top of page

Xây dựng dự án SkyWay tại Vườn Thiêng Lumbini tại Nepal

Chúng tôi sẽ xây một lối đi tại Vườn thiêng Lumbini, nơi sinh của Đức Phật cách đây 2.700 năm.

Vườn thiêng Lumbini là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Podway của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận tất cả 25 ngôi chùa và bảo tháp do các quốc gia trên thế giới xây dựng.

Tại quốc gia này, bản thân công nghệ SkyWay sẽ có tên gọi khác là Podway


Dự án Đường Đi Tại Vườn Thiêng Lumbini tại Nepal


Chúng tôi đã bắt đầu lập kế hoạch sơ bộ. Chúng tôi sẽ nâng cao các lối đi cao khoảng 15 mét so với mặt đất và cung cấp tầm nhìn ra các ngôi đền và khu đất chưa từng có trước đây. Các podways sẽ cung cấp các điểm dừng thuận tiện tại tất cả 25 ngôi đền nằm trong Vườn. Các khoang sẽ chứa 12 hành khách trên mỗi toa. Đường ray dẫn hướng sẽ có ô tô chạy cứ sáu phút một lần để đảm bảo rằng du khách có thể di chuyển nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác mà không bị chậm trễ.

Hình ảnh 1: Sơ đồ địa điểm của Vườn thiêng Lumbini


Đường chạy Podway sẽ kéo dài 6 km. Các ga lên máy bay sẽ có thiết kế kiến ​​trúc đặc trưng phản ánh các ga lên máy bay. Du khách sẽ được tận hưởng lối đi mà không mất phí vào cửa.

Lịch trình lập kế hoạch của chúng tôi

Mặc dù chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch, nhưng kế hoạch sơ bộ của chúng tôi sẽ bao gồm kỹ thuật cơ khí, dân dụng và điện chi tiết . Các kế hoạch cũng sẽ cung cấp sơ đồ mặt bằng cho các trạm, các trụ hỗ trợ, nguồn điện và bảo trì. Lập kế hoạch xây dựng bao gồm hỗ trợ hậu cần, hỗ trợ neo, trạm lên tàu và bảo trì đường tàu.

Lập kế hoạch sơ bộ được lên kế hoạch từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2021.

✦ Lập kế hoạch xây dựng được lên kế hoạch từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023. ✦ Việc gỡ bỏ hệ thống và vận hành thử cung cấp cho ban quản lý một cơ hội để đảm bảo rằng podway hoạt động theo kế hoạch. Các nhân viên vận hành sẽ đào tạo quản lý về tất cả các khía cạnh của cơ khí, điện và bảo trì của podway. ✦ Dự kiến ​​đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2023 đến tháng 9 năm 2023. ✦ Việc khai trương hoàn toàn sẽ được công bố khi các thành viên cấp cao của nội các tham dự lễ khai trương. ✦ Khai mạc toàn bộ dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2023. Nguồn: Lối Đi Tại Vườn Thiêng Lumbini


13 views0 comments
bottom of page