top of page

Những sự kiện đáng nhớ nhất khởi hành năm 2021

Năm 2021 là năm căng thẳng và hiệu quả đối với uSky Transport. Nó gói gọn một loạt các sự kiện sáng giá nhất trong cuộc đời công ty, và Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky có sự tham dự của rất nhiều đại biểu đáng chú ý và các đối tác kinh doanh tiềm năng. Trong số các khách mời của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky có những người nổi bật như Đại sứ Rwanda Ngài Emmanuel Hategeka, nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Brazil Ông Marcos Pontes, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Colombia Bà Ángela María Orozco Gómez, nhà kinh tế học uy tín người Nga Mikhail Khazin, Giám đốc điều hành của Văn phòng HH Sheikh Abdulhakim Almaktoum Tiến sĩ MAC-Munir Ahmad Chaudhry, cặp đôi hoàng gia của Lesotho His Majesty King Letsie III với Her Majesty Queen Masenate Mohato Bereng Seeiso. Nhắc lại những sự kiện thú vị nhất của năm 2021, có một số sự kiện đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa: Chứng nhận Giải pháp Giao thông vận tải uSky Sự an toàn của tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uSky được chứng nhận bởi Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TÜV SW.Giấy chứng nhận phù hợp của TUV SW Đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với uSky Transport và toàn thế giới, vì việc triển khai thực tế các công nghệ của uSky sẽ cho phép các quốc gia, khu vực và các công ty riêng lẻ tăng cường hiệu quả và an toàn vận tải và hậu cần cũng như cải thiện nền kinh tế và sinh thái. uSky Transport đã sẵn sàng gia nhập thị trường toàn cầu vào năm 2022 Vào cuối tháng 10, Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã tổ chức một cuộc họp báo quốc tế với Tiến sĩ Anatoli Unitsky. Người sáng lập và Nhà thiết kế chung của uSky bày tỏ luận điểm chính rằng uSky đã trở thành phương tiện giao thông ngày nay sẵn có để thâm nhập thị trường toàn cầu.

Những phát triển mới nhất từ ​​Unitsky Skypods ở Sharjah với Tiến sĩ Anatoli Unitsky. Ảnh: Antonie Robertson / The National uSky Transport cung cấp các giải pháp giao thông trên không cho Dubai uSky Transport tự hào được tham gia vào dự án cơ sở hạ tầng mới nhất ở Dubai, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp giao thông trên không cho thành phố. Năm 2021 là năm đáng chú ý đối với uSky Transport vì đã được RTA Dubai lựa chọn là một trong những nhà cung cấp tiềm năng của giải pháp này.


Tiến sĩ Anatoli Unitsky phát biểu tại Gitex tại Trung tâm Thương mại Thế giới, Dubai. Ảnh: Chris Whiteoak / The National Đường thử đầu tiên của uSky được bật đèn xanh cho hoạt động Đường thử đầu tiên đã được chính quyền Sharjah cho phép hoạt động cho các mục đích trình diễn và vận hành thử nghiệm. Giấy phép này đã được cấp dựa trên Giấy chứng nhận phù hợp có được từ Chứng nhận tiêu chuẩn hóa TUV SW. Như vậy, một cột mốc quan trọng nữa đã đạt được là hướng tới việc vận hành thương mại hệ thống vận tải uSky.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Người sáng lập uSky và Nhà thiết kế chung và Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của SRTI Park Phân tích các sự kiện của năm sắp tới, người ta có thể tự tin khẳng định rằng năm 2021 đã đặt nền tảng cơ bản cần thiết để thực hiện thành công các dự án thương mại của uSky Transport trên toàn cầu.

6 views0 comments
bottom of page