top of page

Phái đoàn Vận tải Quốc tế tại Trung tâm uSky

UAE đăng cai tổ chức Phái đoàn Vận tải Quốc tế với lịch trình tiếp tục từ ngày 14 đến ngày 22 tháng 1, do Phòng Thương mại Ả Rập-Brazil phối hợp với Liên đoàn Giao thông Vận tải Quốc gia, Dịch vụ Giao thông Vận tải và Dịch vụ Học việc Quốc gia về Giao thông vận tải tổ chức, và Viện Giao thông vận tải. Phái đoàn cấp cao gồm những người đứng đầu các công ty vận tải lớn nhất của Brazil đã đến UAE để hòa mình vào môi trường công nghệ tiên tiến vì UAE là chuẩn mực thế giới về đổi mới trong lĩnh vực vận tải và hậu cần.

Phòng Thương mại Ả Rập-Brazil đã hoạt động hơn 65 năm với sứ mệnh kết nối người Brazil và người Ả Rập nhằm mang lại sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa, trong nhiều năm qua đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ giữa hai dân tộc này. Mục tiêu của họ là củng cố và mở rộng quan hệ đối tác, tạo cơ hội và trên hết là đưa người Brazil và người Ả Rập đến gần nhau hơn, đóng vai trò là người hỗ trợ luồng thông tin và kiến ​​thức giữa họ. Liên đoàn Giao thông Vận tải Quốc gia là cơ quan đại diện cao nhất của các công ty vận tải Brazil. CNT điều phối và đại diện cho lợi ích của ngành. CNT phát triển các nghiên cứu và nghiên cứu kỹ thuật để cung cấp thông tin và kiến ​​thức về giao thông vận tải Brazil, hỗ trợ các công ty cũng như các hành động trợ cấp và chính sách công. Nó cũng thực hiện các dự án hỗ trợ quản lý kinh doanh và phát triển hoạt động vận tải ở Brazil. Dịch vụ xã hội về giao thông vận tải và dịch vụ học nghề quốc gia về giao thông vận tải là một tổ chức được thành lập để cung cấp các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe, thể thao và giải trí cho người lao động trong lĩnh vực giao thông vận tải. Các dịch vụ này tập trung vào các nhu cầu cụ thể của phân khúc vận tải và hậu cần. Học viện Giao thông và Hậu cần là nơi tham khảo cho giáo dục, nghiên cứu và trí tuệ cho lĩnh vực giao thông vận tải của Brazil. Các mục tiêu chính của nó là phát triển tri thức, cải thiện nguồn nhân lực và đổi mới giao thông vận tải. ITL làm việc về các vấn đề kinh doanh, đặc biệt là đối với quản lý cấp cao. Ngoài ra, nó được tập trung vào việc hoạch định tương lai của giao thông. Nó làm cho lĩnh vực vận tải trở nên cạnh tranh hơn và thúc đẩy đào tạo nâng cao ở cấp độ học thuật và chuyên nghiệp với hiệu suất cao. Giám đốc Điều hành SEST SENAT, Nicole Goulart, tuyên bố rằng Phái đoàn cam kết học tập các phương pháp hay nhất về di chuyển, giao thông công cộng và luật định hướng hành khách và vận tải hàng hóa để mang kiến ​​thức, thực tiễn và công nghệ đến Brazil nhằm thúc đẩy sự phát triển của giao thông Brazil. Một trong những ngày này, phái đoàn Brazil được thành lập theo Phái bộ Vận tải Quốc tế tại UAE, đã được tiếp đón nồng nhiệt tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, nơi trước đó đã được ông Marcos Pontes, phi hành gia Brazil đầu tiên , và hiện là Bộ trưởng của Khoa học, Công nghệ và Đổi mới trong chính phủ Brazil. Chuyến thăm của ông Marcos Pontes tại Trung tâm uSky đã khơi dậy sự quan tâm tích cực đến công nghệ uSky trong cộng đồng doanh nghiệp Brazil

Bản demo uCar EV nhiệt đới cho các đại biểu Brazil


UCar nhiệt đới được chứng nhận , một loại xe điện xanh thực sự tiết kiệm năng lượng được thiết kế cho giao thông đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích nghi để làm việc trong điều kiện khí hậu nóng, đã khơi dậy sự quan tâm lớn của khách đến từ Brazil, một hàng dài những người muốn đi thử trong chiếc xe sáng tạo xe hình thành tại ga hành khách uSky.

Các đại biểu Brazil đang chờ chuyến thử nghiệm của họ ở EV nhiệt đới uCar

Các đại biểu Brazil đã sẵn sàng thực hiện một chuyến đi thử nghiệm trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky Các đại biểu cũng đã tham quan gian hàng trình diễn giới thiệu uFlash tốc độ cao hiện đại và sắc nét được thiết kế để đi lại trên các tuyến đường dài và quốc tế, có khả năng đạt tốc độ lên đến 500 km / h.

Đại diện Brazil trước uFlash tốc độ cao Đại diện của các công ty vận tải Brazil đã vô cùng ngạc nhiên trước khả năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky và bày tỏ mong muốn sớm thiết lập quan hệ kinh doanh đầy hứa hẹn với uSky Transport.

Đại diện uSky Transport giải thích các tính năng độc đáo của Công nghệ

3 views0 comments
bottom of page