top of page

UST, Inc. thử nghiệm vật liệu composite mới

Trên trang web của nhà phát triển vận tải chuỗi Unitsky String Technologies, Inc. đã xuất bản một bài báo về việc thử nghiệm một loại vật liệu composite mới có thể được sử dụng trong việc chế tạo các đường ray. Vyacheslav Babushkin, người đứng đầu văn phòng thiết kế cầu vượt Giao thông, nói chi tiết hơn về việc này.


Theo chuyên gia, họ có kế hoạch chế tạo vật liệu cách điện cho cầu điện từ vật liệu mới, có thể so sánh với tà vẹt trên kết cấu đường ray. Chất cách điện phục vụ hai chức năng chính. Thứ nhất, nó là một phần của cây đinh lăng và cho phép bạn theo dõi. Thứ hai, cần phải cách ly điện của ray bên trái với bên phải. Vì các nhà sản xuất thường chỉ cung cấp các thuộc tính cơ bản của sản phẩm, UST, Inc. đã tiến hành các thử nghiệm riêng của họ về composite để tìm ra các khả năng sử dụng của nó. Về lâu dài, điều này sẽ giúp đảm bảo độ bền của các bộ phận làm bằng vật liệu mới.


Vyacheslav Babushkin gọi kết quả xét nghiệm là khả quan. Vật liệu đã được thử nghiệm về độ bền nén, kéo và uốn. Tất cả các bài kiểm tra được tổ chức theo tiêu chuẩn Châu Âu. Để có độ chính xác cao hơn, mỗi thông số được xác định bằng cách sử dụng ba mẫu.


Bài kiểm tra được thông qua chỉ là một trong số rất nhiều bài kiểm tra được thực hiện bởi Unitsky String Technologies, Inc. Hệ thống vận tải hàng hóa và đô thị liên tục được cải tiến nhằm tăng hiệu quả của công nghệ và giành lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.


5 views0 comments
bottom of page