top of page

uSky Test & Certification Center trở thành một điểm nóng

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây, nó đã tiếp đón ông Jurabek Kirgizbekov, đại diện chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus tại Pakistan, Chủ tịch / Giám đốc điều hành của TJK Associates, Pakistan.

Ông Kirgizbekov đã đến thăm phòng điều khiển với SCADA (Kiểm soát giám sát và Thu thập dữ liệu) là nền tảng của nó và bao gồm tất cả các khía cạnh giám sát, kiểm soát và vận hành hệ thống giao thông thông minh sáng tạo và có thể tự mình xác minh độ an toàn và độ tin cậy của nó khi lái thử. trong một uCar nhiệt đới được chứng nhận .

Ông Kirgizbekov tận hưởng chuyến đi thử xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky Chuyến đi ở uCar được nối tiếp bởi chuyến thăm của ông Kirgizbekov tới một gian hàng trình diễn trưng bày mô hình uFlash tốc độ cao tiên tiến với một tầm nhìn khác thường, có thể đạt tốc độ lên đến 500 km một giờ.

Ông Kirgizbekov trước uFlash tốc độ cao Điều đáng chú ý là ông Kirgizbekov đã đề cập đến cuộc gặp đầu tiên của ông với người sáng lập uSky Transport, Tiến sĩ Anatoli Unitsky. Nó diễn ra ở Pakistan vào tháng 10 năm 2004. Vào thời điểm đó, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đang trình bày về doanh nghiệp vận tải dây của mình và nhận bằng tốt nghiệp từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Pakistan. Và bây giờ nhiều năm sau, ông Kirgizbekov đã có thể tự mình đánh giá kết quả đạt được của Tiến sĩ Anatoli Unitsky và nhóm của ông tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky và ông Kirgizbekov, Pakistan, 2004 Vị khách quý đến từ Pakistan đã rất ấn tượng bởi những gì ông đã thấy tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky. Anh cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện uSky Transport qua lời đánh giá động viên của anh trong cuốn lưu bút.

Ông Kirgizbekov tại văn phòng uSky Transport Tuy nhiên, một vị khách quý khác cũng tỏ ra quan tâm đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky là chủ sở hữu của Tập đoàn Mawaride, UAE, ông Mohamed A. Al Eid.


Ông Mohamed A. Al Eid tại văn phòng uSky Transport Giống như nhiều khách mời khác, ông Mohamed A. Al Eid cũng đã đến thăm gian hàng trình diễn với uFlash sáng tạo, được thiết kế để đi lại trên các cầu vượt đường sắt dây dựa trên đường sắt uSky sáng tạo .

Ông Mohamed A. Al Eid kiểm tra uFlash tốc độ cao


Kết luận buổi làm việc, ông Mohamed A. Al Eid cảm ơn uSky Transport đã có cơ hội làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải sáng tạo của uSky và chúc quan hệ kinh doanh của uSky Transport tại UAE phát triển thành công.

2 views0 comments
bottom of page