top of page

The National về bài phát biểu của Anatoly Yunitskiy tại diễn đàn GITEX

Ngày 20 tháng 10, Nhà thiết kế chung của UST, Inc. Anatoly Yunitskiy đã trở thành người tham gia diễn đàn, được tổ chức như một phần của triển lãm lớn nhất trong lĩnh vực đổi mới GITEX tại Dubai. Các điểm chính của bài phát biểu đã được các nhà báo của The National kể lại.


Báo cáo của Anatoly Yunitskiy được dành cho phương tiện hành tinh nói chung (GPV), cho phép bạn đưa sản xuất nguy hiểm vào không gian. Đây là cách chính kỹ sư mô tả ý tưởng của mình:


💬 “Chúng ta cần đi vào vũ trụ, nhưng không phải vì bất kỳ lý do gì. "..." Tất cả các vấn đề của chúng ta trên Trái đất đều do công nghiệp tạo ra. Các ngành công nghiệp điện và hóa chất phải được loại bỏ khỏi sinh quyển của chúng ta. "..." Nơi duy nhất mà chúng ta có thể làm được điều này là cách Trái đất 300 km. "

OTS là một trong những phát triển đầu tiên của Anatoly Yunitskiy. Nhờ cô ấy mà công nghệ vận chuyển dây đã hình thành, hiện đang được thử nghiệm tại Trung tâm UST, Inc. ở Sharjah. Thông tin về dự án này cũng được giới thiệu tại Expo ở Dubai.


Các nhà báo Quốc gia lưu ý rằng việc vận chuyển bằng dây di chuyển trên một đường ray dây có độ bền cao, được gắn trên mặt đất với các giá đỡ trung gian. Điều này cho phép xe tăng tốc lên 150 km / h trong thành phố và lên 500 km / h ngoài đường. Việc xây dựng một hệ thống như vậy sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều so với việc xây dựng một tàu điện ngầm.

Không giống như vận chuyển chuỗi, OTC là một dự án quy mô lớn hơn. Anatoly Yunitskiy lưu ý rằng việc thực hiện nó sẽ đòi hỏi chi phí đáng kể và sự hợp tác của nhiều bang. Tuy nhiên, trong tương lai, công nghệ này sẽ đơn giản hóa việc vận chuyển hàng hóa vào quỹ đạo và giúp việc du hành vũ trụ trở nên dễ tiếp cận hơn:


💬 “Công nghiệp luôn cần thiết, vì vậy chúng ta cần một hệ thống giúp dễ dàng di chuyển giữa không gian và Trái đất. "..." Chúng tôi không thể sử dụng tên lửa, vì chúng mang tải trọng tối đa khoảng 500 tấn mỗi năm. "..." Để đưa sản xuất vào không gian, chúng ta phải có khả năng vận chuyển một triệu tấn vật liệu đến đó. "

💬 “Giờ đây, chi phí khoảng 30 triệu đô la để đưa một phi hành gia vào không gian. "..." Nếu chúng ta chế tạo một GPV, một vé vào vũ trụ sẽ chỉ có giá 100 đô la. "


1 view0 comments
bottom of page