top of page

Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là thâm nhập thị trường và thương mại hóa”. Phó tổng thiết kế


Chúng tôi tiếp tục loạt bài phỏng vấn về các lĩnh vực trọng tâm của Unitsky String Technologies Inc. Khách mời hôm nay của chúng tôi là Phó kỹ sư thiết kế của Tổ hợp Giao thông vận tải Viktor Garah, người đã chia sẻ với chúng tôi về kết quả hoạt động trong năm qua của công ty và các mục tiêu trong năm tới. Các chức năng của nhóm của bạn là gì? Nói về chức năng chính của Phó kỹ sư thiết kế các Khu liên hợp Giao thông, trách nhiệm chính liên quan đến kết quả là chất lượng thực hiện các giải pháp R&D, bao gồm cả với tư cách là đại diện của khách hàng. Về cơ cấu tổ chức, nhóm cố vấn công việc của Bộ phận thiết kế chung, nơi điều phối hoạt động của các nhà thiết kế chung trên các hướng tốc độ cao, tốc hành và hàng hóa với các nhóm của họ cũng như Nhóm thiết kế kỹ thuật với Bộ phận PLM chịu trách nhiệm số hóa một chu kỳ sống của sản phẩm.  Nhóm của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra toàn bộ hình ảnh kỹ thuật của tổ hợp vận tải dựa trên các khái niệm của Anatoli Unitsky nhằm xác định véc tơ di chuyển khi triển khai các công nghệ chuỗi hình thành ngành

Hiện tại bạn đang làm gì? Đối với các hoạt động nói chung, chúng tôi đang bận rộn với sự phát triển đa hướng của các giải pháp kỹ thuật để bao gồm toàn bộ các ứng dụng chức năng (vận chuyển hàng hóa / hành khách nhanh). Một trong những mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tính thống nhất và mô-đun hóa, giúp cắt giảm ngay lập tức chi phí phát triển, sản xuất và vận hành. Xét cho cùng, khách hàng quan tâm đến hiệu suất và các chỉ số kinh tế hơn là các kỹ thuật thực hiện.  Một trọng tâm khác của nhóm là đạt được các chỉ số cấp cao nhất về an toàn, độ tin cậy và nguồn lực được đảm bảo. Điều này được thực hiện theo cách để đạt được kết quả hoàn hảo trong công việc của chúng tôi với tài liệu hỗ trợ thích hợp trong trường hợp chúng tôi được kiểm tra bởi bất kỳ cơ quan quản lý nào mà chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm theo hướng mục tiêu. Công việc hiện tại của chúng tôi hướng tới kết quả định hướng ứng dụng là phát triển và bảo trì hai khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng ở Belarus và hai khu ở UAE.  Bạn đã đạt được những kết quả gì? Theo quan điểm của tôi, việc chúng tôi nhận được Giấy chứng nhận phù hợp về mặt an toàn của Tổ hợp thử nghiệm số 1 tại UAE từ TUV - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này là một thành tích tuyệt vời. Chứng chỉ này xác nhận tính an toàn của công nghệ cơ sở hạ tầng và giao thông uSky, đã bỏ qua hạn chế chính đối với việc triển khai quy mô lớn trên toàn cầu. Không lâu nữa, EcoTechnoPark ở Maryina Gorka sẽ giới thiệu tuyến số 7 kéo dài khoảng 800 m và hai khu liên hợp vận tải ở Sharjah, mỗi khu dài hơn hai km. Hơn nữa, chúng tôi đã hiện đại hóa gần như toàn bộ đầu máy và thay thế hoàn toàn bệ vận chuyển trên một số ô tô điện.

do để hiện đại hóa các nguyên mẫu trước khi sản xuất là gì?  Tôi sẽ nói tổng quát hơn: một nguyên mẫu (chúng ta nói ở đây là ngôn ngữ ISO 9001) phải trở thành nối tiếp. Nếu không, đây chỉ là một sự lãng phí thời gian và nguồn lực. Do đó, mục tiêu chính của chúng tôi là giảm thời gian xác nhận kết quả cần thiết về độ tin cậy, sự sẵn sàng và tài nguyên. Về vấn đề này, chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc xây dựng nguồn lực cho các bộ phận thay thế của khu phức hợp, đặc biệt là các thử nghiệm căng thẳng ở nhiệt độ gần 60 độ C dưới tác động của độ ẩm cao, cát và muối biển. Do đó, chúng tôi đã thực hiện song song và riêng lẻ để tăng cường an toàn cho tổ hợp vận tải về cả hệ thống cung cấp và toàn bộ hệ thống điều khiển tự động. Chúng tôi đã phát triển và sẽ sớm hoàn thành việc chế tạo các nguyên mẫu mới của đầu máy toa xe với tất cả các hệ thống của nó tương ứng với các yêu cầu đặt ra để vận hành trong những trường hợp khắc nghiệt. Hơn nữa, các nguyên mẫu đã được phát triển tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả là, chúng tôi không chỉ có nguyên mẫu của toa tàu điện mà còn chuyển sang giai đoạn chứng nhận cuối cùng của các tài liệu thiết kế về sự phù hợp với các tiêu chuẩn EN.

Kế hoạch tương lai của bạn là gì? Nhóm của chúng tôi không quen nói với các kế hoạch đơn giản nhưng trách nhiệm quan trọng và tuyệt đối của họ là tuân theo các cam kết đã đề ra và đạt được mục tiêu theo kế hoạch. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch đưa các bộ phận thay thế của khu phức hợp vào sản xuất, hình thành các quy định riêng của chúng tôi, kiểm soát hoạt động của khu phức hợp tại cơ sở của khách hàng và đương nhiên, phát triển và nâng cấp hệ thống xem xét tất cả các yếu tố không chỉ tồn tại mà còn có thể dự đoán được dựa trên đánh giá rủi ro. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là thâm nhập thị trường và thương mại hóa sản phẩm của mình. Đây là một quy trình rườm rà và tốn nhiều tài nguyên, do tính chất đặc thù của chính quy trình này. Phần của chúng tôi trong quá trình này là đảm bảo khả năng sử dụng cao và các thông số hoạt động tuyệt vời về chức năng, chất lượng và tất nhiên, an toàn.

1 view0 comments
bottom of page