top of page

Lớp học chính mới: cách thu hút khách hàng khi bắt đầu cuộc đối thoại

“Cuộc thi Marathon của những thỏa thuận thành công” vẫn tiếp tục. Chủ đề của bài học mới là "Hooks, hay cách bắt đầu một đoạn hội thoại." Bài học sẽ được giảng dạy bởi chuyên gia kinh doanh Natalya Ivanova, người đã từng làm việc với Mercedes, MARS, Home Credit Bank và các công ty lớn khác.


“Bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên” - câu nói nổi tiếng này nắm bắt rất chính xác bản chất của cuộc đối thoại với khách hàng. Nếu ngay từ đầu cuộc trò chuyện mà bạn không thể khơi dậy sự quan tâm đến bản thân hoặc đề xuất của mình, thì bạn sẽ không những không được lắng nghe đến cuối mà còn có thể bị dừng lại ở phần đầu của bài thuyết trình.

Do đó, khi bắt đầu một cuộc đối thoại, điều quan trọng là phải thu hút sự chú ý của người đối thoại bằng một cụm từ sẽ khơi dậy sự tò mò và mong muốn lắng nghe bạn hơn nữa. Cụm từ này được gọi là "crochet".


Tại lớp học tổng thể, bạn:


- tìm hiểu về các nguyên tắc xây dựng một cuộc trò chuyện hấp dẫn;


- hiểu thuật toán xây dựng các cụm từ móc câu;


- học cách xây dựng các câu móc thuyết phục và viết chúng ngay trong lớp học chính.


Ngày khai giảng: 14/10.


Thời gian: 16:00 (UTC + 3).Để tham dự buổi học, hãy điền vào biểu mẫu tại liên kết. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết đến cuộc họp. Đang chờ bạn!

https://m.vk.com/away.php?to=https%3A%2F%2Fmnlp.cc%2Fmini%3Fdomain%3Dswc%26id%3D13&post=-62448611_23

5 views0 comments
bottom of page