top of page

Truyền thông đại chúng trên UST 2021: Xuất bản trên CNN và đăng trên trang bìa của Tuần lễ xây dựng


Một năm làm việc chăm chỉ nữa sắp kết thúc vì vậy chúng tôi quyết định thu thập lại những gì phương tiện thông tin đại chúng đã viết về vận tải đường sắt UST trong năm nay.  Mùa hè này, Unitsky String Technologies Inc. đã đến xem  CNN , một trong những phương tiện truyền thông đại chúng lớn nhất thế giới. Họ gọi các tổ hợp chuỗi UST là “ các tổ hợp  tương lai có thể giúp các thành phố giải quyết các vấn đề giao thông của họ”. С NN lưu ý rằng tắc nghẽn giao thông là vấn đề của các thành phố lớn trên thế giới và UST đưa ra giải pháp bằng cách tạo ra một mạng lưới các phương tiện không người lái chạy quanh các thành phố được treo trên một đường ray thép. Một mạng lưới đô thị như vậy có khả năng phục vụ 10.000 hành khách mỗi giờ với tốc độ lên đến 150 km / h. Nhà báo trích dẫn Hussein Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah ở Sharjah, UAE, nơi đặt các tuyến thử nghiệm của uSky, người đã nói rằng  “các hệ thống giao thông như vậy có thể thúc đẩy chiến lược trở thành một trung tâm bền vững và tương lai của tiểu vương quốc này”.


Trang tin Clean Technica của Mỹ nhấn mạnh khả năng vận tải bằng dây UST có thể di chuyển ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Tác giả nhấn mạnh rằng ngay cả những phương tiện không người lái cũng không thể đi trên những con đường không thể vượt qua nhưng “Unitsky String Technologies, Inc. có một giải pháp - cầu vượt đường sắt nhẹ và chắc chắn để kéo và vận chuyển hành khách trên cao.”

Tạp chí  Chiến lược Giao thông vận tải của Nga  - Thế kỷ XXI cũng đăng một bài báo về công nghệ UST. Các tác giả đã đề cập đến đề xuất của công ty về  “một liên lạc nhanh hơn và thoải mái hơn, ví dụ, bằng cách kết nối sáu sân bay với một đường ray trên cao dài 200 km. Trong trường hợp này, chặng đường dài nhất từ ​​Sheremetyevo đến Domodedovo nằm ở hai đầu đối diện của khu phức hợp sẽ mất khoảng một giờ. ” Cần lưu ý rằng giao thông vận tải ngày nay giữa các sân bay này chỉ có thể thực hiện được với các chuyến trung chuyển ở Matxcova, mất khoảng 3-4 giờ.


Unitsky String Technologies, Inc. đã thu hút sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác khi chỉ ra hiệu quả và tính đổi mới của tổ hợp vận tải đường sắt liên tục trong năm. Vì vậy, ví dụ,  trang web Sharjah 24 nhấn mạnh rằng các công nghệ UST có thể giải quyết các vấn đề về giao thông đô thị ở Sharjah.  Tạp chí web Gulf Insider nhấn mạnh tốc độ và hiệu suất vận chuyển cao - lên đến 150 km / h và 50.000 hành khách mỗi giờ. Hơn nữa, họ lưu ý rằng các tổ hợp vận tải đường sắt dây có chi phí thấp hơn nhiều so với các giải pháp vận tải khác và hầu như bằng không tác động đến môi trường.     Vào năm 2022, Unitsky String Technologies Inc. sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài, vì công ty dự định giới thiệu vận tải đường sắt trong lĩnh vực hậu cần toàn cầu và thực hiện tới 10 dự án thương mại trong năm mới.  


5 views0 comments
bottom of page