top of page

Skyway 6 năm xây dựng tương lai


Skyway sử dụng mô hình Crowdfunding (từ đám đông) từ 2014. Tất cả các công dân trên toàn thế giới có cơ hội tài trợ chọ dự án dưới dạng hợp đồng vay chuyển đổi.

qua hơn 6 năm. Dự án Skyway đã được hỗ trở bởi trên 200.000 - 500.000 nhà đầu tư từ 200 quốc gia trên thế giới.Các cơ sở của chúng tôi

SkyWay động thổ cách đây 6 năm

Dự án SkyWay đang được phát triển bởi SkyWay Technologies Co, một công ty kỹ thuật được thành lập vào năm 2014. Cơ cấu công ty bao gồm các phòng thiết kế, một cơ sở sản xuất thử nghiệm và một trung tâm thử nghiệm và trình diễn - EcoTechnoPark.


SkyWay động thổ cách đây 6 năm từ bãi đất trống

Dự án SkyWay đang được phát triển bởi SkyWay Technologies Co, một công ty kỹ thuật được thành lập vào năm 2014. Cơ cấu công ty bao gồm các cửa hàng thiết kế, một cơ sở sản xuất thử nghiệm và một trung tâm thử nghiệm và trình diễn - EcoTechnoPark.Đội ngũ thiết kế

Nhóm phát triển công nghệ SkyWay thu hút hơn 800 chuyên gia trong việc tạo ra các hệ thống giao thông thế hệ tiếp theo sáng tạo. Việc xây dựng và phát triển khu phức hợp vận tải SkyWay được thực hiện bằng nền tảng kỹ thuật số tích hợp sử dụng phần mềm tiên tiến.Cơ sở sản xuất thử nghiệm

Các bộ phận của xe SkyWay được sản xuất, thử nghiệm và hoàn thiện trong một tổ hợp sản xuất và lắp ráp đa chức năng. Các cuộc thử nghiệm tại nhà máy đối với các hệ thống và bộ phận của xe cũng được thực hiện tại đây bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng mô phỏng các ứng suất của cả việc sử dụng thường xuyên trong thời gian dài và các tình huống khắc nghiệt.


EcoTechnoPark

Một trung tâm trình diễn và thử nghiệm để phát triển SkyWay sáng tạo. Các giải pháp giao thông và phát triển nông nghiệp / công nghệ sinh học tích hợp được thử nghiệm trong điều kiện ngoài trời trên 36 ha.
SWIC

SWIC là một tổ hợp nghiên cứu và sản xuất ở Sharjah
(UAE). Nó được dự định làm địa điểm trình bày cho hệ thống vận chuyển hàng hóa và đô thị SkyWay, cũng như một khu liên hợp phòng thí nghiệm công nghiệp để củng cố sự phát triển khoa học và công nghệ đang diễn ra. Các mô hình mới của đầu máy SkyWay và công nghệ tích hợp sẽ được thử nghiệm và chứng nhận tại SWIC.

Ngoài các tuyến đường thử nghiệm đầy đủ chức năng, cơ sở hạ tầng hỗ trợ của hệ thống giao thông SkyWay, bao gồm từ các nhà ga và thiết bị đầu cuối thanh toán đến hệ thống điều khiển đường sắt, sẽ được thực hiện trên cơ sở SWIC.


Phát triển trong tương lai

Phát triển tích hợp SkyWay

Công nghệ vận tải SkyWay tạo nền tảng cho sự phát triển tích hợp trong xây dựng, nông nghiệp và công nghệ sinh học. Những giải pháp này có tiềm năng biến đổi toàn cầu có thể tạo nền tảng cho cơ sở hạ tầng hiệu quả, phù hợp với môi trường của con người.


Hệ thống giao thông đô thị

Tổ hợp giao thông đô thị SkyWay có thể di chuyển hành khách dọc theo các tuyến đường nội thành và ngoại ô với tốc độ lên đến 150 km / h. Việc nâng đường ray và phương tiện lên cao so với mặt đất, cùng với hệ thống kiểm soát toa xe tự động, tạo ra mức độ an toàn chưa từng có cho hành khách, vì không có va chạm với những người tham gia giao thông khác cũng như trật bánh.


Vận tải tốc độ cao

Các giải pháp vận tải tốc độ cao của SkyWay cung cấp khả năng di chuyển liên tỉnh, quốc tế và xuyên lục địa với tốc độ lên đến 500 km / h. Tốc độ cao đạt được do cầu vượt đường sắt và các đặc tính khí động học độc đáo của đầu máy toa xe - hệ số cản khí động học của mô-đun tốc độ cao là Cx = 0,06. Điều này cho phép mức tiêu thụ năng lượng thấp.


Hệ thống vận chuyển hàng hóa

Hệ thống vận chuyển hàng hóa SkyWay vận chuyển hàng hóa container trên khoảng cách trên 500 km một cách hiệu quả. Một loạt các phương tiện vận tải hàng hóa có thể cập cảng với các container đường biển, đường sắt và ô tô cho bất kỳ loại hàng hóa nào đã được phát triển.
Cảng biển

Cảng biển SkyWay cho phép chuyển nhanh hàng hóa từ toa xe SkyWay lên tàu container, tàu chở hàng khô (than, quặng, v.v.), tàu chở dầu, cũng như chuyển hành khách từ các tuyến đường sắt SkyWay sang tàu khách.
Thành phố tuyến tính

SkyWay không chỉ là một khái niệm sáng tạo để vận chuyển người và hàng hóa - nó còn là một nguyên tắc mới trong phát triển đô thị. Tốc độ giao thông tăng và nâng cao lưu lượng trên mặt đất mở ra những khả năng mới trong quy hoạch thành phố.
8 views0 comments
bottom of page