top of page

Phương tiện thông tin đại chúng: Unitsky String Technologies Inc. đã sẵn sàng đưa các tổ hợp hàng hó


Các phương tiện truyền thông nước ngoài đã quan tâm đến vận tải chuỗi từ lâu. Sau thông báo của hai công ty uSky và Unitsky String Technologies Inc. vào ngày 28 tháng 10 về việc chuyển từ giai đoạn phát triển và sản xuất sang triển khai thương mại của dự án, vận tải bằng dây đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà báo nói tiếng Anh và Ả Rập.


Như Tuần lễ Xây dựng đã chỉ ra, dự án vận tải đường sắt trên cao đầu tiên được triển khai trong khu vực MENA bao gồm cả các phương án vận tải hành khách và hàng hóa. Đầu máy bao gồm các phương tiện đường sắt điện không người lái - mô-đun chở khách uCar và mô-đun vận chuyển hàng hóa uCont - được thiết kế để di chuyển trên cầu vượt đường sắt dây treo với tốc độ lên đến 150 km / h trên mặt đất.


Theo Logistics Middle East, các giải pháp vận tải của uSky được chứng nhận về an toàn cơ sở hạ tầng giao thông bởi TUV SW (Chứng nhận tiêu chuẩn hóa), một nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực chứng nhận, cũng như các giải pháp chất lượng, an ninh và bền vững.


Tài nguyên Internet Sharjah 24 tập trung vào thực tế là các công nghệ uSky sẽ có thể giải quyết các vấn đề về giao thông đô thị của Sharjah. Trong chuyến tham quan truyền thông tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển uSky, các nhà báo đã được tháp tùng bởi Anatoli Unitsky, người đã thông báo cho giới truyền thông về các chi tiết của dự án và chứng minh việc triển khai thực tế của uSky transport.


Như đã nhấn mạnh bởi ZAWYA, đánh dấu sự ra mắt dự án thương mại đầu tiên của uSky, công ty đã đặt kế hoạch tăng danh mục đầu tư của mình lên 10 dự án vào cuối năm 2022. Đầu tư vào thiết kế, xây dựng và chứng nhận các cơ sở vận tải và vận chuyển hàng hóa đô thị của uSky tại UAE đã tổng cộng đã hơn 14 triệu đô la Mỹ.


Như Gulf Insider nhận thấy, được thiết kế để hỗ trợ cả hậu cần hàng hóa và hành khách, uSky mang lại tốc độ và hiệu suất vận chuyển cao (lên đến 150 km / h và lên đến 50.000 hành khách mỗi giờ) và có thể được thiết lập với một phần chi phí so với các giải pháp khác với mức tối thiểu tác động sinh thái.Trước đây trên các phương tiện truyền thông


Bài thuyết trình về vận tải bằng dây tại EXPO 2020 đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông Mỹ, những người coi vận tải bằng dây của Unitsky là một giải pháp cho những thách thức hậu cần hiện nay.


Vào ngày 7 tháng 10, một bài báo đã được xuất bản trên ấn bản Mỹ California18 về khả năng vận tải bằng dây để giải quyết các vấn đề trên đường do biến đổi khí hậu gây ra.


Như ấn bản đã chỉ ra, máy bay thương mại không thể cất cánh và hạ cánh trong thời tiết mưa bão. Ô tô con và xe tải không thể chạy trên đường ngập nước. Nhưng Unitsky String Technologies, Inc. có một câu trả lời - một cầu vượt đường ray nhẹ và chắc chắn có thể vận chuyển hành khách và hàng hóa trên trái đất.


California đã cố gắng thiết lập kết nối đường sắt cao tốc giữa các thành phố lớn trong hai thập kỷ, nhưng kế hoạch này đã nuốt chửng vốn đầu tư với tốc độ khốc liệt và còn lâu mới hoàn thành. Chi phí thu hồi đất tăng cao đã gây trở ngại cho dự án. Chi phí thu hồi đất của khu phức hợp Unitsky sẽ giảm đáng kể vì nó chỉ yêu cầu các công trình hỗ trợ. Phần lớn hệ thống sẽ đi qua vùng đất bên dưới, thay vì được xây dựng trên chính vùng đất đó. “Chi phí xây dựng của khu phức hợp Unitsky String Technologies thấp hơn nhiều so với bất kỳ loại hệ thống giao thông cầu vượt nào khác và sức mạnh của nó gấp 10 lần so với cầu đường bộ hoặc cầu đường sắt truyền thống” - California18 cho biết.


Vào ngày 13 tháng 10, cổng thông tin Clean Technica của Mỹ bày tỏ quan điểm rằng hệ thống giao thông uSky có thể là một giải pháp tuyệt vời giúp đối phó với đại dịch tiếp theo. Clean Technica cho biết, tất cả những điều này có nghĩa là một hệ thống đường sắt UST sẽ sẵn sàng cho đại dịch tiếp theo. Sự linh hoạt trong các tuyến đường, lịch trình và sức chứa chỗ ngồi (các phương tiện lớn hơn có thể dễ dàng được thay thế bằng các phương tiện nhỏ hơn) cho phép thành phố nhanh chóng thay đổi hệ thống của họ để giảm thiểu lây lan dịch bệnh. Cũng dễ dàng hơn để tránh những đám đông lớn đang chờ xe tiếp theo ở các trạm, dẫn đến việc lây lan dịch bệnh thậm chí còn ít hơn.

1 view0 comments
bottom of page