top of page

Năm Thánh Vàng của UAE

Viện trợ nhân đạo nước ngoài của UAE là một phần thiết yếu trong tầm nhìn và nghĩa vụ đạo đức đối với các dân tộc kém may mắn. Viện trợ nhân đạo nước ngoài của chúng tôi không gắn liền với tôn giáo, chủng tộc, màu da hay văn hóa. Bất đồng chính trị với bất kỳ quốc gia nào không nên biện minh cho việc không cung cấp cứu trợ cho quốc gia đó trong các trường hợp thiên tai, trường hợp khẩn cấp và khủng hoảng. Kêu gọi hòa bình, hòa hợp, đàm phán và đối thoại để giải quyết mọi tranh chấp là cơ sở trong chính sách đối ngoại của UAE. Nỗ lực cùng các đối tác khu vực và bạn bè toàn cầu thiết lập hòa bình và ổn định khu vực và toàn cầu là động lực cơ bản trong chính sách đối ngoại của chúng ta. Tự lập hóa đơn là một công ty sáng tạo với văn phòng và trung tâm thử nghiệm đặt tại Tiểu vương quốc Sharjah, uSky Transport hoan nghênh và chia sẻ cam kết của lãnh đạo cấp cao UAE về sự tiến bộ dựa trên 10 nguyên tắc phát triển do Hoàng thân Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan ban hành, Tổng thống Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Giống như các công ty khác của Emirati, nó đóng góp vào nền kinh tế đất nước, tạo ra một phương tiện giao thông an toàn và bền vững duy nhất trong tương lai có thể thay đổi cách mọi người nghĩ về cơ sở hạ tầng giao thông được chấp nhận chung. Người ta có thể xác minh điều này khi ghé thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, nơi một tuyến vận tải đầu tiên được chứng nhận đã được đưa vào vận hành và hai tuyến khác hiện đang được xây dựng. Du khách có thể lái thử xe uCar nhiệt đới tốc độ cao an toàn và thân thiện với môi trường , được thiết kế cho việc đi lại trong đô thị và liên tỉnh, đồng thời có thể điều chỉnh để hoạt động ở những vùng khí hậu nóng, cũng như xem mẫu xe uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp , có khả năng phát triển tốc độ lên đến 500 km / h.

Ban lãnh đạo cấp cao của uSky Transport hoan nghênh bạn làm quen với công nghệ vận tải tiên tiến tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Tiểu vương quốc Sharjah Abu Dhabi , Dubai và Sharjah trong số các UAE cũng như các quốc gia như Colombia , Thụy Sĩ , Lesotho , Brazil , Rwanda , Nga , Mỹ , Ả Rập Saudi , Ấn Độ đã quan tâm đến sự phát triển của uSky Transport. Tạo ra một hình thức giao thông vận tải sáng tạo và bền vững vì lợi ích của con người và thiên nhiên, uSky Transport nhìn về tương lai với quyết tâm không hề lay chuyển, giống như người dân và các nhà cầm quyền của UAE, và hình thức này hướng tới thời kỳ hưng thịnh và thịnh vượng!

Hướng tới tương lai hưng thịnh và thịnh vượng của UAE với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky8 views0 comments
bottom of page