top of page

Tuần lễ xây dựng giới thiệu số phát hành tháng 8 năm 2021Tuần lễ xây dựng giới thiệu số phát hành tháng 8 năm 2021 với các viên nang Celestial trên bìa

Bài báo trên trang bìa khám phá liệu hệ thống giao thông Sky Pods có thể là câu trả lời cho các cuộc khủng hoảng đường và khủng hoảng không chỉ ở Sharjah hay UAE, mà trên toàn thế giới hay không.

Trang bìa giới thiệu hệ thống giao thông Sky Pods tương lai của Sharjah và câu chuyện trang bìa của chúng tôi khám phá liệu hệ thống như vậy có thể là câu trả lời cho cuộc khủng hoảng giao thông và vận tải toàn cầu, không chỉ ở Sharjah hay UAE.


Chúng tôi nói chuyện với Oleg Zaretsky, Giám đốc điều hành của uSky Transport, người đang phát triển và thử nghiệm hệ thống tại Trung tâm Kiểm tra và Chứng nhận của công ty tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI).


Số báo tháng này cũng có cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Khalid Mohammed Fagih, Giám đốc điều hành của Công ty Quốc tế Biển Đỏ, khi ông nói về các chiến lược sắp tới của công ty niêm yết Tadawul. Fagih cũng thảo luận về trọng tâm của công ty vào Saudiasation.


Ngoài ra, vấn đề này nêu bật những phát hiện chính của Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo xây dựng Ai Cập, được tổ chức vào ngày 13 tháng 7 tại JW Marriott Cairo. Hội nghị với sự tham dự của một số nhân vật hàng đầu trong ngành, tập trung vào những thách thức và cơ hội mà ngành xây dựng Ai Cập phải đối mặt.


Các bài báo khác trong tạp chí bao gồm thông tin chi tiết về cách thức hợp đồng khổng lồ ALEC đang triển khai BIM và các giải pháp kỹ thuật số khác để thúc đẩy sự hợp tác của các bên liên quan.


Chúng tôi cũng chia sẻ cách Terraco thúc đẩy các thành phố thông minh bền vững với Hệ thống cách ly bên ngoài (EIFS). Trong khi đó, Hệ thống giàn giáo truy cập Ascend cho chúng ta biết làm thế nào nó đạt được mức chất lượng cao về an toàn.


Ngoài ra, biên tập viên kỹ thuật số Ranju Warrier của Tuần lễ Xây dựng, trong bức thư gửi cho ban biên tập, kêu gọi ngành công nghiệp quan tâm hơn đến lĩnh vực xây dựng của Ai Cập.

"Thành phố thông minh", trong đó công nghệ SkyWay là rất cần thiết.

LINHK THAM BÀI BÁO


XEM THÊM TRÊN : constructionweekonline.com

6 views0 comments
bottom of page