top of page

Phái đoàn hoàng gia từ Lesotho đã đến thăm UST, Inc. ở Sharjah

Trung tâm UST, Inc. Một phái đoàn từ Vương quốc Lesotho đã đến thăm Sharjah. Phái đoàn bao gồm Đức vua Letsie III cùng với vợ là Nữ hoàng Masenate Mohato Seeiso, cũng như các thành viên của Chính phủ Vương quốc Lesotho. Buổi gặp mặt diễn ra trong khuôn khổ chuyến tham quan triển lãm thế giới EXPO 2020 Dubai của phái đoàn.


Tại triển lãm EXPO, một cuộc gặp gỡ cá nhân với phái đoàn đã được tổ chức bởi Tổng thiết kế của UST, Inc. Anatoly Yunitskiy.


Tại Trung tâm UST, Inc. đối với phái đoàn hoàng gia, họ đã trình chiếu một bài thuyết trình về vận tải bằng dây, trong đó thu thập các cảnh quay thể hiện những ưu điểm công nghệ chính của dự án.


Trong quá trình thăm trung tâm, Nhà vua và Hoàng hậu cũng đã đích thân trải nghiệm chiếc Unicar nhiệt đới vừa được chứng nhận, đồng thời thăm trung tâm điều độ, nơi diễn ra việc kiểm soát vận tải.


Đại diện của đoàn cũng đã thảo luận với đại diện của Trung tâm về khả năng giới thiệu công nghệ dây tại Lesotho để kết nối thủ đô Maseru với thành phố Durban, nằm ở phía đông của Nam Phi.0 views0 comments
bottom of page