top of page

The National tổng kết cuộc họp báo tại UST, Inc. ở Sharjah

The National đã xuất bản một bài báo về bài thuyết trình gần đây của vận tải chuỗi tại Trung tâm UST, Inc. Các nhà báo đã dành phần lớn tư liệu cho dự án đường đua cao tốc, hiện đang ở giai đoạn tìm kiếm nguồn vốn.


Người sáng lập UST, Inc. Anatoly Yunitskiy:


💬 “Chúng tôi cần đất và tài chính để xây dựng một địa điểm thử nghiệm dài hơn. Chúng tôi không thể làm điều này với chi phí của riêng mình. Việc xây dựng một đường thử dài 20 km để lưu thông với tốc độ lên đến 500 km / h sẽ tiêu tốn 230 triệu USD ”.

Công ty hiện đang thuê đất tại Công viên Khoa học và Công nghệ Sharjah và đang gây quỹ để phát triển hơn nữa. Cho đến nay, tất cả chi phí phát triển đều do cá nhân Anatoly Yunitskiy và các quỹ đầu tư tư nhân tài trợ.


Ngoài ra, dự án của tuyến đường dài 20 km có thể được trang bị hệ thống phát điện từ các nguồn tái tạo. Trong trường hợp này, việc xây dựng sẽ cần 580 triệu USD và 250 ha đất. Dự án đã trở nên quan tâm ở các nước châu Âu, cũng như ở Ả Rập Xê Út và Ấn Độ.


Việc xây dựng tuyến cao tốc cũng được đại diện Trung tâm UST, Inc cho ý kiến:

💬 “Tính khí động học của vận tải tốc độ cao đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả. "..." Vấn đề bây giờ là chạy thử hết công suất, vì chúng tôi cần lộ trình ít nhất 20 km. "..." Nhiệm vụ tiếp theo của chúng tôi là tìm nơi chúng tôi có thể xây dựng nó. “...” Ba năm trước mọi người không tin rằng chúng tôi có thể có được một đường đua hoạt động cho Unicar, và bây giờ nó ở đây [ở Sharjah]. "..." Chúng tôi mong đợi một bản nhạc chuỗi tốc độ cao cũng sẽ xuất hiện. Đây là giai đoạn tiếp theo. "

Bây giờ vận tải của UST, Inc. đang được Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai xem xét là một trong những đơn vị đấu thầu. Chi phí ước tính của đường ray ở tiểu vương quốc này sẽ là 7-15 triệu USD mỗi km. Số tiền này bao gồm việc xây dựng cấu trúc đường đua, nhà ga và các yếu tố cơ sở hạ tầng khác, bao gồm cả hệ thống điều khiển và bản thân các phương tiện.


Hussein Al-Mahmoudi, Giám đốc Điều hành của Công viên Khoa học và Công nghệ Sharjah, đã ca ngợi tương lai của vận tải bằng dây:

💬 “Dự án này được thực hiện trên thực tế, không chỉ trên giấy. “...” Mang công nghệ và đổi mới đẳng cấp thế giới đến Sharjah và UAE là một thành tựu thực sự. "..." Tôi hy vọng đây sẽ là một giải pháp quan trọng cho các vấn đề về di chuyển ở Trung Đông và châu Phi. "


3 views0 comments
bottom of page