top of page

SkyWay hợp tác: SSAB

SSAB là công ty sản xuất thép cường độ cao và cứng ở nhiều dạng khác nhau. Trụ sở chính của công ty đặt tại Thụy Điển.

Lịch sử của công ty đã có hơn 140 năm. Ngày nay, SSAB có các cơ sở sản xuất tại Thụy Điển, Phần Lan và Hoa Kỳ. Có thêm một số nhà máy chế biến ở Brazil và Trung Quốc. Tổng cộng, công ty sử dụng hơn 14.000 người.


Hàng năm, SSAB sản xuất khoảng 8,8 triệu tấn thép cường độ cao. Năm 2019, tổng doanh thu của công ty lên tới hơn 8 tỷ đô la. Hiện tại, SSAB là một trong những công ty thép lớn nhất ở Thụy Điển.


Đối với dự án SkyWay, SSAB cung cấp thép, từ đó cấu trúc đường ray của vận tải SkyWay được làm bằng. Sự hợp tác đã kéo dài hơn năm năm.


Theo Vadim Pikalov, Giám đốc Kinh doanh tại SSAB Châu Âu, hai công ty chia sẻ cách tiếp cận sản xuất thân thiện với môi trường. Ví dụ, vào năm 2045, các chuyên gia của SSAB có kế hoạch khởi động sản xuất thép không phát thải carbon dioxide.


Đến lượt mình, SkyWay sử dụng thép SSAB để xây dựng cầu vượt giúp bảo tồn cảnh quan thiên nhiên. Đường chạy dây không yêu cầu chặt phá rừng, tháo nước hồ hoặc làm xáo trộn quá trình di cư tự nhiên của động vật.


Đại diện của SSAB trong CIS thường xuyên đến thăm nhà phát triển công ty SkyWay để thảo luận về hợp tác hiện tại và tương lai. Các cuộc họp gần đây nhất được tổ chức vào năm 2016 và 2018.

7 views0 comments
bottom of page