top of page

SkyWay là gì? | Giải pháp vận tải hành khách

Vận tải hành khách SkyWay là một giải pháp cơ sở hạ tầng độc đáo cho các thành phố và khu vực ngoại ô. Vị trí trên mặt đất sẽ kết hợp hài hòa giữa SkyWay với cơ sở hạ tầng hiện có của bất kỳ thành phố nào. Tính khí động học độc đáo và cường độ năng lượng của phương tiện giao thông giúp giải quyết các vấn đề về di chuyển giữa các tỉnh.


Ngày nay SkyWay đã sẵn sàng cho 4 giải pháp giao thông vận tải hành khách nội thành và liên tỉnh:


- Uniwind nhẹ, là giải pháp hợp lý cho tổ chức

thông tin liên lạc ở những vùng dân cư thưa thớt, vùng sâu vùng xa cũng như những vùng có địa hình hiểm trở.


- Trong tương lai, một chiếc Unibike nhỏ gọn sẽ có thể thay thế cho xe du lịch, xe đạp và xe gắn máy.


- Một chiếc Unibus rộng rãi sẽ đáp ứng được lưu lượng hành khách lớn ở các thành phố lớn và sẽ làm cho giao thông công cộng trở nên thoải mái, và phiên bản tốc độ cao của nó sẽ thay thế tàu hỏa và máy bay.


- Unicar sẽ giúp dỡ bỏ đường phố thành phố khỏi phương tiện giao thông cá nhân do nội thất tiện nghi, tốc độ và di chuyển dễ dàng.


Việc đưa ra các chỉ đường vận chuyển SkyWay được liệt kê sẽ giúp giải quyết hầu hết các vấn đề hiện có của vận tải hành khách. Tắc nghẽn giao thông sẽ giảm bớt nhờ vận chuyển nhanh với thông lượng cao. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường, vì tất cả các phương thức vận tải của SkyWay đều hoạt động bằng động cơ điện. Sẽ có nhiều không gian hơn cho cuộc sống trong và giữa các thành phố bằng cách bảo tồn cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.


Xem xét sự đa dạng của các phương thức vận tải và tính độc đáo của các đặc tính công nghệ của chúng, SkyWay cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc vận chuyển hành khách cả trong thành phố và xa hơn.1 view0 comments
bottom of page