top of page

Nhà kinh tế học nổi tiếng Mikhail Khazin đã đánh giá các lợi thế về Giao thông vận tải của uSky

Mikhail Khazin, một nhà khoa học chính trị và kinh tế người Nga, người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh, nguyên phó trưởng ban kinh tế của Tổng thống Nga, hiện là cố vấn nhà nước đã nghỉ hưu của Liên bang Nga, viện sĩ quốc tế đã đến thăm Trung tâm uSky. Học viện Quản lý, người sáng lập Quỹ Nghiên cứu Kinh tế. Ông Khazin đăng các dự báo về sự phát triển của nền kinh tế thế giới và Nga cũng như phân tích địa chính trị trên cổng thông tin Khazin.ru của ông.

Nhà kinh tế học Mikhail Khazin Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã trực tiếp thuyết trình với vị khách Nga về khả năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky và trình diễn một chiếc xe điện uCar nhiệt đới sáng tạo và được chứng nhận đầy đủ đang hoạt động.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky thuyết trình cho ông Khazin tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky Ông Khazin được đưa đi tham quan phòng điều khiển với hệ thống điều khiển uSky phức hợp phần cứng và phần mềm, nơi vị khách danh dự có thể tự mình xác minh độ an toàn và độ tin cậy của uCar cũng như lái thử trong phương thức vận tải mới với sự tự tin.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky với Mikhail Khazin tại phòng điều khiển uSky

Mikhail Khazin tại ga hành khách uSky Transport khi lái thử uCar Sau chuyến đi tại uCar, ông Khazin và Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã đến thăm gian hàng trình diễn của uSky Transport, nơi giới thiệu mô hình mới nhất của uFlash. Đây là loại xe điện tốc độ cao được thiết kế để vận chuyển liên tỉnh và quốc tế trên cầu vượt đường sắt với tốc độ lên đến 500 km / h.


Tiến sĩ Anatoli Unitsky và Mikhail Khazin tại văn phòng uSky Transport Giống như những vị khách khác đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, chẳng hạn như các quan chức hàng đầu của Colombia , Brazil , Lesotho , Rwanda , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các quốc gia khác, vị khách quý đến từ Nga bị ấn tượng bởi những gì anh ta nhìn thấy, để lại đánh giá hiểu biết tích cực của anh ta trong sổ lưu bút.

2 views0 comments
bottom of page