top of page

Phi hành gia người Brazil đầu tiên đã đến thăm UST, Inc. ở Sharjah

Trung tâm UST, Inc. đại diện Cơ quan Vũ trụ Brazil đến thăm Sharjah. Trong số những người tham gia phái đoàn có Đại sứ Brazil tại UAE Fernando Luis Lemos Igreja và nhà du hành vũ trụ Brazil đầu tiên Marcos Pontes. Năm 2006, ông Marcos tham gia phi hành đoàn của Trạm Vũ trụ Quốc tế và hiện giữ chức Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới trong chính phủ nước mình.

Phần trình bày cho các đại biểu do đích thân Tổng thiết kế của UST, Inc. thực hiện. Anatoly Yunitskiy. Kỹ sư nói về những lợi thế của vận tải bằng dây so với tàu điện ngầm và tàu điện một ray, giải thích các loại cấu trúc đường ray khác nhau như thế nào và lưu ý riêng về mô hình tốc độ cao UST, Inc. Gần đây, nó đã được chứng minh trong một gian hàng có mái che trên lãnh thổ của Trung tâm.


Buổi giới thiệu dự án cho các đại biểu đến từ Brazil được tổ chức tại EcoDom

Ngoài ra, các đại biểu đã đến thăm trạm dịch vụ, từ đó việc vận chuyển dây được kiểm soát. Sau đó, các vị khách đã đi tham quan Unicar nhiệt đới để tận mắt chứng kiến ​​độ tin cậy của công nghệ.

Các thành viên đoàn đặc biệt ấn tượng rằng Unicar nhiệt đới được thiết kế đặc biệt để làm việc ở những vùng nóng với nhiệt độ lên đến + 50 ℃ trong bóng râm. Điều kiện thời tiết tương tự cũng được tìm thấy ở Brazil.


Xin nhắc lại, UST, Inc. Là một công ty đa dạng không chỉ tham gia vào việc phát triển và sản xuất vận tải bằng dây, mà còn tìm cách đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp vũ trụ. Do đó, Marcos Pontes, với tư cách là một nhà du hành vũ trụ chuyên nghiệp, cũng đánh giá cao các đề xuất của Anatoly Yunitskiy về việc công nghiệp hóa không gian không có tên lửa bằng cách sử dụng một phương tiện hành tinh nói chung. Trong tương lai, hệ thống này sẽ giúp giảm chi phí cho các chuyến bay và tăng khối lượng hàng hóa đưa lên quỹ đạo.


4 views0 comments
bottom of page