top of page

Lợi ích của Hệ thống Cửa Vận chuyển Mới của UST, Inc.

Các kỹ sư của UST, Inc. đã phát triển một hệ thống mở cửa sẽ được sử dụng trong các mô hình vận tải chuỗi mới. Chúng tôi đang chia sẻ với bạn những ưu điểm chính của công nghệ này.


💬 Tiết kiệm không gian


Các cửa mới thuộc loại trượt ngả. Giải pháp công nghệ này cho phép bạn tiết kiệm không gian tại nhà ga trong quá trình hành khách xuống và lên tàu. Nhớ lại rằng bây giờ vận chuyển chuỗi được trang bị cửa xoay, hoạt động của nó đòi hỏi không gian bổ sung.


💬 Thoải mái

Một lợi thế khác của sự phát triển mới là cửa mở rộng. Theo thông số này, vận tải bằng dây hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu ở UAE và phù hợp với những người ngồi trên xe lăn.


💬 Bảo mật


Hoạt động của cơ cấu ngả - trượt không cản trở sự di chuyển của những người xung quanh nhà ga, giúp giảm nguy cơ tai nạn khi mở cửa. Ngoài ra, các cảm biến được sử dụng trong thiết kế cửa ra vào, cho phép phát hiện chướng ngại vật, phân tích tình hình trong quá trình cất cánh và hạ cánh, cũng như phản ứng với một tình huống cụ thể.

💬 Thân thiện với môi trường


Tất cả các vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng hệ thống cửa mới đều tuân thủ các yêu cầu về môi trường quốc tế.


Lưu ý rằng cửa nghiêng sang trượt sẽ giúp thích ứng hiệu quả hơn với các khu phức hợp vận tải của UST, Inc. cho các yêu cầu của khách hàng trong tương lai. Lần đầu tiên, công nghệ này được lên kế hoạch triển khai trong một mô hình mới của Unibus.


2 views0 comments
bottom of page