top of page

Mã thông báo SWG

Thế giới đang thay đổi. Nền kinh tế vận tải cũng cần phải thay đổi.


Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và tốt đẹp hơn. Internet đã cách mạng hóa việc trao đổi thông tin và kết nối cá nhân. Thiết bị di động đã thay đổi mọi thứ từ hẹn hò đến kinh doanh taxi. SkyWay và công nghệ sổ cái phân tán đang thay đổi cơ sở hạ tầng giao thông.

• Tiêu chuẩn Kinh tế Toàn cầu. Internet được khởi động bởi TCP / IP, một tiêu chuẩn trao đổi thông tin thống nhất cho phép một mạng có thêm vô số nút và người dùng đồng thời. Một bước tiến lớn hơn nữa là kết hợp một tiêu chuẩn công nghệ thống nhất với một tiêu chuẩn kinh tế thống nhất. Chúng tôi tin rằng chúng tôi làm được nhiều điều hơn là tạo ra một thành công đột phá trong cơ sở hạ tầng giao thông - chúng tôi có thể tạo cơ sở cho một mạng lưới đầu tư, quản lý và thanh toán thống nhất cho tất cả các thành viên của dự án SkyWay toàn cầu.


• Demonopolization. Ở hầu hết các quốc gia, đường sắt thuộc về các công ty độc quyền tự nhiên do nhà nước điều hành, có rất ít cơ hội cho những người sử dụng độc lập sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có theo những cách sáng tạo và hiệu quả. Trong giao thông đường bộ, hầu hết cơ sở hạ tầng thuộc về chính quyền địa phương hoặc liên bang, trong khi phương tiện vận tải thuộc về các đơn vị tư nhân. Vận tải đường hàng không và đường biển cực kỳ đắt đỏ và có các chi tiết cụ thể và rào cản gia nhập của các chủ sở hữu / nhà khai thác độc lập. Cơ sở hạ tầng cần thiết vừa tốn kém vừa gây ra những tắc nghẽn không linh hoạt về mặt địa lý. Hãy tưởng tượng sẽ tốn bao nhiêu chi phí để đào một kênh đào Panama mới và việc đắp một cây cầu trên đất liền bằng công nghệ SkyWay sẽ nhanh hơn và rẻ hơn bao nhiêu.


• Sử dụng cơ sở hạ tầng tối ưu. Mô hình nền kinh tế chia sẻ đã cung cấp nhiều trường hợp thử nghiệm quy mô lớn thành công để tăng hiệu quả sử dụng đáng kể. Các dự án chia sẻ chuyến đi và đi chung xe cho phép các mối quan hệ kinh tế trực tiếp diễn ra giữa người lái xe và hành khách trong suốt một chuyến đi. Điều này có tác dụng kinh tế rõ rệt về hiệu quả sử dụng phương tiện: giảm thời gian chết máy, tăng hiệu quả kinh tế tổng thể.

• Khi mô hình này trở nên phổ biến hơn, các phương tiện vận tải trở nên tối ưu hóa và tính di động có được một chiều hướng tập thể. Chia sẻ hỗ trợ công nghệ đang chứng tỏ là một hình thức tổ chức kinh tế hiệu quả hơn hình thức sở hữu và sử dụng cá nhân.


• Tiêu chuẩn mở. Trái ngược với tình trạng hiện tại của ngành giao thông vận tải, sự ra đời của nền tảng SkyWay sẽ cung cấp quyền truy cập thống nhất vào các đường liên lạc cho các công ty vận tải độc lập, dù là công cộng hay tư nhân, thông qua tiêu chuẩn đặt chỗ và kết nối liên thông mở. Chúng tôi tin rằng công nghệ vận tải mới không được tích hợp với các tiêu chuẩn kinh tế mới không tạo thành một bước đột phá mới. Chúng tôi sử dụng sổ cái phân tán cho cả các giải pháp công nghệ vận tải và cho nền tảng kinh tế của chúng.SWG kết nối

SkyWay hợp nhất các tuyến vận tải và cơ sở hạ tầng do các cơ quan / nhà khai thác khác nhau nắm giữ thành một mạng lưới hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Đang kết nối

• Dòng tiền minh bạch và hiệu quả. Mối quan hệ giữa các thành viên của một mạng SkyWay nhất định được mã hóa vào hệ thống thanh toán. Điều này có nghĩa là các khoản thanh toán do hành khách thực hiện được tự động phân chia giữa các thành viên mạng theo các quy tắc hoạt động của mạng, ví dụ: các khoản thanh toán tỷ lệ với mức tiêu thụ tài nguyên hoặc băng thông. Điều này tạo thành các dòng thu nhập của các công ty cung cấp các dịch vụ liên quan.


• Tính linh hoạt không giới hạn. SkyWay đã tạo ra một giải pháp mở rộng mạng lưới cơ sở hạ tầng cho phép tích hợp bất kỳ số lượng phân đoạn đường sắt và đơn vị vận tải mới nào. Trước sự phát triển của công nghệ sổ cái phân tán (DLT), điều này thực tế là không thể thực hiện được.


• Sổ cái phân tán dưới dạng Lớp báo hiệu. Các mối quan hệ kinh tế trong các hệ thống vận tải độc quyền hiện có được thiết lập thủ công, bằng các cuộc đàm phán và các quy trình kinh doanh phức tạp - điều phối các tuyến đường và lịch trình. Sử dụng sổ cái phân phối công cộng chuyên dụng và logic hợp đồng thông minh làm lớp tương tác, các mối quan hệ này có thể được lập trình theo cách linh hoạt hơn, để cho phép những người tham gia độc lập cạnh tranh trên thị trường vận tải toàn cầu. Làm như vậy cải thiện đáng kể tính kinh tế của dự án và mở ra khả năng áp dụng các mô hình kinh doanh mới.


• Cơ chế đặt trước đường dẫn và tài nguyên. Theo dõi đặt chỗ và tương tác / tính toán chi phí giữa các phương tiện thuộc sở hữu của các nhà khai thác độc lập và cơ sở hạ tầng theo dõi sẽ diễn ra dễ dàng và tự động. Điều này cũng đúng đối với các khoản thanh toán cho các tổ chức cung cấp dịch vụ vận tải / vận chuyển hàng hóa, bất kể cấu trúc kinh doanh tổng thể liên quan đến việc cung cấp dịch vụ. Nhờ công nghệ sổ cái phân tán và tiêu chuẩn tương tác của chúng tôi, chi phí giao dịch sẽ gần bằng không.


• Cạnh tranh công bằng. Công nghệ sổ cái phân tán và hợp đồng thông minh dựa trên DLT cho phép chúng tôi lập trình các tương tác hệ thống để loại bỏ các quy trình kinh doanh phức tạp và yếu tố con người khỏi cơ sở hạ tầng giao thông của chúng tôi. Điều này làm giảm đáng kể chi phí hành chính liên quan và những sai lầm tốn kém của con người, và có lẽ quan trọng nhất là tạo ra sự cạnh tranh bình đẳng và không có tham nhũng.
Thanh toán kỹ thuật số tự động có thể củng cố mọi thứ, từ giá vé đến hệ sinh thái đầu tư và quản lý vận tải


• Vé, thẻ, tiền xu và mã thông báo là những phương tiện thông thường để thanh toán cho các phương tiện giao thông. Hệ thống giao thông công cộng đã phát triển vượt bậc trong thế kỷ trước, từ đường sắt mặt nước, tàu điện ngầm đến hệ thống xe buýt vận chuyển nhanh. Tại thời điểm này, hầu hết người đi phương tiện công cộng đã quen với việc thanh toán cho phương tiện công cộng bằng vé, thẻ, tiền xu và mã thông báo, trái ngược với tiền giấy.


• Thanh toán tiền vé điện tử đã trở nên phổ biến trong thế kỷ 21. Nhiều hệ thống vận chuyển lớn đã triển khai một số hình thức thanh toán điện tử. Tuy nhiên, không có tiêu chuẩn thống nhất, toàn cầu nào được phát triển.


• SWG đã phát triển tiêu chuẩn hệ thống Mã thông báo vận tải toàn cầu. Hệ thống được tích hợp vào các cảm biến trong mọi đoạn đường ray, mọi cửa quay và vào các ứng dụng trên điện thoại di động của người dùng. Chức năng của nó sẽ không bị giới hạn trong việc thanh toán tiền vé, vì dữ liệu thời gian thực từ hệ thống có thể được sử dụng để tự động hóa hệ thống điều phối và kiểm soát đầu máy.


• Hệ thống kiểm soát giao thông tự động dựa trên blockchain thực hiện các dàn xếp tức thời giữa các tổ chức, những người tham gia hệ sinh thái và thậm chí cả những người xây dựng và cấu trúc tài chính tạo ra các đối tượng của cơ sở hạ tầng này và muốn thu lợi nhuận từ mỗi giá vé được trả trên mỗi đoạn đường hoặc các dịch vụ do người thuê của họ cung cấp. Phần đáng ngạc nhiên nhất là nó có thể được thực hiện tự động, gần như ngay lập tức và sẽ hoàn toàn được tính đến mà không cần đến một số lượng lớn các nhà kinh tế, kế toán và mọi người nói chung.


• Hệ thống kiểm soát giao thông tự động của SkyWay thực hiện các dàn xếp tức thì giữa những người tham gia hệ sinh thái. Điều này bao gồm các đại lý vận tải, người thuê doanh nghiệp trong không gian hệ thống giao thông, nhà thầu cơ sở hạ tầng và nhà đầu tư. Mọi giá vé phải trả cho mọi phân khúc, mọi dịch vụ được cung cấp trong hệ sinh thái đều được tính đến một cách tự động và gần như ngay lập tức. Do đó, các khu định cư được xử lý tự động, không có yếu tố con người.


• Sử dụng tiền tệ kỹ thuật số - mã thông báo - như một đơn vị giá trị cho phép tạo ra một hệ thống kinh tế thống nhất. Hệ thống này hợp nhất các khoản thanh toán tiền vé, thanh toán, logic tự động hóa và gây quỹ cho việc xây dựng hệ thống SkyWay mới.
11 views0 comments
bottom of page