top of page

Thông báo phát hành token SWS cho chương trình SmartWorldChúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về mã thông báo SWS trong vài tuần qua. Để cung cấp cho bạn thông tin chính xác, chúng tôi đã liên hệ với đại diện của công ty UST. Dưới đây là những điểm chính từ phản hồi mà chúng tôi nhận được

SWS là mã thông báo bảo mật là tài sản kỹ thuật số và sẽ được sử dụng để triển khai chương trình SmartWorld.

Chương trình SmartWorld là một công nghệ «xanh» sáng tạo trong cơ sở hạ tầng giao thông, hậu cần, sản xuất và năng lượng, nhằm tạo ra nền tảng công nghệ cho sự phát triển an toàn và hài hòa của nhân loại trong nhiều thập kỷ tới. Giai đoạn đầu tiên và là cơ sở của chương trình SmartWorld là Unitsky String Transport.

Chiến dịch khởi chạy SWS hiện đang trong giai đoạn tiếp thị hình ảnh của mã thông báo. Công tác chuẩn bị kỹ thuật và pháp lý đang được hoàn thiện.

Chủ sở hữu mã thông báo SWS trở thành đối tác trong SWS General LP ( Đối tác hữu hạn được miễn ). Đối tác chung của SWS General LP là tác giả vận tải chuỗi Anatoli Unitsky.

Quỹ từ việc bán thẻ an ninh SWS sẽ là một tài sản của công ty hợp và sẽ được cung cấp y cho các công ty để phát triển và triển khai các thành phần của chương trình SmartWorld:

- Nghiên cứu và phát triển các công trình để cải thiện việc vận chuyển chuỗi;

- Sản xuất phương tiện giao thông không người lái;

- Xây dựng cơ sở hạ tầng và các điểm thi;

- Tạo các thành phần cấu trúc và phần mềm của đô thị tuyến tính;

- Các dự án nhà ở sinh thái, độ phì nhiêu về môi trường và tiết kiệm năng lượng;

- Phát triển và triển khai các thành phần trí tuệ nhân tạo;

- Tạo trung tâm xử lý dữ liệu và các giải pháp đám mây;

- Các hoạt động SmartWorld khác.

Sự tương tác giữa mã thông báo SWS và mã thông báo SWG, được ra mắt vào năm 2019 để sử dụng trong các dự án được nhắm mục tiêu trong tương lai, được dự đoán trước, nhưng chúng tôi sẽ báo cáo thêm về điều này khi mã thông báo bảo mật SWS đã được khởi chạy. Điều đó nói rằng, mã thông báo SWS không được liên kết với một mã thông báo bảo mật khác cho các dự án thương mại được nhắm mục tiêu trong tương lai, mã thông báo SWX.

Các nhà đầu tư SWC ( skyway.capital ) sẽ là những người đầu tiên được thông báo và có thể mua mã thông báo tại văn phòng cá nhân của họ. Ngày ra mắt chính xác của mã thông báo vẫn chưa được biết. Khi chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Hãy theo dõi các cập nhật trong phần «Tin tức».

6 views0 comments
bottom of page