top of page

Tại Trung tâm UST, Inc. cuộc họp báo dành cho các nhà báo được tổ chức tại Sharjah

Hãng tin Sharjah 24 đã công bố một cuộc họp báo tại UST, Inc. với sự hỗ trợ của Công viên Khoa học và Công nghệ Sharjah. Sự kiện có sự tham gia của Giám đốc điều hành Park Hussein Al Mahmoudi và người sáng lập UST, Inc. Anatoly Yunitskiy.


Trong một cuộc phỏng vấn cho Sharjah 24, Anatoly Yunitskiy đã nói về kết quả của cuộc họp báo và ý nghĩa của nó đối với sự phát triển của dự án:

💬 “Một cuộc họp báo đã được tổ chức cho các phương tiện truyền thông Ả Rập và nước ngoài, nơi chúng tôi cho thấy những thành tựu của chúng tôi và giai đoạn đầu tiên của việc thực hiện giao thông đô thị. Các nhà báo và khách mời có thể nhìn thấy công nghệ trực tiếp và thậm chí lái chiếc xe này ở độ cao mười mét so với mặt đất. Sự kiện này báo hiệu rằng chúng tôi đã sẵn sàng thương mại hóa và gia nhập thị trường để giải quyết các vấn đề về vận tải nội thành, liên tỉnh và vận tải hàng hóa. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới Chính phủ Sharjah và Hoàng thân Sheikh Sharjah vì đã hỗ trợ chúng tôi trong việc phát triển giao thông vận tải sáng tạo. "

https://m.vk.com/video-62448611_456241083?list=ec80296011d28fb7e0&from=wall-62448611_23685

4 views0 comments
bottom of page