top of page

Zawya's High Speed ​​Line Construction do UST, Inc. với giá 230 triệu đô la

Một bài báo khác từ cuộc họp báo tại UST, Inc. in Sharjah được xuất bản bởi Zawya. Trong bài báo này, các nhà báo đã trình bày chi tiết về các giai đoạn chính của quá trình phát triển vận tải đường dây. Chúng tôi chia sẻ mô tả của từng người trong số họ.


1. Tổ hợp vận tải và hành khách


Ở giai đoạn đầu, Trung tâm Thử nghiệm UST, Inc. được thực hiện tại Sharjah, nơi thử nghiệm các mô hình vận tải hàng hóa và hành khách bằng dây có khả năng tăng tốc lên 150 km / h.


Theo các nhà báo, chuỗi theo dõi tại UST, Inc. có thể được mở rộng để kết nối các tòa nhà giáo dục nằm trong Công viên Nghiên cứu và Công nghệ Sharjah.

Tổng cộng, thiết kế, xây dựng và chứng nhận của UST, Inc. hơn 14 triệu USD đầu tư vào UAE.


2. Nền tảng công nghệ và vận tải tốc độ cao


Ở giai đoạn hai, công ty có kế hoạch triển khai nền tảng công nghệ chứng nhận tuyến tốc độ cao, trên đó các phương tiện có thể di chuyển với tốc độ lên đến 500 km / h. Các thông số để thực hiện dự án này như sau:


- Việc xây dựng một khu phức hợp cao tốc cho mục đích nghiên cứu, trình diễn và chứng nhận cần 230 triệu USD. Chiều dài tối thiểu của đường thử phải là 20 km và diện tích đất yêu cầu - 100 ha.

- Để triển khai đầy đủ nền tảng với tất cả cơ sở hạ tầng và các công nghệ liên quan khác, cần 580 triệu đô la Mỹ, đồng thời cần thêm một mảnh đất có diện tích tối thiểu là 50 ha.


- Thời hạn xây dựng và chứng nhận khu phức hợp cao tốc kể từ khi bắt đầu cấp vốn toàn bộ là 2 năm.


- Thời hạn mà nền tảng công nghệ sẽ được tạo ra hoàn toàn kể từ ngày cấp vốn toàn bộ là 3 năm.


- Tốc độ của mô hình cao tốc liên tỉnh đối với vận tải hành khách, hàng hóa và hàng hóa - hành khách là 500 km / h. Trong tương lai, giá trị này có thể tăng lên 600 km / h trong quá trình xây dựng tuyến 30 km.

Một số chính phủ đã quan tâm đến việc triển khai nền tảng công nghệ UST, Inc. trên lãnh thổ của họ. Tuy nhiên, ngoài các khoản đầu tư và diện tích cần thiết, có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến việc xây dựng dự án.


Đầu tiên, đó là giá đất cao. Giải pháp cho vấn đề này nằm ở chỗ, việc xây dựng một tuyến đường dây không đòi hỏi nhiều không gian, vì khu vực chính được sử dụng bởi các giá đỡ. Khoảng cách tối đa giữa chúng có thể là 3 km. Điều này là đủ để vượt qua sông, chướng ngại vật núi và các chướng ngại vật khác.

Thứ hai, mật độ dân cư đông đúc và hạ tầng đường xá bị ùn tắc. Công ty giải quyết vấn đề này với sự trợ giúp của một loạt mô hình linh hoạt, một mặt tránh được đám đông lớn và mặt khác, cung cấp lưu lượng hành khách 50.000 người mỗi giờ.


Theo các nhà báo, UST, Inc. sẵn sàng làm việc với bất kỳ quốc gia nào quan tâm đến sự phát triển của công nghệ vận tải dây trên lãnh thổ của mình.


Lưu ý rằng đây không phải là tài liệu duy nhất về dự án vận chuyển dây trong ấn bản Zawya. Ví dụ, vào ngày 31 tháng 10, các nhà báo đã đăng tin rằng công ty có kế hoạch tăng danh mục các dự án mục tiêu tiềm năng lên 10 phần vào cuối năm 2022.


5 views0 comments
bottom of page