia sản xuất có ích, họ được trả công cho sức lao động của mình, họ cũng là người tiêu dùng, nhưng vài tỷ phần còn lại, nó giống như những ký sinh trùng gây phiền nhiễu, cần bằng cách nào đó, ít nhiều, chứa, và hơn thế nữa, gây ra một mối đe dọa thực sự cho hệ thống. Nếu bất cứ điều gì, họ có thể nổi loạn bất cứ lúc nào. Dân số càng phải nuôi nhiều hệ thống tư bản thì hệ thống này càng trở nên bất ổn. Đây là cái mà Các Mác gọi là mâu thuẫn chủ yếu của chủ nghĩa tư bản. Mâu thuẫn giữa bản chất xã hội của quá trình sản xuất với hình thức chiếm đoạt thành quả lao động của tư nhân tư bản Có nghĩa là, tất cả mọi người đều tồn tại trong hệ thống, nhưng họ có thể tồn tại tốt, chỉ không nhiều người có thể, và càng có nhiều người không làm được, thì càng có nhiều khả năng là đa số nghèo này sẽ lật đổ và tiêu diệt thiểu số giàu có. Đó là lý do tại sao, khi giới tinh hoa trên thế giới nói về dân số quá đông, họ hoàn toàn không quan tâm đến sự cạn kiệt tài nguyên của hành tinh. Trên thực tế, họ nhận thức rõ rằng ngày nay có những công nghệ có thể giải quyết vấn đề đa thành phần này. Đây là cách họ quan tâm đến việc duy trì sự giàu có và sự thống trị của mình. Đây là ý nghĩa thực sự của phát triển bền vững đối với họ. Để đạt được mục tiêu thực sự của mình, họ thay thế các khái niệm, khi nói đến giới hạn của sự phát triển của chủ nghĩa tư bản, họ nói về giới hạn của sự tăng trưởng nói chung, và tìm cách làm thế nào để đạt được mục tiêu cũng như kiếm tiền từ việc này. Đây là ma thuật đen của họ, đây là kế hoạch của giới tinh hoa trên thế giới. Do đó, một thực tại mới được hình thành một cách có hệ thống, với một sinh vật hình người nông nô mới không có đặc tính, mà dễ dàng điều khiển và thao tác ở mức độ phản xạ của động vật.

Không có tình dục và không có tinh thần, không có ký ức lịch sử và không có bản sắc, không có lương tâm và không có đạo đức, không có gia đình, không có con cái, không có ý nghĩa của cuộc sống và không có mục tiêu. Ngoài ý nghĩa tiêu thụ, và không quá nhiều cảm xúc thực như ảo. Và bạn không cần phải xem những gì tôi đã nói, một số thuyết âm mưu và thuyết âm mưu, không có âm mưu nào cả. Giới tinh hoa thế giới, đeo mặt nạ cho chúng ta, trên hàng tỷ người trên thế giới, đã cởi bỏ mặt nạ của họ. Họ không che giấu ý định của mình, họ nói về nó một cách cởi mở. Bất cứ ai cũng có thể bị thuyết phục rằng người ta chỉ cần đặt mục tiêu, dành một ít thời gian. Ví dụ: bạn có thể đọc cuốn sách COVID-19: The Great Reboot của Klaus Schwab, một trong những tư tưởng của những người theo chủ nghĩa toàn cầu và là người đứng đầu thường trực của Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos Dưới đây là một số trích dẫn từ họ. Thế giới sẽ không còn như cũ, chủ nghĩa tư bản sẽ có một hình thức khác, chúng ta sẽ có những loại tài sản hoàn toàn mới, ngoài tư nhân và nhà nước. Các công ty đa quốc gia lớn nhất sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm xã hội hơn, họ sẽ tham gia tích cực hơn vào đời sống công Các chính phủ phải thích ứng với thực tế là quyền lực ... đang chuyển từ nhà nước sang các chủ thể phi nhà nước, và cả ... với các mạng có thiết bị tự do hơn ... Càng ngày, các chính phủ sẽ được coi là trung tâm dịch vụ Nhân khẩu học càng tăng, nguy cơ xảy ra các đại dịch mới càng cao. Nếu dân chủ và toàn cầu hóa mở rộng, thì sẽ không có chỗ cho quốc gia dân tộc. Để chấm dứt đại dịch, một mạng lưới giám sát kỹ thuật số trên toàn thế giới phải được thiết lập. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy xác nhận của tất cả những gì tôi đã nói. Và, ví dụ, Thủ tướng và Hoàng tử Anh, Tổng thống Hoa Kỳ và nhiều người khác, không do dự, tuyên bố đồng ý với luận điểm của Schwab. Rõ ràng, các nhà lãnh đạo của tập đoàn xuyên quốc gia cũng sẽ không phản đối một chương trình thể hiện rõ ràng lợi ích của họ. Nếu bạn không bị thuyết phục bởi lập luận của tôi, hãy đọc các nguồn khác, xem video trên Internet, có rất nhiều trong số đó Không ai che giấu bất cứ điều gì, và bạn không cần phải truy cập vào các kho lưu trữ bí mật để chắc chắn về sự thật của những gì tôi đã nói. Chỉ cần cho bản thân một chút lao động. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào điều này, nhưng điều quan trọng cần hiểu là cùng với ma thuật đen, còn có ma thuật trắng, phục vụ điều tốt, và không nhằm vào một sự nô dịch mới của nhân loại. Và nếu những người theo chủ nghĩa toàn cầu phản đối các quốc gia đứng về phía bóng tối, thì các quốc gia và những người bình thường ủng hộ họ nên chống lại những người theo chủ nghĩa toàn cầu, về phía thế giới. Hoàn toàn có thể chuyển đổi hệ thống tư bản chủ nghĩa mà không làm xáo trộn các thế lực hiện có và không có biến động. Đối với điều này, sẽ không cần thiết phải từ bỏ những thành tựu của nền văn minh, và công nghệ, tức là vectơ phát triển công nghiệp, đã được tổ tiên chúng ta lựa chọn. Điều này có thể được thực hiện, như trong kịch bản do những người theo chủ nghĩa toàn cầu đề xuất, cũng với sự trợ giúp của các công nghệ kỹ thuật. Nhưng không phải công nghệ kỹ thuật số, không giống tự nhiên mà là công nghệ sinh quyển tự nhiên. Như với chương trình do những người theo chủ nghĩa toàn cầu thúc đẩy, bản thân các nhà tư bản sẽ chỉ được hưởng lợi ở đây. Điểm khác biệt duy nhất là phần còn lại của nhân loại, khoảng 10 tỷ cá nhân, sẽ chiến thắng trong Vườn Địa Đàng, nơi trải rộng khắp hành tinh, chứ không phải trong một trại tập trung kỹ thuật số. Điều quan trọng hơn nữa là điều này sẽ không chỉ giúp bảo tồn ngôi nhà chung của chúng ta - sinh quyển của trái đất, mà còn cải thiện sức khỏe của nó. Những công nghệ như vậy tồn tại, chúng đều đã được biết đến từ lâu, chỉ cần ý chí chính trị của bạn là có thể bắt đầu thực hiện chúng. Nếu chủ nghĩa tư bản vì vậy cần mở rộng liên tục các thị trường bán hàng, thì điều này có thể được thực hiện không phải bằng cách phá hủy các quốc gia và gây ra chiến tranh, khi mọi thứ cần được xây dựng lại trên đống đổ nát và điều này quyết định sự tăng trưởng nhu cầu đối với các sản phẩm mà họ tạo ra. Bạn có thể phát triển không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng, tạo ra thị trường mới thông qua sự phát triển của công nghệ mới và các lĩnh vực tương ứng của nền kinh tế. Ví dụ, điều này có thể được so sánh với những gì đã xảy ra ở Hoa Kỳ trong những năm xây dựng đường sắt và đường cao tốc. Chỉ trong 10 năm từ 1880 đến 1890, người Mỹ đã xây dựng được 117 nghìn km đường sắt, trong đó gắn liền với kỳ tích kinh tế đầu tiên của thế giới mới.

Trong thế kỷ 20, họ đã sản xuất hàng loạt ô tô và xây dựng hơn 6 triệu km đường cao tốc, nhờ đó, một ngành công nghiệp hùng mạnh đã được tạo ra và một nước Mỹ một tầng được xây dựng. Hàng triệu việc làm mới đã được tạo ra, cuối cùng đã đóng góp vào sự tăng trưởng đáng kể trong tổng sản phẩm quốc nội. Đường sắt và đường cao tốc là công nghệ mới, nhưng đó là cách làm của thời đó. Tại sao điều này là không thể bây giờ? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần những con đường như vậy và chỉ những chiếc xe như vậy, và với số lượng như vậy, không còn cần thiết nữa, thị trường đã quá bão hòa với chúng. Hầu như điều tương tự cũng đang xảy ra ở các khu vực khác, đó là nguyên nhân sâu xa của sự chuyển dịch nền văn minh đã được lên kế hoạch, trong đó con đường duy nhất có thể được nhìn thấy. Chúng ta cần những công nghệ kỹ thuật mới để cải thiện thế giới vật chất thực của chúng ta. Họ sẽ cung cấp kết quả từ chế độ nô lệ kỹ thuật số ảo, hoàn toàn xa lạ với con người, với tư cách là một thực thể sinh học vật chất. Các sản phẩm kỹ thuật số, dựa trên nền tảng của các sản phẩm vật lý, trông hấp dẫn hơn đối với nhà sản xuất, vì chúng có nhiều chỗ để phát triển hơn. Nếu chủ nghĩa tư bản vì vậy cần mở rộng liên tục thị trường bán hàng, thì điều này có thể được thực hiện không phải bằng cách phá hủy các quốc gia và gây ra chiến tranh, khi cần phải xây dựng lại mọi thứ trên đống đổ nát, và điều này làm tăng nhu cầu đối với các sản phẩm mà anh ta tạo ra. Bạn có thể phát triển không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng, tạo ra thị trường mới thông qua sự phát triển của công nghệ mới và các lĩnh vực tương ứng của nền kinh tế. Ví dụ, tôi không cần một chiếc xe mới sáu tháng một lần, bởi vì nó sẽ không tốt hơn nhiều so với chiếc trước đó. Nhưng tôi có thể muốn thay đổi các tiện ích sáu tháng một lần và mua phần mềm mới mỗi tháng, vì những sản phẩm này có thể vượt trội hơn đáng kể so với những sản phẩm tiền nhiệm của chúng Các công ty chỉ nên nói cho tôi biết mình nên khao khát điều gì trong thế giới vô tận của những cơ hội ảo. Bay đến Alpha Centauri, mọc đôi cánh hoặc đi đến thời đại của loài khủng long. Các tập đoàn kỹ thuật số nhiều lần có thể đánh thức mong muốn và cảm xúc trong con người, đồng thời bán các phương tiện thích hợp để họ thực hiện.

Mặc dù trong thực tế, chúng ta không nói về hiện thân của những ham muốn, mà là về sự bù đắp ảo của chúng. Ngoài ra, việc rời bỏ thế giới ảo sẽ dẫn đến việc thế giới thực, và bản thân con người với tư cách là một chủ thể sinh học, sẽ suy thoái. Nhưng xét đến những kế hoạch đã nói ở trên, điều này không làm ai sợ hãi, ngược lại, chúng đang đẩy chúng ta đến chỗ này. Lúc đầu, bạn không đi làm, làm việc từ xa, sau đó bạn không cần người khác, gia đình, bạn không cảm thấy cần phải đi du lịch Cuối cùng, bạn chỉ chết mà không có con. Khởi động lại hệ thống thông qua số hóa của nó, đây là một ngõ cụt, vì con người chúng ta vẫn là những sinh vật sinh học, bằng xương bằng thịt. Thêm vào đó, chúng tôi không nói về việc khởi động lại thực sự. Kể từ những năm 70, từ báo cáo của Câu lạc bộ Rome, giới tinh hoa thế giới đã đề xuất không khởi động lại nền văn minh, nhưng sự phát triển của nó bị dừng lại, sự phân bổ cứng nhắc nói chung, và sự quay trở lại thời Trung cổ kỹ thuật số. Tuy nhiên, có thể khởi động lại. Nhưng không phải thông qua việc đi vào thế giới ảo, mà thông qua việc trở về với thiên nhiên, thông qua các công nghệ tự nhiên. Việc khởi động lại như vậy có thể được thực hiện trong hai giai đoạn, sẽ chạy song song với nhau. Đầu tiên là việc sử dụng các công nghệ sinh quyển đổi mới trong giao thông dân cư và cơ sở hạ tầng công nghiệp, trong năng lượng và nông nghiệp, sử dụng mọi năng lực và khả năng của hệ thống sản xuất tư bản chủ nghĩa. Điều này sẽ cung cấp tăng trưởng kinh tế đáng kể và sẽ cho phép giới thiệu rộng rãi các công nghệ sinh quyển này trên quy mô hành tinh. Thứ hai là sự chuyển đổi sang một hệ thống mới hậu tư bản chủ nghĩa. Trong đó, với các chủ thể hoạt động kinh tế và đời sống văn hóa, các cộng đồng nhỏ, khoảng vài nghìn người, trở thành thống nhất tại nơi cư trú trong các cụm làng đi bộ, trong khuôn khổ hệ thống hạ tầng giao thông toàn cầu duy nhất của các đô thị tuyến tính. Tiếp theo, tôi sẽ mô tả chi tiết các công nghệ sinh quyển được đề xuất và hệ thống tọa độ kinh tế xã hội mới có thể phát sinh trên cơ sở của chúng. Điều rất quan trọng là mô hình đề xuất có thể áp dụng được trên quy mô của từng quốc gia và toàn thế giới. Việc thực hiện các giải pháp đã đề xuất có tiềm năng đầu tư lớn, và có thể trở thành động lực cho sự phát triển của nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Trong tương lai, điều này sẽ cải thiện đáng kể mức sống của tất cả mọi người trên hành tinh, không giới hạn dân số, và không gây tổn hại đến môi trường.

Nền tảng của bất kỳ hệ thống kinh tế nào là nông nghiệp và năng lượng, không thể không có. Các chuyên gia hiện đại cung cấp những gì trong những ngành này? Thực phẩm biến đổi gen và thịt nhân tạo gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, cũng như việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng tái tạo. Với điều đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng, ăn những sản phẩm như vậy chỉ đơn giản là có hại. Điều thứ hai cũng là điều dễ hiểu. Chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo mà không cần thăm dò không gian quy mô lớn và đưa phần có hại cho môi trường của ngành công nghiệp trái đất đến đó, chỉ có thể thực hiện được nếu mức tiêu thụ năng lượng toàn cầu giảm đáng kể. Đây là những gì được đề xuất trong khuôn khổ của quá trình khử công nghiệp hóa và khử cacbon. Có nghĩa là, ở đây chúng ta thấy sự nhất quán hoàn toàn của các điểm cụ thể của chương trình 5D, với tầm nhìn chung, đã được phân tích ở một số chi tiết. Có giải pháp thay thế không? Đúng. Cô ấy là. Đây là nền nông nghiệp sinh quyển và thân thiện với môi trường dựa vào năng lượng sinh học mặt trời. Nông nghiệp phải được bản địa hóa ở những nơi có người dân sinh sống, trong khoảng cách đi bộ, làm cho nó có năng suất cao trên đất mùn sống, màu mỡ, hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và biến đổi gen.

Tại đây, trong cụm dân cư, thực phẩm sẽ được sản xuất, và tại đây, tất cả chất thải của nó, bao gồm cả nước thải, sẽ được chuyển thành mùn. Trên lớp mùn này, ở đây, trong đám, thức ăn mới sẽ phát triển, tương ứng với sự luân chuyển tự nhiên của vật chất sống trong sinh quyển. Thật vậy, hiện nay, thực phẩm mọc ở một nơi, và chất thải được tạo ra ở nơi khác, cách đó hàng nghìn km. Đồng thời, việc lấy đi các chất dinh dưỡng từ lớp đất màu mỡ sống động trên hành tinh, hàng tỷ tấn hàng năm cũng không được bù đắp. Vì chủ yếu chỉ có ba nguyên tố hóa học được đưa trở lại đất: nitơ; kali; phốt pho. Mặc dù thực vật, với sự phát triển của chúng, chiếm gần như toàn bộ bảng tuần hoàn từ đất. Hơn nữa, các loại phân bón hóa học đơn giản và hòa tan được sản xuất bởi công nghiệp được đưa vào đất canh tác, và không phải là những chất humate không hòa tan hữu cơ phức tạp được tạo ra bởi sự sống, như nó đã có trong hàng trăm triệu năm trước của quá trình tiến hóa của sự sống và sinh quyển của trái đất. Năng lượng được lưu trữ trong than nâu và đá phiến dầu phụ thuộc vào năng lượng mặt trời nhận được từ ánh sáng của các sinh vật sống, người đã sống trên hành tinh cách đây hơn 100 triệu năm. Do đó, đá phiến dầu và than, có cùng bộ vi lượng, vi lượng và siêu vi lượng với các sinh vật cổ đại, khi môi trường không bị ô nhiễm bởi chất thải công nghiệp, có thể không được sử dụng nhiều cho việc tạo ra năng lượng điện và nhiệt như để sản xuất mùn sống phụ thuộc - cơ sở tạo nên độ phì nhiêu của bất kỳ loại đất nào. Người ta đề xuất đốt nhiên liệu hóa thạch không hoàn toàn, nhưng chỉ một nửa. Sau đó, chất thải đốt - tro, xỉ, bùn, bụi, khí thải, phải được trộn với 50% đá phiến hoặc than nâu chưa cháy với việc bổ sung bất kỳ nguyên liệu thô nào có nguồn gốc hữu cơ - cỏ, than bùn, mùn cưa, phân, rác thải sinh hoạt, v.v.

Hỗn hợp đa thành phần thu được, chứa cả nguyên liệu hữu cơ và khoáng chất, cuối cùng được xử lý thành mùn màu mỡ sống trong các lò phản ứng sinh học, với sự trợ giúp của các cộng đồng vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí được chọn lọc đặc biệt. Kết quả là mùn sống phụ thuộc vào đất có thể được thêm vào đất từ ​​hai phần trăm. Với nội dung này, ngay cả cát của sa mạc cũng sẽ trở nên màu mỡ. Nghĩa là, một vùng đất màu mỡ cao sẽ được tạo ra xung quanh các nhà máy điện, trên đó, chẳng hạn, có thể trồng các khu vườn. Như vậy, nho, táo và các sản phẩm nông nghiệp khác sẽ trở thành sản phẩm phụ của quá trình hoạt động của các nhà máy điện sinh học mặt trời trong khu di tích. Điều này rất dễ thực hiện, vì nó đã biến thành than và đá phiến sét trong thời tiền sử, trong hơn 80 nguyên tố hóa học, là một phần của tất cả các sinh vật sống trên trái đất, bao gồm cả thực vật cổ đại. Và tất cả chúng, một lần nữa, thông qua lớp đất phục hồi, sẽ mang lại sự sống mới cho các sinh vật mới, chỉ sau 100 triệu năm. Các nhà máy điện có thể được kết hợp thành các tổ hợp đơn lẻ với các cơ cấu nông nghiệp Sau đó, lượng carbon dioxide dư thừa từ hoạt động của các nhà máy điện sinh học mặt trời di tích sẽ được đưa vào các nhà kính ở các vùng lạnh hơn trên thế giới, hoặc trong nhà kính ở các vùng nhiệt đới. Năng suất của họ chỉ đôi khi sẽ tăng lên.

Ở đó, carbon này sẽ được thực vật sử dụng thành carbohydrate thực phẩm, protein, chất béo thực vật, enzym, vitamin và các vật chất sống đa dạng khác, ở dạng hàng nghìn hợp chất hữu cơ khác nhau, bao gồm gần như toàn bộ bảng tuần hoàn. Phần chính, trong đó, theo trọng lượng, khoảng 60%, là carbon. Nhiệt, chiếm khoảng 55% năng lượng của quá trình đốt cháy nhiên liệu, sẽ được sử dụng để sưởi ấm nhà kính ở vùng khí hậu lạnh hoặc điều hòa nhiệt độ nhà kính ở các nước nóng. Lượng điện dư thừa vào ban đêm sẽ được sử dụng để chiếu sáng bổ sung cho các nhà kính và nhà kính, điều này cũng sẽ làm tăng năng suất của họ. Trữ lượng than nâu và đá phiến sét sẽ tồn tại trong khoảng 5.000 năm, cung cấp năng lượng cho dân số 10 tỷ người trên thế giới, với tốc độ 5 kilowatt / người, sẽ lên tới tổng công suất năng lượng khoảng 50 tỷ kilowatt.

Để so sánh, công suất của tất cả các nhà máy điện trên thế giới đang hoạt động hiện nay chỉ hơn hai tỷ kilowatt. Cơ sở hạ tầng khu dân cư và công nghiệp nên được bố trí ở các thành phố tuyến tính, điều này sẽ làm cho nó có thể trang bị hiệu quả không chỉ những vùng đất đã phát triển, mà còn cả những vùng lãnh thổ xa xôi và khó tiếp cận. Nhờ đó, giải quyết được các vấn đề do đô thị hóa trên diện rộng. Chẳng hạn, chẳng hạn như thềm biển hoặc núi, rừng taiga hoặc rừng rậm, sa mạc hoặc lãnh nguyên. Dần dần, ngày càng có nhiều người muốn đến định cư ở những nơi như vậy, thích họ có một cuộc sống hạnh phúc và đàng hoàng. thay vì đốt cháy nó để theo đuổi lợi nhuận trong những khu rừng bê tông nhựa của các siêu đô thị. Trên thực tế, điều tương tự sẽ xảy ra như trước đây, khi mọi người bắt đầu ồ ạt kéo vào các thành phố từ các ngôi làng, chỉ sự di chuyển này sẽ xảy ra theo hướng ngược lại. Sự hấp dẫn của các thành phố tuyến tính đối với các nhà đầu tư và người tiêu dùng sẽ được đảm bảo bởi các điều kiện sống thoải mái hơn trong đó, cũng như khả năng tiếp cận giao thông, giúp tiết kiệm đáng kể việc xây dựng và vận hành toàn bộ khu dân cư, công nghiệp và cơ sở hạ tầng giao thông. Ví dụ, nếu bạn cần phải đến một đô thị hiện có, thì điều này có thể được thực hiện với thời gian và tiền bạc hợp lý, ngay cả khi cụm cư trú cách xa nó hàng trăm km. Giao thông giữa các thành phố hiện tại và các cụm thành phố tuyến tính sẽ được cung cấp bởi hệ thống giao thông tốc độ cao trong thiết kế cầu vượt, Được gọi là vận chuyển chuỗi của Yunitskiy, viết tắt là STU. Trong đó hành khách và hàng hóa sẽ di chuyển với tốc độ lên đến 150 km / h trong thành phố, và lên đến 600 km / h bằng đường liên tỉnh. Trong tương lai, khi tạo ra hệ thống giao thông với các đường hầm, nơi khí quyển sẽ được thải ra ngoài để loại bỏ lực cản của không khí, toa xe lửa trên bánh thép sẽ tăng tốc lên 1.500 km một giờ. Sau đó, từ rìa này sang rìa khác của quốc gia lớn nhất thế giới, Nga, bạn sẽ có thể lái xe trong vòng chưa đầy 8 giờ, với sự thoải mái tối đa, mà không phải lo lắng chờ đợi tại các sân bay và nhà ga xe lửa.

Việc thực hiện bốn giải pháp phức hợp thân thiện với sinh quyển này sẽ đảm bảo sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu. Chất mùn sống và có độ phì nhiêu cao được sản xuất tại các nhà máy điện sinh học dựa vào năng lượng mặt trời, nó là một trong những hàng hóa được yêu cầu nhiều nhất trên thế giới ngày nay. Rốt cuộc, đất màu mỡ trên hành tinh bị thoái hóa ở khắp mọi nơi, do việc sử dụng nó không đúng cách. Việc thiết lập sản xuất hàng loạt phân trùn quế từ than nâu và đá phiến sẽ cho phép xuất khẩu sản phẩm có lợi nhuận cao này trên toàn thế giới, tạo ra lợi nhuận thậm chí cao hơn so với những gì các nhà cung cấp dầu có hiện nay. Hơn nữa, nhu cầu về mùn sinh quyển sẽ cao hơn nhiều so với nhu cầu về dầu kháng sinh hiện nay. Chuyển nông nghiệp sang sử dụng mùn sống, làm giàu với các hiệp hội của các vi sinh vật có ích trong đất, thay vì phân bón hóa học đã chết, sẽ làm tăng sản lượng và chất lượng nông sản, tất cả chúng sẽ trở thành hữu cơ. Đổi lại, đây sẽ là một khoản đầu tư vào sức khỏe của dân số thế giới và vào tiềm năng của con người. Điều rất quan trọng là các sản phẩm đó sẽ được các nhà sản xuất giống nhau thu được trong khoảng cách đi bộ, sau đó ai sẽ ăn những thực phẩm này. Khó có thể tưởng tượng được việc kiểm soát chất lượng nông sản tốt hơn, nền tảng của sức khỏe chúng ta. Ngoài ra, nó cũng là để đảm bảo an ninh lương thực của tất cả cư dân của thành phố tuyến tính. Tạo ra một ngành cơ sở hạ tầng giao thông mới dựa trên công nghệ UST, để đảm bảo đơn đặt hàng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí, sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim, phát triển phần mềm, điện tử, năng lượng, v.v. Việc xây dựng các thành phố tuyến tính sẽ kích thích thị trường bất động sản và cho phép phát triển các vùng lãnh thổ xa Đồng thời, một phần đáng kể chi phí cho tất cả những điều trên: năng lượng; Nông nghiệp; vận chuyển; nhà ở, có thể được tiếp quản bởi người tiêu dùng cuối cùng - những cư dân tương lai của các thành phố tuyến tính. Vì tất cả những yếu tố này là một phần của cơ sở hạ tầng của các thành phố, chẳng hạn như thang máy trong nhà, sân chơi trong sân hoặc bãi đậu xe. Đây là một phần của khu dân cư phức hợp, chi phí được tính vào giá một căn hộ mua của một người. Nhà nước có thể kích cầu bằng cách tung ra nhiều chương trình khác nhau, kể cả thế chấp. Sau đó, với việc xây dựng các thành phố tuyến tính và tái định cư người dân trong đó, toàn bộ hệ thống kinh tế xã hội sẽ thay đổi. Để hiểu điều gì sẽ xảy ra, người ta phải nhìn vào cách sống trong các khu định cư tuyến tính mới. Cụm dân cư có diện tích khoảng 100 ha, quy hoạch khoảng 1 km, được thiết kế là khu dân cư kiểu đô thị cho người đi bộ. Nó sẽ thoải mái sinh sống từ hai nghìn người, với tỷ lệ 500 mét vuông đất cho mỗi người, hoặc 25 mẫu Anh cho một gia đình trung bình năm người lên đến 10.000 người 200 mét vuông mỗi người hoặc 10 mẫu Anh cho mỗi gia đình. Cụm được thiết kế để xây dựng trên bờ, nhưng với những sửa đổi nhỏ, nó cũng có thể được xây dựng ngoài khơi, hoặc, khi các tòa nhà và công trình nổi, trên biển cả. Kích thước của các cụm là do nhu cầu kết nối các trung tâm của chúng với nhau bằng UST đô thị kiểu võng, một nhịp, không có giá đỡ trung gian. Được biết, trong giao thông đô thị, các điểm dừng thường xuyên hơn một km sau đó làm giảm đáng kể tốc độ trung bình của toa xe, điều này sẽ làm tăng thời gian di chuyển dọc theo thành phố tuyến tính. Và trên những đoạn dài hơn một km rưỡi, cấu trúc đường ray sẽ chùng xuống quá mức dưới trọng lượng của chính nó và trọng lượng của toa xe, trong đó yêu cầu đặt các ga hành khách ở độ cao từ 50 mét trở lên. Do đó, cả kích thước của các cụm trong kế hoạch và chiều dài của các nhịp trong phạm vi một km rưỡi là tối ưu, cả về hậu cần cho người đi bộ và giao thông đô thị, cũng như các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật. Khu dân cư được chia thành các khu, ngăn cách bởi dải công viên rừng, là nơi có các khu sinh hoạt chung cho cư dân trong cụm và khách. Các khu vực giải trí và thể thao, các tòa nhà và công trình công cộng khác nhau, sân thể thao, sân vận động, trung tâm y tế, trung tâm y tế, cửa hàng, quán cà phê, xưởng, nhà trẻ, trường học. Ở trung tâm của cụm có một tòa nhà nổi trội với một trạm UST trên một trong các tầng hoặc trên mái nhà, trong khoảng cách đi bộ từ bất kỳ điểm nào của cụm trong vòng 10 phút Một cấu trúc đường ray chạy ở trung tâm của dải công viên rừng ở độ cao hơn 10 mét ánh sáng trực quan và tinh tế, thậm chí không tạo ra bóng, với cùng hiệu suất, sẽ rẻ hơn ít nhất 7 lần so với một tàu điện ngầm dưới lòng đất. Trên đường ray hàng không, đầu máy của tàu điện ngầm cao tốc trên cao chuyển động lặng lẽ, các toa tàu trên bánh thép, được gọi là unimobile, tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với xe điện truyền thống sử dụng lốp khí nén, tức là "xanh" hơn, ít nhất ba lần. Các tòa nhà dân cư được liên kết thành một hệ thống kiến ​​trúc và chức năng duy nhất - một tòa nhà chọc trời nằm ngang gồm nhiều căn hộ, đó là, một tòa nhà cao tầng nằm nghiêng Kích thước của tòa nhà chọc trời, bao gồm cả chiều dài của nó, có thể rất khác nhau, từ 100 mét đến một km. Mỗi ngôi nhà có diện tích ở ít nhất là 100 mét vuông và tổng diện tích ít nhất là 300 mét vuông, được thiết kế để chứa một gia đình trung bình năm người. Những ngôi nhà có ba tầng, một tầng hầm, một khu dân cư và một tầng áp mái. Những ngôi nhà được làm bằng khung, với các tấm làm bằng kính chân không. Các đặc tính cách nhiệt của những tấm như vậy dày đến 20 mm tương đương với bức tường gạch dày một mét rưỡi. Nếu cần, các bảng như vậy có thể trở thành màn hình mà trên đó bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được hiển thị. Vật liệu chính để xây dựng là cát, sẽ có đủ cho hàng nghìn tỷ tòa nhà chọc trời như vậy trên hành tinh. Mỗi tòa nhà chọc trời nằm ngang trong cụm đều tiết kiệm năng lượng như một ngôi nhà cộng với năng lượng. Theo phân loại của Châu Âu. Ngôi nhà, với sự trợ giúp của các thiết bị kỹ thuật được lắp đặt trên đó, các tấm pin mặt trời, bộ thu nhiệt, máy bơm nhiệt, bộ thu hồi nhiệt, tạo ra nhiều năng lượng hơn mức tiêu thụ.

Mỗi cụm được thiết kế như một khu định cư kiểu đô thị tự cung tự cấp, mặc dù theo cách tổ chức cư trú, nó có nhiều khả năng liên quan đến khu định cư nông thôn. Nó được cung cấp mọi thứ cần thiết cho sản xuất, thực phẩm, nước, năng lượng, phương tiện giao thông, cũng như tất cả các dịch vụ cần thiết cho một ngôi làng hiện đại. Điều này sẽ đảm bảo an ninh lương thực, năng lượng và cơ sở hạ tầng của thành phố tuyến tính, ngay cả trong trường hợp có đại dịch, đóng cửa hoặc các thảm họa thiên nhiên nhân tạo và tự nhiên khác. Không thể tưởng tượng được một ngôi nhà sinh thái thực sự nếu không sản xuất nhiều loại thực phẩm hữu cơ phục vụ nhu cầu của từng hộ gia đình. Rau, trái cây, thịt, sữa, trứng, nấm, cá, v.v. Những mái nhà là tầng áp mái của một tòa nhà chọc trời nằm ngang, trong mỗi cụm thành phố tuyến tính chúng được làm dưới dạng nhà kính bằng kính, ở xứ nóng là nhà kính. Chúng được thống nhất với nhau và có một con đường ở trung tâm, dọc theo toàn bộ chiều dài của một tòa nhà chọc trời nằm ngang, để các thiết bị dịch vụ chuyên dụng đi qua. Các cột cũng sẽ được lắp đặt dọc theo toàn bộ chiều dài của tòa nhà chọc trời, và cũng có một con đường ở trung tâm để thiết bị dịch vụ đi qua. Điều này sẽ cho phép không chỉ trồng rau và trái cây trong nhà kính trên mái nhà, mà còn ở tầng hầm, cá và hải sản, cả biển và nước ngọt. Cũng như nấm, gia cầm và các sản phẩm khác cho con người. Việc duy trì một khu nông nghiệp khép kín có thể phổ biến đối với từng tòa nhà chọc trời, được từng hộ gia đình thuê làm vườn và nông học. Microgreen và thực phẩm xanh để cung cấp thức ăn cho cư dân của cụm thành phố tuyến tính, cho con người và động vật, sẽ được sản xuất trong nhà kính và nhà kính, bao gồm cả những sản phẩm được làm dưới dạng giàn thẳng đứng. Một dung dịch có chất dinh dưỡng được cung cấp cho hệ thống rễ của cây, và các chồi xanh sẽ phát triển từ hạt của cây trong vòng năm ngày.

Công nghệ này là tự nhiên, không giống như thủy canh tự nhiên truyền thống, trên các khoáng chất hóa học, vì thực vật tiến hóa được hình thành dưới sự dinh dưỡng của mùn hữu cơ Mùn - muối không hòa tan của axit humic được lưu trữ trong đất, được chuyển đổi thành dạng hòa tan bởi một cộng đồng hàng nghìn loài vi sinh vật đất hiếu khí và kỵ khí và trung bình là trong hệ thống rễ của thực vật. Do đó, trong các trang trại nông nghiệp của một thành phố tuyến tính, humusaponics sẽ được sử dụng, khi cây ăn mùn lỏng. trong đó các muối không hòa tan của axit humic đã được chuyển thành dạng hòa tan. Những thí nghiệm như vậy đã được thực hiện thành công ở Cộng hòa Belarus bởi nông dân Yunitskiy. Microgreen trên humusoponics là thực phẩm hữu cơ tự nhiên giàu chất dinh dưỡng và vitamin dễ tiêu hóa. Trong công nghệ canh tác không có phân bón hóa học, phương tiện bảo vệ hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu khác và GMO. Ví dụ, so với thức ăn gia súc khô, đây là thức ăn hỗn hợp, cỏ khô, thức ăn dạng mùn từ cây lúa mì được hấp thụ tốt hơn, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và chứa nhiều chất đạm, protein, chất béo gấp ba lần, còn về hàm lượng chất bột đường, đường và vitamin thì nó vượt xa lương khô gấp mười lần. Nó cũng lành mạnh và hiệu quả hơn nhiều so với cỏ tươi và cỏ ủ chua. Không giống như các thức ăn khác được ăn ngoài đồng cỏ, thức ăn này trở nên sống động ở thời kỳ đỉnh cao, bảo tồn tất cả các vitamin và men tiêu hóa mà động vật cần rất nhiều trong mùa đông. Thức ăn này về cơ bản khác với các loại thức ăn khác, vì con vật không chỉ ăn phần trên không, mà cả phần còn lại của hạt với tinh bột, phần rễ giàu đường và protein. Đồng thời, các chất thải hữu cơ khác nhau được tạo ra trong cụm, rơm, rạ, bánh và thậm chí cả dăm gỗ được chế biến đặc biệt có thể được sử dụng làm chất nền, mà vi sinh vật và rễ cây chuyển hóa (lên men) thành thức ăn dễ tiêu hóa Kết quả là nguồn cấp dữ liệu cân bằng, đầy đủ và ổn định về thành phần và chất lượng, cung cấp nguồn cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho động vật ăn cỏ. Bất kể mùa và điều kiện khí hậu tự nhiên, hạn hán, mưa xối xả, nắng nóng, sương giá, việc lắp đặt bằng đất mùn sẽ có thể quanh năm không chỉ cung cấp cho động vật mà còn cho con người thức ăn tươi xanh, đặc biệt quan trọng trong trường hợp thiếu vitamin vào mùa đông. Cần khoảng hai tấn nước để trồng một tấn thức ăn thô xanh, trong khi phương pháp tưới truyền thống là 400 tấn. Tức là, gấp 200 lần.

Theo truyền thống, việc chuẩn bị thức ăn cho gia súc, bạn cần có khoảng 1 ha đất trên đầu người. Và trong công nghệ được đề xuất trên các trang trại chứa mùn thẳng đứng hoạt động quanh năm, được bố trí, ví dụ, trong các tầng hầm của các tòa nhà và cấu trúc của một thành phố tuyến tính, bạn cần khoảng một mét vuông sàn, tức là ít hơn 10.000 lần Đồng thời, nó sẽ bị loại trừ, và 10.000 lần diện tích tự nhiên lớn hơn, làm đất và bón phân cơ học. Và cả các hoạt động như gieo, gặt, thu hoạch, vận chuyển, phơi khô, v.v. Sản xuất nông sản quanh năm trong nhà kính trong điều kiện mặt đất được bảo vệ, chẳng hạn như ngày nay ở Hà Lan, cho năng suất trung bình lên đến 50 kg mỗi mét vuông mỗi năm. Sau đó, để cung cấp cho một gia đình năm người trái cây và rau, quả mọng và thảo mộc, nó là đủ để có khoảng 100 mét vuông diện tích nhà kính. Nếu bạn đặt những nhà kính như vậy trên mái của những tòa nhà chọc trời ngang, tức là thay thế những mái nhà truyền thống bằng những nhà kính quanh năm, và ở những nước nóng, những nhà kính, sau đó mỗi ngôi nhà như vậy có thể nuôi sống gia đình sống trong đó bằng thức ăn thực vật. Đồng thời, ngôi nhà sẽ không phá hủy đất tự nhiên, vì nó từ dưới nền móng của ngôi nhà, cho dù đó là cát sa mạc, sẽ được chuyển lên mái nhà, được làm giàu mùn và trở nên xanh hơn, tức là năng suất cao hơn. Trong tầng hầm của một tòa nhà chọc trời nằm ngang, tức là trong mỗi ngôi nhà, nấm, cá, hải sản, động vật nhỏ như thỏ và chim, chẳng hạn như chim cút, cũng sẽ được trồng. Như vậy, cư dân của cụm đô thị tuyến tính sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thứ cần thiết cho cuộc sống. Cả nhà nước và các tập đoàn sẽ không phải chăm sóc chúng, có nghĩa là một hệ thống kiểm soát toàn bộ cũng không cần thiết. Đồng thời, cư dân của các thành phố tuyến tính, có mọi thứ cần thiết để đáp ứng các nhu cầu chính, sẽ tiếp tục thực hiện công việc này hoặc công việc kia, trong khuôn khổ của các hệ thống kinh tế xã hội hiện có, nói chung. Công việc của họ sẽ được trả công, họ sẽ hướng thu nhập của mình vào việc mua hàng hóa và dịch vụ Với nguồn cung cấp hàng hóa cơ bản ổn định, lượng cầu đối với mọi thứ khác sẽ trở nên dễ dự đoán hơn nhiều Sản xuất thừa mạnh và do đó sẽ giảm thiểu khủng hoảng. Hệ thống xã hội sẽ ổn định nhất có thể. Bởi vì, ngay cả khi bị mất việc làm, một người sẽ không thể thiếu các phương tiện sinh sống. Điều này có nghĩa là khả năng anh ta sẽ đi đến các chướng ngại cách mạng giảm mạnh. Các nhà tư bản sẽ có thể cảm thấy bình tĩnh hơn nhiều.

Tuy nhiên, giống như tất cả những người khác trên thế giới. Tất cả các công nghệ được mô tả đã được tạo ra và đang được thử nghiệm và chứng nhận thành công, tại hai trung tâm nghiên cứu của chúng tôi, ở Belarus và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ví dụ: 6 loại tòa nhà sáng tạo đã được xây dựng và đang vận hành thành công, chẳng hạn như những loại tòa nhà có thể được xây dựng trong các cụm thành phố tuyến tính, bao gồm, với các nhà kính trên mái, một nhà kính cận nhiệt đới và một khu vườn trong nhà. Khu vườn này được thiết kế theo nguyên tắc của một hệ sinh thái tự nhiên, tất cả nước thải trong nhà, bao gồm từ nhà bếp và nhà vệ sinh, đi đến hệ thống rễ của cây trồng, nơi với sự trợ giúp của các cộng đồng vi sinh vật và hệ vi sinh vật tự nhiên được chọn lọc đặc biệt (vài nghìn loài), được chế biến thành mùn màu mỡ và nước công nghiệp được làm giàu bằng mùn lỏng. Thí nghiệm này xác nhận rằng một người sống lãng phí không chỉ có thể nuôi sống bản thân mà còn có thể nuôi sống người khác. Đồng thời, không những không gây ngộ độc cho động vật hoang dã, mà còn làm giàu cho nó bằng mùn sống, màu mỡ. Hệ thống vận chuyển ở cấp độ thứ hai được chứng minh là thành công không kém Vận chuyển chuỗi của Yunitskiy Đã thiết kế, chế tạo và vận hành 6 loại ray cầu vượt dây và hơn 10 mẫu đầu máy toa xe. Một số loại xe điện trên bánh thép đã được chứng nhận Các yếu tố cơ sở hạ tầng, nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, lượt đi, phòng điều khiển, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều khiển tự động. Tôi đã mất khoảng 50 năm để cải tiến công nghệ sinh quyển Tổ hợp công nghệ được thực hiện trong khuôn khổ dự án đã không ngừng mở rộng. Đầu tiên, một cây cầu vượt đã được xây dựng, đoạn thử nghiệm đầu tiên, được xây dựng vào năm 2001 tại khu vực Moscow. Song song với điều này, các khả năng ứng dụng công nghệ trong bối cảnh phát triển của các khu định cư đã được nghiên cứu. Công việc này được thực hiện, ngoài ra còn có sự bảo trợ của Tổ chức các quốc gia lớn trong khuôn khổ hai khoản tài trợ mà tôi đã chỉ đạo. Mẫu xe unimobile 4 thế hệ đầu tiên chạy dọc cầu vượt dây vào năm 2016. Cùng lúc đó, các phát triển trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp và sinh học đã bước vào giai đoạn tích cực. Một ngân hàng đất màu mỡ và vi sinh vật trong đất đã được tạo ra từ hơn 100 khu vực trên thế giới. Hiện tại, mọi sự phát triển đều được bảo hộ bởi các bằng sáng chế tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Tất cả công việc này được thực hiện mà không có sự tham gia của các bang.

Với sự phản đối liên tục từ các đối thủ cạnh tranh vô đạo đức, những người rõ ràng đã nhìn thấy những công nghệ mà tôi tạo ra là mối nguy hiểm cho doanh nghiệp của họ. Họ đã cố gắng đủ để làm hoen ố tên tuổi của tôi và làm tôi xấu xa, làm cho cả tính cách của tôi và thiết kế của tôi có vấn đề. Tuy nhiên, sự thật là mạnh mẽ hơn. Ngày nay, mọi người đều có thể bị thuyết phục về tính đúng đắn của tôi và về khả năng tồn tại của các công nghệ cơ sở hạ tầng mà tôi cung cấp, thân thiện với sinh quyển. Ai cũng có thể đến đây và tận mắt chứng kiến ​​mọi thứ. Tôi sẵn sàng cung cấp tất cả những điều này cho một người có khả năng phát triển công nghệ cho phép khởi động lại nền kinh tế thế giới trong thời gian ngắn, về tăng tốc công nghiệp hóa bằng các công nghệ kỹ thuật sinh quyển. Điều này sẽ thu hút đầu tư khổng lồ, tạo ra hàng triệu việc làm ở mọi nước công nghiệp, kích thích sự phát triển của cung cầu trong nước. Có những công nghệ cho việc này, chúng đã sẵn sàng, bạn chỉ cần có ý chí để thực hiện chúng. Hầu như bang nào cũng có thể làm được. Chương trình thiết lập lại nền kinh tế thế giới dựa trên việc giới thiệu các công nghệ sinh quyển vào cơ sở hạ tầng công nghiệp, dân cư và giao thông, năng lượng và nông nghiệp, đây là con đường thoát ra khỏi các cuộc khủng hoảng xã hội, môi trường và tài nguyên mà nhân loại hiện đại tự tìm thấy Sự phát triển của mạng lưới các thành phố tuyến tính trong tương lai sẽ tạo ra một sự thay thế cho các siêu đô thị hiện đại. Toàn bộ thế giới sẽ khác. Các thành phố tuyến tính sẽ hài hòa với môi trường của bất kỳ vùng khí hậu tự nhiên nào trên hành tinh, không những không lấy đi đất đai màu mỡ để xây dựng, mà còn tạo ra nó thêm nữa. Các thành phố được cung cấp mọi thứ cần thiết cho hoạt động sản xuất của chính họ, năng lượng sạch, thực phẩm hữu cơ, nước uống suối artesian. Các thành phố, nhờ đó, các sa mạc sẽ biến mất khỏi hành tinh, và nó sẽ được biến đổi trong thế kỷ 21 thành một khu vườn nở hoa, trong đó sẽ an toàn và thoải mái để sống và làm việc, tương lai của cả nhân loại, khoảng 10 tỷ người. Nên đặt các thành phố tuyến tính ở độ cao so với mực nước biển một chút. Sau đó, trong tương lai xa, và nó không quan trọng nếu nó sẽ là do sự nóng lên toàn cầu theo chu kỳ tự nhiên, hay sự ấm lên này là do hoạt động của con người. mực nước biển dâng cao sẽ không làm ngập các khu định cư này. Mỗi thành phố tuyến tính sẽ được thiết kế như các cụm dành cho người đi bộ được kết nối với nhau bằng thiết bị liên lạc điện cấp thành phố cấp thứ hai, với tốc độ lên đến 150 km / giờ UST, là loại hình vận chuyển hành khách và hàng hóa an toàn nhất, tiết kiệm năng lượng nhất và thân thiện với môi trường Vận tải hàng không sẽ đi dọc thành phố tuyến tính đến hành lang liên lạc Yunet, rộng khoảng 100 mét Các tuyến UST cao tốc liên tỉnh, tốc độ lên đến 600 km / h Tốc độ siêu tốc lên đến 1500 km / h, nằm trong đường hầm chân không và hệ thống chở hàng. Để đảm bảo một chuyến đi thoải mái, trong đó gia tốc ly tâm phải dưới 1 mét trên giây bình phương, bán kính của các đường cong trên các tuyến đường, theo cả phương thẳng đứng và phương ngang, với tốc độ di chuyển, ví dụ: 500 km / h, ít nhất phải là 25 km, và đối với 1500 km / h, không dưới 200 km. Do đó, bản thân thành phố tuyến tính có thể quanh co và các tuyến đường tốc độ cao dọc theo nó phải càng thẳng càng tốt. Với mật độ dân số trung bình dọc theo một thành phố tuyến tính bằng 2.000 người trên 1 km chiều dài, đối với nơi ở của 10 tỷ người, tổng chiều dài của tất cả các thành phố được xây dựng dọc theo mạng truyền thông uNet kết hợp với các nhà máy điện sinh học mặt trời di tích, đường dây điện và thông tin liên lạc, sẽ lên tới 5 triệu km. Sau đó, mạng lưới các thành phố tuyến tính sẽ chiếm diện tích 5 triệu km vuông trên hành tinh, hay 1/27 diện tích đất của trái đất, đây là không tính đến lục địa lạnh nhất - Nam Cực. Và 26/27 phần đất sẽ được trao cho các vườn quốc gia, khu bảo tồn, khu bảo tồn và các khu bảo tồn với chế độ sử dụng đất tiết kiệm. Nhân tiện, diện tích các sa mạc trên hành tinh, không bao gồm các sa mạc ở Nam Cực và Bắc Cực, lớn hơn bốn lần. Đó là, nếu bạn phủ xanh sa mạc và xây dựng, chỉ ở đó, một thành phố tuyến tính, thì 40 tỷ người sẽ có thể sống trong đó, được cung cấp mọi thứ họ cần, nhà ở, thức ăn và nước uống, năng lượng, phương tiện đi lại, công việc. Rốt cuộc, điều đó sẽ dễ dàng và rẻ hơn nhiều đối với tất cả chúng ta, cuối cùng bị bẩn và bỏ đi hành tinh quê hương của chúng ta, bay đến sao Hỏa xa xôi, lạnh giá và xa lạ để kéo ra một sự tồn tại khốn khổ ở đó trong những bộ quần áo vũ trụ, không có thực phẩm hữu cơ địa phương, nước uống ngọt và không khí cung cấp sự sống. Hơn nữa, các thành phố tuyến tính như vậy sẽ chiếm đất có điều kiện, bởi vì trên mái nhà của họ, cũng như tất cả các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc, các khu vườn sẽ mọc lên trong nhà kính và nhà kính. Hệ sinh thái sinh quyển và sinh quyển tự nhiên sẽ được tạo ra ở đó ngay cả ở vị trí của các sa mạc và lớp băng vĩnh cửu hiện nay.

Tổng chiều dài của mạng uNet, có tính đến các đường ngang và đường cấp hai đi vào các khu vực tự nhiên được bảo vệ và trữ lượng tài nguyên thiên nhiên, trong trường hợp này, sẽ xấp xỉ 10 triệu km Để so sánh. Tổng chiều dài của mạng lưới thế giới và tất cả các loại đường ngày nay là 68 triệu km. Những con đường này đã lấy đi những vùng đất tốt nhất từ ​​sinh quyển, có diện tích tương đương với năm Vương quốc Anh, nó là một lãnh thổ như vậy đã được lăn thành nhựa đường và bị chôn vùi dưới tà vẹt. Các cụm cơ sở hạ tầng có chức năng khác nhau nằm bên cạnh các cụm dân cư, dọc theo hoặc trên một thành phố tuyến tính Khoa học, giáo dục, công nghiệp, thể thao, mua sắm và giải trí, giải trí và những thứ khác. Cải thiện hậu cần và bảo trì các cơ sở sản xuất, bao gồm các nhà máy điện sinh học mặt trời di tích, với lưu lượng vận chuyển hàng hóa lớn nguyên liệu thô và mùn, các cụm hạ tầng nằm ngoài khu dân cư, trong khu vực hành lang giao thông và liên lạc uNet. Khối lượng lưu lượng cần thiết trên thành phần hàng hóa của mạng tại cùng một thời điểm khoảng 20 tỷ tấn đá phiến và than nâu mỗi năm, và cùng một lượng mùn màu mỡ. Mỗi cụm có một hoặc nhiều nhà máy điện sinh học mặt trời di tích, tổng công suất khoảng 10 nghìn KW, nằm ngoài khu dân cư sẽ sản xuất trong năm khoảng 50 vạn tấn mùn màu mỡ. Điều này sẽ làm cho nó có thể, chẳng hạn, biến một km vuông sa mạc hàng năm, bằng diện tích của một quần thể sống trung bình, thành đất màu mỡ, chẳng hạn như đất đen. Như vậy, hơn 50 năm hoạt động, thành phố tuyến hành tinh sẽ có thể đảm bảo sự gia tăng độ phì nhiêu của đất, lên đến mức độ giàu có của đất đen, trên toàn bộ đất đai của trái đất. Những thay đổi toàn cầu này có thể xảy ra dần dần. Nó có thể là một mảnh nhỏ của một thành phố tuyến tính, gần một đô thị hiện đại, hoặc một con đường dây nối khu định cư mới với khu cũ, hoặc một sân bay với một đô thị lân cận. Sau đó, những đoạn này của thành phố tuyến tính có thể được mở rộng bằng cách kết nối các cụm người đi bộ với nhau, cho đến khi chiều dài của một thành phố như vậy lên tới hàng trăm km. Sau đó các thành phố khác như vậy sẽ xuất hiện. Cuộc sống trong họ sẽ an toàn và hấp dẫn. Không khí trong lành, trẻ em vui chơi trong thiên nhiên mà không sợ bị bánh xe ô tô đâm vào. Ngôi nhà sản xuất mọi thứ bạn cần để cung cấp dinh dưỡng tốt cho cả gia đình Một cộng đồng nhỏ vài nghìn người sẽ có thể thực hiện thành công các mô hình tự quản khác nhau. Sự gần gũi với trái đất trong một thành phố tuyến tính sẽ cho phép một người trở về nguồn gốc của mình, về bản chất sống mà anh ta là một phần, và từ đó anh ta bị cắt đứt niềm tin vào thần tượng của tiến bộ khoa học kỹ thuật. Các cụm thành phố tuyến tính sẽ trở thành nền tảng cơ bản để các cộng đồng tự tổ chức để tồn tại trong điều kiện cạnh tranh toàn cầu gay gắt với sự suy giảm vai trò và tầm quan trọng của biên giới nhà nước, với tư cách là một cơ quan quản lý kinh tế - xã hội nào đó. Về mặt tâm lý, một người luôn cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ và hiểu biết lẫn nhau, giữa một cộng đồng những người gần gũi với anh ta về tinh thần và lối sống. Anh ấy chỉ cảm thấy mình là một thành viên của xã hội và là một công dân của đất nước mình thôi là chưa đủ. Một người hiện đại mệt mỏi với áp lực liên tục từ chính quyền, chính trị gia, doanh nghiệp và quảng cáo, một loại lối thoát, sự hiểu biết và đoàn kết, sự tham gia mà không đạt được lợi ích và lợi nhuận là rất quan trọng, tự nhận thức bản thân, hướng dẫn tinh thần và đạo đức, văn hóa chung và ngôn ngữ. Những nhu cầu xã hội như vậy, mối quan hệ văn hóa xã hội, giá trị chung, tôn giáo, truyền thống, nghệ thuật, mối liên hệ dân tộc và mối quan hệ dân tộc và hơn thế nữa, được thỏa mãn chính xác trong các nhóm nhỏ có cùng sở thích. Những cộng đồng tự quản gồm nhiều loại hình khác nhau, thể hiện theo những cách khác nhau, về tinh thần, tôn giáo, kinh tế xã hội, tổ chức và quản lý, giao tiếp, chính trị, giáo dục và những thứ khác, có thể được tạo ra trong các cụm thành phố tuyến tính. Đồng thời, phát triển khoa học, văn hóa, giáo dục, kinh doanh nhỏ vừa, du lịch, khu vực dịch vụ, phát triển trí tuệ và tinh thần, nuôi dạy trẻ em, giao tiếp với thiên nhiên, trồng thực phẩm hữu cơ cho bản thân và các thành viên trong gia đình, và các lĩnh vực hoạt động trí tuệ, tinh thần và thể chất khác của con người sẽ trở thành công việc chính cho nhiều cư dân của các thành phố tuyến tính. Công việc như vậy sẽ thú vị hơn và có ý nghĩa hơn đối với bất kỳ xã hội nào, bao gồm cả nhân loại nói chung, chẳng hạn như công việc ngày nay như một thợ mỏ, thợ tiện, thợ hàn, thợ luyện kim hoặc tài xế xe tải. Và cô ấy sẽ được trả lương cao hơn nhiều.

Do đó, thất nghiệp và nghèo đói sẽ trở thành dĩ vãng khi phần lớn nhân loại sẽ chuyển từ các siêu đô thị bê tông-nhựa hóa, trong các thành phố tuyến tính dành cho người đi bộ, được kết hợp hài hòa vào thiên nhiên dân cư. Một chiến lược đổi mới để chuyển đổi các xã hội tập hợp của những người sử dụng công nghệ sang một trạng thái mới, chất lượng cao, một xã hội công nghệ-xã hội, sẽ được áp dụng tại đây. Việc điều chỉnh lại véc tơ của sự phát triển lâu dài của nền văn minh nhân loại trên trái đất như vậy giả định việc chuyển đổi các tổ hợp công nghiệp-quân sự. Phát triển cơ sở hạ tầng sinh quyển hành tinh, giao thông, công nghiệp, dân cư, năng lượng, thông tin và các hoạt động khác. Sử dụng các nguồn lực xã hội của các vùng lãnh thổ, tiềm năng tinh thần và trí tuệ của mỗi người, năng lượng và công nghệ tiết kiệm tài nguyên. Sự chuyển đổi này sẽ được thực hiện thông qua việc chuyển đổi từ xuất khẩu toàn cầu tài nguyên và nguyên liệu thô sang sản xuất hàng hóa và dịch vụ sinh thái, trong các cụm đô thị tuyến tính, từ nguyên liệu giống nhau, tự chủ. Sức chứa của thị trường thế giới trong chương trình đề xuất nhằm tái định cư nền kinh tế thế giới theo con đường phát triển sinh quyển sẽ lên tới hơn 10.000 nghìn tỷ đô la Mỹ trong thế kỷ 21. Theo 7 hướng chính Đầu tiên là việc xây dựng nhà ở sinh thái trong các thành phố tuyến tính, bao gồm cơ sở hạ tầng cho 10 tỷ người. Thứ hai là sản xuất hàng tỷ tấn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ hàng năm, trong tất cả các cụm thành phố tuyến tính, không có ngoại lệ. Thứ ba là việc tạo ra một mạng lưới sử dụng năng lượng sinh học mặt trời dựa trên than nâu và đá phiến sét, với tỷ lệ 5 kilowatt công suất năng lượng được lắp đặt cho mỗi người dân trên hành tinh. Thứ tư, việc xây dựng khoảng 10 triệu km mạng lưới hạ tầng giao thông unet, bao gồm các con đường an toàn có thể tiếp cận tốc độ cao hiệu quả và thân thiện với môi trường, ở cấp độ thứ hai, kết hợp với mạng lưới điện và thông tin. Thứ năm - sản xuất hàng năm hàng tỷ tấn phân trùn quế sống có độ phì nhiêu cao từ chất thải năng lượng mặt trời và chất thải hữu cơ được tạo ra trong các thành phố tuyến tính. Thứ sáu, tăng độ phì nhiêu tự nhiên của đất và cải thiện các vi sinh vật của chúng trên hàng chục triệu km vuông đất đai của trái đất. Thứ bảy - xóa sổ sa mạc trên tất cả các lục địa, và sự biến đổi của hành tinh quê hương đã sinh ra và nâng cao nền văn minh nhân loại của chúng ta, thành một khu vườn nở hoa được trồng trên đất đen trù phú. Việc thực hiện một chương trình như vậy sẽ cho phép nền kinh tế thế giới phát triển ổn định, với mức tăng trưởng GDP hàng năm là 10%, và dân số 10 tỷ người, trong vòng 100 năm tới, không có bất kỳ cuộc khủng hoảng nào, xã hội, kinh tế, môi trường, tài nguyên, cơ sở hạ tầng, năng lượng, thực phẩm, nhân khẩu học và những thứ khác. Vào thời điểm đó, toàn bộ phần độc hại về môi trường của ngành công nghiệp trên trái đất sẽ được cải tạo và đưa vào vũ trụ gần. Nơi nó có thể phát triển ổn định vì lợi ích của nền văn minh trái đất của chúng ta Trong vũ trụ vật chất của chúng ta với thời gian vô hạn, trong không gian vô hạn, với tài nguyên vô hạn.

10 views0 comments
bottom of page